Danh sách đĩa nhạc của sơn tùng m

     

Ca khúc thứ nhất của bộ phim truyện "Chàng trai năm ấy" do bao gồm Sơn Tùng M-TP chế tạo và biểu đạt đã vừa mới được trình làng.


Bạn đang xem: Danh sách đĩa nhạc của sơn tùng m

sau khi tạo được hiệu ứng mạnh mẽ mang lại người hâm mộ, ê-kíp bộ phim "Chàng trai năm ấy" đã tung ra ca khúc soudtrack đầu tiên sở hữu tên “Chắc ai đó sẽ về”, trong phim sẽ vày nhân vật Đình Phong của Sơn Tùng M-TP chế tạo và thể hiện. Song một ca khúc Ballad buồn, nhưng hầu hết những phân đoạn xuất hiện ca khúc này đều là những phân đoạn hài hước, vui nhộn của nhóm bạn “khó đỡ” Đình Phong, Sky, Băng, Hà, Lâm.
Vì là lần đầu tiên biến đổi nhạc phim phải Sơn Tùng M-TP rất háo hức cùng phấn khích. Theo lời đạo diễn quang quẻ Huy thì Sơn Tùng rất chăm chút đến ca khúc này khi hăng hái tham gia bàn luận về phần hòa âm, rồi chỉnh sửa ca từ, giai điệu rất nhiều lần, sau đó thu âm nhiều bản để đạo diễn chọn lựa.Theo tiết lộ của công ty sản xuất, bộ phim "Chàng trai năm ấy" sẽ tất cả 3 ca khúc chính, bởi vì Sơn Tùng M-TP, Phạm Quỳnh Anh với Hari Won trình bày. Vào đó, sẽ gồm một ca khúc tuy nhiên ngữ Hàn – Việt vày Hari Won với Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiên "song kiếm hợp bích".

Xem thêm: Kinh Dị 5/ Liên Khúc Phim Kinh Dị 5 Vietsub + Thuyết Minh, Liên Khúc Phim Kinh Dị 5

*
*
Cặp đôi Đình Phong - Sky
*
*
*
*
Sơn Tùng M-TP say sưa với vai diễn đầu tay
*
*
Nhóm bạn "khó đỡ" vào "Chàng trai năm ấy"
*
*
*
Ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" do chủ yếu Sơn Tùng M-TP sáng tác
Với thành công của bộ phim "Thần tượng" thuộc phần nhạc phim đầy cảm xúc, những bài xích hát được sử dụng trong "Chàng trai năm ấy" vì nhạc sĩ Nguyễn Hà phụ trách hứa hẹn sẽ tiếp tục "tạo bão" trong thời gian tới.