Phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 1

     

tin tức Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 43-A

Phyên ổn Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 43-A - Xem phlặng teo dau 8 tuoi phan 9 TodayTVbắt đầu với vấn đề Buaji nói làm thế nào có thể để con trai mình hôn phối với những người đã ly hôn điều đó, Ira mang lại và nói Shiv chọn Anandi bởi vì cô ấy bao gồm một trái tlặng ngây thơ với luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ rất nhiều bạn với mái ấm gia đình chúng ta nghĩ rằng Cô Dâu 8 Tuổi -Anandi đó là con dâu tốt nhất của họ. Bà Buaji bảo rằng bà vô cùng yêu quý cảm xúc người mẹ chông phụ nữ dâu những điều đó. Ira nói với Anandi hãy để thức ăn của bà Buaji vào ktuyệt đồng do bà mong muốn ăn như vậy, ông nọi nhìn đồ ăn với nhận định rằng bọn chúng bao gồm vô số dầu mỡ bụng, Meenu và Ira cho thấy ông thiết yếu ăn phần lớn món quá nhiefu dầu những điều đó. Anandi dìm không nên do cô lỡ bỏ nhiều dầu vào trong thuwsca ăn, Buaji quá thời cơ giễu cợt cô khiến Anandi cảm thấy bị tổn định tmùi hương.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 1

Tại Jaisar, đầy đủ tín đồ sẽ cùng nhau ăn đá bào kem khôn xiết thú vui, Sumitra, Gehna và Ganga đã bàn cãi cùng cả nhà, bà nội cho với nói bọn họ đề nghị đợi để mang từ bỏ cái một, fan bán làm cho chấm dứt đưa đến bà nội bà rứa cùng thưởng thức bọn chúng khiến ai ai cũng bắt buộc bật cười cợt.

Xem thêm: Bách Khoa Có Dạy Quản Trị Kinh Doanh Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Mọi bạn đơn vị Shekhar ngồi thì thầm về thời đi học của nhau, Buaji hỏi hầu như người có đề nghị đang lo lắng mang lại Amol, ông nội bảo rằng ông rất tin cẩn Amol vị cậu là cậu bé xíu vô cùng ngoan Anandi đang khuyên bảo Amol khôn xiết góc cạnh yêu cầu cậu nhỏ nhắn sẽ có tác dụng được. Anandi với Shiv về đơn vị với khuôn khía cạnh bi hùng, gần như bạn hỏi về hiệu quả của Amol, Ahiv và Anandi lặng ngắt không nói gì không còn, Buaji thừa thời cơ bảo rằng Amol không xuất sắc trong nghiên cứu và phân tích chính vì như thế vấn đề thua cuộc là cthị trấn thông thường. Alok hotline Amol vào cùng không dứt động viên cậu bé nhỏ, Amol lấn sân vào với số đông trái láng xung quanh xe pháo lăn của mình, cậu bảo rằng công dụng rất tốt, bằng hữu với thầy cô đều rất từ hào về cậu. Mọi tín đồ niềm phần khởi chúc mừng Amol, cậu nhỏ bé mang socola khuyến mãi ngay gần như người, ai ai cũng mừng rơn hưởng trọn ứng trừ Buaji, Amol nói rằng bố và bà mẹ đã dẫn cậu ra bên ngoài vui chơi 1 chuyến để thưởng mang đến cậu về kết quả đã có được, Buaji tức giận bà không thể đồng ý vấn đề mái ấm gia đình này lại đồng ý đến Anandi với Amol sinh sống tại đây.

mái ấm nhỏ dại của Shiv với Anandi ra phía bên ngoài với mọi người trong nhà, cả 3 đang ngồi ăn uống ở 1 tiệm nhỏ tuổi, Amol vướng mắc Lúc Shiv và Anandi không Chịu nghe cậu bé nói nhỏng bà Buaji, bà ấy không ưa thích cậu cùng bây giời Shiv và Anandi giống như bà ấy vậy. Anandi và Shiv ngạc nhiên với hồ hết gì Amol nói, cả nhì cố gắng an ủi cậu nhỏ xíu rằng đso không hẳn ghét gì cả chỉ là bà Buaji chưa thân quen được với môi trường thiên nhiên mới. Amol nói cậu đã nỗ lực để bà ấy dìm món ngọt cùng ban phước mang lại cậu. Buaji đang giải đáp Meenu cùng Ira biện pháp làm hương liệu gia vị truyền thống lịch sử, Anandi nói chúng ta rất có thể thiết lập chúng sinh sống ngoài, Buaji cho rằng việc đó sẽ tốn các tiền và không quên giễu cợt Anandi, Amol mang đến và chuyển socola đến bà Buaji, bà lại phủ nhận không ăn, Shiv nhìn thấy những bài toán vô cùng tức bực, anh lên phòng không nói cùng với ai điều gì. Buaji lại tiếp tục, bà đòi hỏi gia đình không ăn uống phần đông món ắn bên ngoài hoặc cài đặt chúng nữa.