Drama

     

Phim hay. Mỗi người đều phải sở hữu nỗi nhức riêng không người nào hiểu được. Hiểu fan khác đang khó, cảm giác được nỗi đau của fan khác còn...


Bạn đang xem: Drama

*

Hiểu bạn khác sẽ khó, cảm thấy được nỗi đau của người khác còn cực nhọc hơn. Mà bản thân đã rất nhiều khó khăn, tại sao phải cầm hiểu khó khăn của fan khác?
Đừng trách trái đất này không có bất kì ai quan trọng tâm bạn. Bạn có bao giờ nghĩ tôi đã quan tâm thế giới ngoài cơ chưa?
Từng nhân đồ gia dụng trong phim người nào cũng có nỗi nhức riêng. Nhưng phụ thuộc vào tình yêu thương và nỗ lực thay đổi, người ta góp nhau đứng dậy. Bổ thì đau, ai ai cũng muốn ngồi mếu máo về vệt xước bên trên gối của mình, tuy nhiên khóc sẽ rồi thì vực lên thôi. Khóc chưa đã cũng đề xuất tập đứng dậy. Nếu khách hàng thực sự muốn đứng lên thì sẽ có người đưa tay ra đỡ bạn. Còn bạn trước đó chưa từng muốn vực lên thì cho dù cho có bao nhiêu người kéo bạn đi chăng nữa, các bạn vẫn chỉ là một cái xác dựng đứng thôi.
Một điều mình đang có nhu cầu muốn trong phim lànhân vật chính người nào cũng có nghề nghiệp riêng. Mình ghét mấy dòng phim kiểu cô gái chính trước lúc quen nam chủ yếu thì đi làm, làm thư cam kết hay làm nào đấy chẳng hạn. Tự dưng sau khoản thời gian yêu nam chính thì ngưng đi làm việc luôn. Hoặc suốt ngày thấy chỉ có hẹn hò thôi, không thấy làm việc gì. Rồi phương pháp biên kịch đưa ra hướng giải quyết và xử lý cho từng trường hòa hợp rất hợp lý và thú vị. Một bộ phim mang tính chữa trị lành cho những tâm hồn mang vết thương trọng điểm lý, những người dân nghĩ rằng cuộc sống đời thường này trong khi đã thôi không còn ý nghĩa gì nữa.

Xem thêm: Truyện Cô Bé Hoàng Khăn Đỏ, Đọc Truyện Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

*

*

*

*

doanh nghiệp Cổ Phần Felizz

Trực thuộc doanh nghiệp Cổ Phần quangphucau.com việt nam (quangphucau.com Vietnam JSC)

Người phụ trách nội dung: nai lưng Việt Anh

Giấy phép MXH số 341/GP-TTTT do bộ TTTT cấp ngày 27 mon 6 năm 2016

*

Tầng 11, tòa bên HL Tower, lô A2B, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, cầu Giấy, Hà Nội