Phim mẹ ghẻ tập 34

     
(quangphucau.com) - Trong “Mẹ ghẻ”, bà Tuyết lại thông lưng với đại gia, đưa con gái vào mặt đường cùng. Phương đến khách sạn bỗng chạm chán gã bầy ông từng hứa đang “tài trợ” mang đến cô.

Bạn đang xem: Phim mẹ ghẻ tập 34


*

‘Mẹ ghẻ’: Lương gắng Thành che khuất giật dây chuyện đại gia suýt sợ hãi Thuý Diễm


Từ chuyện nhân vật cứu mỹ nhân, vào “Mẹ ghẻ” tập 34, bất ngờ Quân (Lương nuốm Thành đóng) lại là fan đứng sau đàm phán mọi việc.
Mẹ ghẻ tập 33 sẽ ra mắt tối 15/6. Ở tập trước, bà Tuyết quyết trung khu đưa phụ nữ vào showbiz để khét tiếng nên thông lưng với bà Lựu. Bà nhắn tin với triệu phú trên danh nghĩa của Phương. Chẳng bao lâu, bà cảm nhận số chi phí lớn, giúp phụ nữ quay MV và tổ chức triển khai họp báo ra mắt.
Khi Kiệt đưa nữ giới về bên chơi, cô đang chê bai nhà nhỏ, món ăn ít. Tuy nhiên Tú lại cho biết thêm tiền bội nghĩa không thành vụ việc vì tía cô giàu, sẽ giúp đàn bà xây biệt thự hạng sang nếu cả hai kết hôn.
Nghe vậy, bà Tuyết không còn lời bênh vực Kiệt, nói anh là người dân có hiếu, ra nước ngoài tự kiếm tiền để học và còn gởi về nuôi các em. Kiệt cũng a dua theo mẹ khiến Phương cùng Thư găng tay vì tiền du học tập của anh vì chưng dì Diệu lo.
*
Sự đỏng đánh, hống hách của Tú...
*
... Khiến Phương và Thư khó khăn chịu
Khi biết Phương mong mỏi làm ca sĩ, Tú sẽ hỏi thẳng cô “đang quen tỷ phú nào”. Phương bất thần trước thắc mắc này, tuy thế Thư nói dù mái ấm gia đình có không hơi giả dẫu vậy dì Diệu sẽ dạy về lòng từ bỏ trọng nên chắc chắn em gái cô sẽ chưa hẳn đánh mất phiên bản thân.

Xem thêm: Em Hãy Đi Cùng Anh Mình Vượt Qua Bão Giông, Hợp Âm Reality ( Lời Việt )


Câu vấn đáp của Thư (Thanh Trúc)đã khiến bà Tuyết ngượng ngùng. Bởi vì ngay sau đó, lúc Phương vừa đến khách sạn, cô không thể tinh được khi gã bọn ông hẹn “tài trợ” cũng có mặt ở đây.
Phương tức giận xua ông ta đi nhưng mà hắn lại thử thách càng khiến cô điên tiết. Liệu chuyện gì sẽ xẩy ra khi bà Tuyết cố ý gài bả con gái?
*
Phương sẽ làm cho gì...
*
... Khi chị em ruột cố ý giăng bẫy cô?
Trở lại cùng với Tú với Kiệt, cả hai đến thưa chuyện cùng với ông Quý. Dẫu vậy vốn biết chuyện, ông Quý tuyên ba không đồng ý Kiệt làm con rể.
Kiệt không thể tinh được vì anh không sai phạm nghỉ ngơi công ty, tuy vậy ông Quý nói mình không tin vào sự chân thật của anh. Ông hỏi trực tiếp Kiệt rằng anh với Nhi phân chia tay có phải vì phụ nữ mình, anh dường như không nói được.
Về phần Quân (Lương chũm Thành), ông đánh nói rằng gần đây anh cùng Thư tất cả phần thân thiết, lại cùng chung ý trong công việc. Ông dò xét xem Quân có đổi khác nguyên tắc không yêu fan trong doanh nghiệp hay không.
Quân nói rằng anh đã kiếm được tình yêu thương của đời mình bắt buộc không muốn như lúc trước đây nữa. Dẫu vậy anh cũng cho biết thêm vì cả 2 chưa cụ thể nên không muốn nói tên người con gái đó.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN