Ngồi hát ca bềnh bồng

     

Teen Việt mình cũng đều có dịp hưởng thụ một bộ phim truyện truyền hình ca nhạc đúng nghĩa dành riêng cho chúng bản thân rồi đó.

Bạn đang xem: Ngồi hát ca bềnh bồng

*


Từ trên xuống dưới, từ trái qua phải: mi Minh, Hồ cat Trắng, Minh Thảo, Thái Ngọc Bích
Âm nhạc = Pop + Balad + Rock + Dân ca + Chacha + Tango + …Phần âm nhạc của phim với hơn 120 bài bác hát, mỗi tập phim những khán giả sẽ được thưởng thức một bài hát “đinh” được đầu tư công lao và kĩ lương. Những ca khúc này đặc biệt là những sáng sủa tác trọn vẹn mới của nhạc sĩ trẻ Văn Tứ Quý. Xuyên suốt 10 tập đầu của phim khán giả sẽ được thưởng thức những điệu hò sông nước, cùng những ca khúc trữ tình lãng mạn, xuất xắc thậm chí những đoạn rap vui của các diễn viên. Gồm thể kể đến là bài bác Ghe hư của Hoài Linh cùng Hồ mèo Trắng thể hiện. Bài hát thể hiện sự tức giận của người phụ vương (ông nhì Khô bởi vì Hoài Linh đóng) khi bé đưa ghe đến bạn mượn nhưng nói dối là ghe đã bị hư. Bài bác hát là đoạn rap đối đáp giữa hai phụ thân cực kì vui nhộn.
Hoài Linh vừa đọc rap vừa xắn tay áo
Muối (Hồ cát Trắng đóng) và phụ vương (Hoài Linh đóng)
Bài hát Ghe hư
Hình ảnh = Sông nước trữ tình + Đại cảnh hoành trángNếu như 10 tập đầu của phim, khán giả được dịp thưởng thức những hình ảnh sông nước miền Tây trữ tình, thì xuyên suốt phim, mỗi bài xích hát thiết yếu của mỗi tập được dàn dựng rất công phu. Các vũ công thuộc dàn diễn viên chính hòa tâm hồn vào những bài xích hát, điệu nhảy sôi động, hay các cảnh nhân vật tự tưởng tượng (một motip thường thấy của phim ca nhạc) luôn được màu sắc hóa, khiến bài bác hát càng thêm sinh động.

Xem thêm: Download Game Hoa Quả Nổi Giận Full, Tải Plants Vs Zombies 3, 2


Một góc chợ nổi ở miền Tây

Cảnh hoàng hôn tại một bến phả ở miền TâyMuối (Hồ cat Trắng đóng) ở chợ nổi
Minh Thảo - mày Minh - Thái Ngọc Bích ở vườn bưởi
3 cô bé đang tưởng tượng găp ông Bụt cùng trở thành ca sĩ
Tạo hình 3 nhân vật chính thành 3 ca sĩ
Ba cô ca sĩ cùng ông bụt
Các cô bé xinh đẹp team Ngũ Long công chúa (trong phim) sẽ tất cả mặt trong những điệu nhảy cực sôi động
Ngoài các diễn viên bao gồm của phim, không thể kể đến những gương mặt gạo cội góp mặt vào phim. Danh hài Hoài Linh nhập vai một người thân phụ hết mực thương bé (Hồ cát Trắng đóng), diễn viên Hữu Nghĩa nhân dịp về nước cũng đã tham gia vai ông Hưng – nhân vật đã ảnh hưởng rất nhiều đến Liên Anh (Mi Minh đóng). Thuộc một số diễn viên không giống như: Ôn Bích Hằng, Hoàng Mập, Trịnh Thăng Bình, …. đã tạo nên màu sắc đa dạng mẫu mã cho phim.
Với nhiều yếu tố mới lạ, hình ảnh đẹp, âm nhạc phong phú, bộ phim Hát ca bềnh bồng hứa hẹn sẽ trở thành một bộ phim hot cho những bạn trẻ vào thời gian tới. Không những là một món ăn tinh thần cho các bạn trẻ, Hát ca bềnh bồng còn là tiên phong cho trào lưu phim ca nhạc giành cho teen. Bao gồm điều này cũng khiến những teen sẽ ngóng chờ đón chờ phim ra mắt.


Phim Hát ca bềnh bồng là bộ phim truyền hình ca nhạc đầu tiên dành cho tuổi teen.