Phim người điên báo thù

     

Insane được chế tạo năm 2016 với thương hiệu tiếng Việt là Lộ Diện giỏi Người Điên cùng được xếp vào thể loại phim khiếp dị. Đồng thời Insane cũng được xếp vào danh sách các phim ghê dị từ trước đến ni của Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Phim người điên báo thù

*

Phim mở đầu với cảnh bắt cóc một cô bé và nơi cô bị đưa đến chính là bệnh viện trung ương thần, nơi giành cho những người điên chữa trị trong thời gian dài. Những cảnh cù cô bị hành hạ, tra tấn bằng những đòn thù khiến người xem ko khỏi gớm hoàng bởi sự tàn ác của những kẻ điều hành bệnh viện này.

*

Kang Soo Ah – cô nàng xấu số bị truy nã đuổi và giam giữ một giải pháp bất hợp pháp sau cùng bị truy hỏi tố với tội danh giết người bởi nghi vấn từ loại chết của người phụ vương dượng – một quan lại chức cao cấp của chính phủ. Gồm quá nhiều uẩn khúc cùng quá nhiều túng ẩn dưới màn đen của quá khứ và những mảnh ghép mù mờ từ vượt khứ.

*

Bằng giải pháp nào đó, na Nam – đạo diễn một chương trình điều tra từng bị đình chỉ đã nhận được cuốn nhật ký kết của Soo Ah với anh quyết định vạch trần những túng bấn mật với oan ức phía sau bản án giành riêng cho Soo Ah. Theo dấu vết của những sự kiện cũ, mãng cầu Nam lần lượt tìm thấy những tình tiết khiến người xem ko khỏi rùng mình.

Xem thêm:

Hình ảnh về một người cha, những sự kiện từng diễn ra vào suốt thời gian Soo ah bị giam giữ lần lượt phơi bày vào chương trình truyền hình bởi Na nam giới thực hiện. Một sự thật trọn vẹn khác với những gì người ta từng nghĩ về Soo Ah – kẻ giết người.

Đến cuối phim, họ gần như thở phào khi thấy bao gồm nghĩa về phía người thiện lương và kẻ ác phải trả giá nhưng đó chưa phải là sự thật cuối cùng.

Phim hay, tập trung vào diễn biến tư tưởng của nhân vật – đặc biệt là Soo Ah vào những phân đoạn tư tưởng căng thẳng xuất xắc trò đấu trí của mãng cầu Nam để buộc Soo Ah nói lên sự thật bị bít giấu.

Người xem sẽ bất ngờ đến tận phút cuối cùng bằng một chi tiết nhỏ. Phim phù hợp với những ai ngưỡng mộ thể loại tâm lý và điều tra. Không tồn tại nhiều yếu tố gớm dị nhưng hoàn toàn xứng đáng mang đến thời gian nhưng mà bạn dành riêng để thưởng thức từng tình tiết phim.

Carmen

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Goodnight Mommy: Câu chuyện gớm dị từ những vết rạn trong tâm hồn

Searching: Phiên bản châu Á của “Cô gái mất tích”

Cam: Bức màn bí mật của nghề diễn sex

Insane (2016): Kế hoạch trả thù hoàn hảo của một người điên

Lolita (1997): Vẻ đẹp ngọt ngào và tình yêu thương cuồng loạn