Cảnh sát hình sự trở lại màn ảnh nhỏ

     

11 bộ phim truyền hình Mặt nạ hoàn hảo vào series phlặng Cảnh sát hình sự của đạo diễn Nguyễn Tiến Dũng đã lên sóng quangphucau.com3 vào khoảng 21h20 tối ni (2/6).

Bạn đang xem: Cảnh sát hình sự trở lại màn ảnh nhỏ


“Mặt nạ hoàn hảo” tập trung đả phá đa số tứ tưởng, dục vọng rẻ kém trong những con fan, kể cả những người tưởng là tốt đẹp mắt tốt tkhô hanh cao nhất. Trong khi, tập phim còn chế tạo hình hình họa bạn đồng chí công an gan dạ, thông minh, sống với đánh nhau ko nhân nhượng với bọn tội phạm ngày dần gian xảo trong xã hội cải cách và phát triển. Các anh tuy nhiên đề nghị hy sinh hạnh phúc cá nhân, gật đầu tmùi hương vong trong đại chiến, vẫn tận tình mang đến cuộc sống cẩn trọng của quần chúng. #.
Hương, cô nữ sinh trung học bị bắt cóc và sát hại trong tối. Hung thủ đã xóa bỏ mọi dấu vết trmong khi biến mất.
Dương, trung uý chình ảnh sát thuộc đội 1, phòng ban điều tra được giao nhiệm vụ phá vụ án này. Anh tiến hành điều tra và biết trcầu đó nạn nhân đã gặp 1 cơn ác mộng có nhiều tình tiết giống hệt vụ sát nhân. Kẻ sát nhân trong mơ có nửa khuôn mặt chàm đỏ.
Người cung cấp biết tin ấy là Oanh, quý khách hàng thân nhất của Hương. Nhưng rồi, chính cô bé lại tự tử vào phòng kín ở trường học.
Vụ án tưởng chừng đi vào bế tắt cho tới khi Dương tìm được Vấn Sầm, tay buôn lậu khát tiếng có ngoại hình khớp với lời miêu tả của Oanh. Anh đã ra sức thuyết phục cấp bên trên để được điều tra về hắn. Từ đó, anh phát hiện ra Vấn Sầm luôn luôn có thái độ bệnh hoạn với các cô gái trẻ. Ngược lại, Vấn Sầm cũng biết bị theo dõi và tìm cách đánh lừa công an để thực hiện phi vụ. Trong 1 lần nhỏng thế, hắn thoát khỏi sự kiểm soát của Dương. Trong lúc anh đụng độ Trung uý Ngọc và cùng phá vụ ma tuý thì có thêm một cô gái trẻ nữa bị sát hại với cùng bình thường thủ đoạn.

Xem thêm: Người Phụ Nữ Có Vòng 1 Đẹp Nhất Thế Giới & Bí Quyết Có Vòng 1 Chuẩn


Dương bị phê bình tuy thế mặt khác đội của anh cũng được tăng cường thêm cái đầu lạnh lùng, sắc sảo của Ngọc. Kế hoạch tác chiến được lập. Dương giữ địa bàn, còn Ngọc lên Lạng Sơn phối hợp với công an tỉnh phá đường dây Thuyết thốt, mà Vấn Sầm là 1 thành viên. Sau bao hiểm nguy, Ngọc sở hữu được chứng cớ về thì Vấn Sầm đã bỏ trốn. Không những thế, hắn còn bắt Hạnh, người yêu thương Dương để trả thù. Tú, quý khách hàng của Hạnh cũng gặp nàn, magiống hệt thoát chết.
Thiên bất dung gian, Lúc Vấn Sầm định giở trò bỉ ổi với Hạnh thì công an ập vào bắt sống hắn. Mặc dù khôn khéo và lì lợm, rốt cuộc hắn cũng bắt buộc knhị dìm các tội lỗi vào quá khứ đọng trước khả năng kinh nghiệm tay nghề của fan hỏi cung và hầu hết bằng chứng xác thực được gửi ra; chỉ trừ hầu hết vụ giáp nhân tiếp giáp nhân 1 loạt. Trong khi ấy, Tú, nhân hội chứng sinh tồn độc nhất cũng khước từ hắn.
Dương với Ngọc không sờn. Các anh tìm hiểu hồ sơ với phân phát hiện tại 10 thời gian trước cũng đều có vụ án tương tự có tác dụng bị tiêu diệt hai mẹ sinch song. Từ đầu mối ấy, bọn họ mở ra những mối quan hệ vào thừa khđọng của tên gần kề nhân khiến cho hắn hồi hộp.
không dừng lại ở đó, hắn còn nên ứng phó cùng với Kiên, người yêu của Hương cùng hiệu trưởng Khánh, trường cấp 3 khu vực Hương, Oanh, Kiên học; những người dân ngày đêm nắm kiếm tìm tìm những vật chứng nhằm cáo buộc hắn. Bởi lo lắng, bối rồi khiến hắn trngơi nghỉ phải manh rượu cồn cùng phạm sai lầm. Chính cơ hội kia, hắn lâm vào mẫu mồi nhử nhưng mà những chiến sỹ công an giăng ra.
Tên giáp nhân Huy, giáo viên dạy dỗ toán thù đôi khi là bạn tình kín đáo của Oanh, đã bị bắt trên trận. Hắn vẫn cần đền rồng bồi xứng danh mang đến rất nhiều tội ác tàn ác nhưng mà bản thân gây ra chỉ vì chưng thói đố kỵ , cộng dục vọng thấp kém.
Cuộc sinh sống lại trở về an toàn. Những linh hồn xấu xố được an nghỉ ngơi với những người chiến sĩ dũng mãnh đón nhận niềm hạnh phúc mà họ xứng danh được nhận.
Bên cạnh sự tyêu thích gia của các diễn viên mang tên tuổi nlỗi Trung Hiếu, Chu Hùng, Huệ Đàn, vào phlặng còn tồn tại sự tmê mẩn gia của Đặng Ngọc Huyền (Huyền "baby"), diễn viên Mỹ Hạnh (Hạnh "Maxi") và hai gương mặt không còn xa lạ vào series Nhật cam kết Vàng Anh là Đăng Hoàng, Hồng Đăng.
Tập phyên thứ nhất của "Mặt nạ hoàn hảo” sẽ được phạt sóng trên kênh quangphucau.com3 vào 21hđôi mươi tối 2/6. Mời quý vị cùng chúng ta đón xem!
*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12
*
Quay về hình ảnh Smartphone

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ quangphucau.com NEWS