Phim 50 sắc thái xám

     
50 sắc đẹp thái - Xám (Fifty Shades of Grey) 2015: 50 nhan sắc thái 1 - Anastasia "Ana" Steele, 21 tuổi, là sinh viên siêng ngành văn học Anh tại cơ sở vệ tinh của Đại học Bang Washington gần Vancouver, Washington. Khi chúng ta cùng phòng của cô, Kate Kavanagh, bị bé và ko thể phỏng vấn Christian Grey, m...

Bạn đang xem: Phim 50 sắc thái xám


------------------------------

50 dung nhan thái - Xám (Fifty Shades of Grey) 2015: 50 sắc đẹp thái 1 - Anastasia "Ana" Steele, 21 tuổi, là sinh viên chuyên ngành văn học tập Anh tại cơ sở vệ tinh của Đại học tập Bang Washington gần Vancouver, Washington. Khi chúng ta cùng phòng của cô, Kate Kavanagh, bị nhỏ xíu và không thể phỏng vấn Christian Grey, một doanh nhân đại gia 27 tuổi, mang đến tờ báo đại học, Ana đồng ý đến và chũm chỗ. Trên trụ sở chính ở Portland của Christian, Ana tình cờ vượt qua cuộc họp. Christian, tín đồ phát biểu mở màn WSU năm đó, rất để ý đến cô ấy; tức thì sau đó, anh cho thăm siêu thị phần cứng địa điểm Ana thao tác và kiến nghị thực hiện một buổi chụp hình ảnh để kèm theo bài xích báo mà Ana đã phỏng vấn anh.

Christian mời Ana đi uống cà phê, nhưng bất ngờ đột ngột rời đi sau khoản thời gian Ana thú nhận là 1 người lãng mạn, bảo rằng anh không phải là người đàn ông dành cho cô. Christian sau đó đã gửi đến Ana bạn dạng sao ấn bản đầu tiên của nhị cuốn tiểu thuyết của Thomas Hardy, bao hàm Tess of the d'Urbervilles, như 1 món quà, với cùng 1 câu trích dẫn tự cuốn sách sau về sự nguy khốn của các mối quan tiền hệ, trên một tờ thiệp kèm theo.

Ana và anh em tổ chức lễ tốt nghiệp tại một cửa hàng bar địa phương. Sau khoản thời gian uống thừa chén, Ana tự nhiên gọi điện mang lại Christian, bảo rằng cô ấy sẽ trả sách với mắng mỏ hành vi của anh ấy so với cô ấy. Christian đến quán bar nhằm tìm Ana, người sau đó đã ngất đi. Cô thức dậy vào sáng hôm sau trong phòng khách sạn của Christian, nhưng cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy rằng họ không còn thân mật.

Xem thêm: Danh Sách Trúng Tuyển Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại 2020 Chính Xác

Ana và Christian bước đầu gặp nhau, tuy nhiên anh ta nhất định rằng cô ấy ký kết một thỏa thuận hợp tác không máu lộ, ngăn cản cô ấy ngày tiết lộ cụ thể về sự phổ biến thủy của họ. Christian lý giải rằng anh ta có mối quan hệ ràng buộc, nhưng chỉ được xác định rõ ràng trong phù hợp đồng trong số những người tham gia. Ana tiết lộ rằng cô ấy là 1 trong những trinh nữ. Trong những lúc xem xét thỏa thuận hợp tác và điều đình các điều khoản của riêng mình, và sau khi ghé thăm "phòng chơi" của anh ý ta, 1 căn phòng chứa nhiều đồ chơi BDSM, đồ thiết kế bên trong và thiết bị, cô cùng Christian đang quan hệ tình dục. Ana cũng gặp mẹ của Christian. Ana hỏi Christian bao gồm bao nhiêu cô bé đã sống trong bên anh ấy lúc anh chuyển cô ấy về nhà.

Christian ban tặng ngay một loạt quà khuyến mãi ngay và ưu ái cho Ana, bao gồm 1 chiếc ô tô mới cùng một máy vi tính xách tay. Sau khoản thời gian Ana cùng Kate chuyển mang đến Seattle, Ana tiếp tục gặp mặt Christian. Trong bữa tối tận nhà của bố mẹ Christian, Ana đột nhiên nói rằng cô ấy vẫn rời đi vào trong ngày hôm sau nhằm thăm bà bầu ở Georgia. Sau đó, Christian trở nên bế tắc khi Ana bảo rằng cô ấy muốn nhiều hơn mối quan hệ đối kháng phương cơ mà anh đề xuất. Cô ấy bị sốc lúc Christian bất ngờ đến Georgia; anh ta đưa cô bay nhưng tránh đi ngay sau đó, để đi cấp cứu nghỉ ngơi Seattle.

Sau lúc trở về nhà, Ana tiếp tục chạm mặt Christian, người ước ao thử nghiệm dục tình thêm. Ana ban đầu đồng ý, tuy nhiên Christian vẫn xa giải pháp về phương diện tình cảm, khiến cô cực nhọc chịu. Trong những khi vẫn đang chu đáo hợp đồng, và trong cố gắng nỗ lực để đọc về tâm lý của Christian, Ana yêu ước anh ta chứng tỏ rằng anh ta sẽ "trừng phạt" cô như thế nào vì đã vi phạm luật quy tắc. Christian cần sử dụng thắt sườn lưng quất vào mông Ana. Bế tắc và ngán ghét, Ana chia ly với Christian sau khi kết luận rằng anh ấy đang sai đối với cô ấy cùng việc thực hành của anh ấy là lệch lạc và vượt mức.

------------------------------

Hãy nhằm lại phản hồi của Bạn.

Chúng tôi tôn trọng nội dung comment của tín đồ dùng. Tuy nhiên, việc bình luận các links không bình an sẽ bị hạn chế!