30+ phim hành động mỹ, trung, hàn hay nhất

     

Hồng Kông là nơi đầu tiên của Trung Quốc nổi tiếng về điện ảnh. Điện ảnh Hồng Kông tất cả thể nói là rực rỡ nhất trong những năm cuối thế kỷ đôi mươi. Trong đó, những phim võ thuật kịch tính luôn luôn lôi cuốn được lượng lớn người xem tại các rạp. Từ đó, một số nghệ sĩ Hồng Kông đã tiến tới điện ảnh Hollywood. Hãy cùng điểm qua Top 10 phim hành động Hong Kong tốt nhất cơ mà bạn tránh việc bỏ lỡ nhé.

Bạn đang xem: 30+ phim hành động mỹ, trung, hàn hay nhất


Nội dung chính:


Câu Chuyện Cảnh Sát – Police Story

Đạo diễn: Thành Long

Ngày phân phát hành: 14 tháng 12 năm 1985

Diễn viên: Thành Long, Lâm Thanh Hà, Trương Mạn Ngọc,…

Thể loại: hành động, võ thuật

Thời lượng: 100 phút


Câu Chuyện Cảnh Sát là một bộ phyên hành động Hong Kong tương đối lâu đời. Mặc mặc dù vậy, phyên đã đưa thương hiệu tuổi của Thành Long lên tầm cỡ quốc tế. Từ năm 1985 đến 2013, tổng cộng gồm 7 phần của phyên được sản xuất. Thành Long cũng nhờ vậy mà được những nhà làm cho phim Hollywood mời tđê mê gia nhiều hơn. Có thể nói, sự thành công hiện tại của diễn viên này cũng nhờ một phần từ tác phẩm Câu Chuyện Cảnh Sát.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phlặng Túy Quyền II

Túy Quyền II kể về một chuyến đi tàu đáng nhớ của Hoàng Phi Hồng.

Xem thêm: Đọc Tập Cuối Conan Thám Tử Lừng Danh Conan Full Trọn Bộ 96 Tập

Khi xuống tàu, ông đã cầm nhầm hành lý của Phúc Dân Ký vào đó tất cả một ấn cam kết khôn cùng quan tiền trọng. Sau đó, Hoàng Phi Hồng vô tình trở thành mục tiêu truy đuổi của Phúc Dân Ký. Tuy nhiên, Lúc Phúc Dân Ký bảo vệ ấn ngọc lại bị thuộc hạ của đại sứ Anh bắn chết. Hoàng Phi Hồng cùng Hoàng Anh Kỳ quyết chổ chính giữa tìm với trả món thù mang lại Phúc Dân Ký. Sau từng nào khó khăn, gian khổ, nhì người đã chống lại được phe phái của đại sứ Anh.

Trên đây là top những bộ phyên ổn hành động Hồng Kông bất hủ nhất mà lại bạn phải xem. Các phyên ổn bên trên vừa mang ý nghĩa lịch sử lại có những tình tiết khôn xiết kịch tính. Qua đó thấy được điện ảnh Hồng Kông từ xưa đã vạc triển nhường như thế nào. Hy vọng trong tương lai, vùng đất này lại cho ra nhiều tác phẩm tốt hơn nữa. Hãy bình luận về bộ phlặng nhưng bạn ngưỡng mộ nhất vào list trên nhé!