Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình Mũi – Môi cho người sứt môi hở hàm ếch (SMHHE) ở tuổi trưởng thành là gì? Chuyên đề “Now – Đẹp ngay hôm nay” sẽ giải đáp những thắc mắc về vấn đề này được gửi đến từ bạn đọc.

Đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi tại hà nội

*

Khuôn mặt của người bị SMHHE đa phần không hoàn thiện dù đã phẫu thuật chỉnh hình trước đó. Dị tật SMHHE thường kéo theo những biểu hiện kém thẩm mỹ, như: Vẹo vách ngăn, lệch trụ mũi, dị dạng cánh mũi và nền mũi; môi không cân xứng, khuyết, lệch,… Chính điều này khiến các bạn mang trong mình sự mặc cảm, ngại giao tiếp, thậm chí trở thành chủ đề bàn tán, trêu chọc của người khác.
Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình Mũi – Môi do SMHHE nếu làm đúng phương pháp, kỹ thuật, bác sĩ đủ chuyên môn thì có thể cải thiện 80 đến 90% diện mạo. Sau phẫu thuật, em sẽ có được ngoại hình mới, tự tin giao tiếp, có cuộc sống tốt hơn.
Hỏi: “Em năm nay 16 tuổi, bị dị tật SMHHE bẩm sinh. Mũi em bị sụp một bên. Bình thường, việc thở của em khá khó khăn. Gia đình đưa đi khám. Bác sĩ bảo em bị vẹo vách ngăn mũi. Giờ phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi, khả năng thở của em có cải thiện không?”.

*

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Trí: Cảm ơn em đã gửi thắc mắc về cho chuyên đề tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ “Now – Đẹp ngay hôm nay” do Viên Mỹ và Viện JK Nhật Hàn phối hợp thực hiện.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nước Mắt Đổi Lấy Nụ Cười (Remix), Nước Mắt Đổi Lấy Nụ Cười

Đa phần các bạn dị tật SMHHE đều bị vẹo vách ngăn mũi. Theo mô tả, tình trạng vách ngăn mũi của em khá nghiêm trọng, ảnh hưởng đến khả năng thở. Qua đây, cũng chia sẻ với em và các bạn rằng phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi cho người dị tật SMHHE ngoài tạo hình mũi cân đối, bác sĩ sẽ dựng lại trụ mũi và chỉnh vách ngăn mũi. Vì vậy, sau phẫu thuật, khả năng thở của em sẽ được cải thiện nhé.
Tuy nhiên, em phải đến gặp trực tiếp bác sĩ để kiểm tra, xác định tình trạng mũi hiện tại. Bác sĩ sẽ cho em biết khả năng cải thiện của mình chính xác bao nhiêu phần trăm.

*

Hiện nay, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đang hỗ trợ 50% chi phí cho toàn bộ các ca phẫu thuật SMHHE tùy từng hoàn cảnh. Nếu bạn bị SMHHE, hãy đến Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn để được tư vấn chi tiết và chữa trị, từ đó có cuộc sống tốt hơn.

Xem thêm: Vì Sao Năm Xưa Trần Hiểu Triệu Lệ Dĩnh Phim Giả Tình Thật Của Phim Hoa Ngữ

Mọi thắc mắc về các vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng gửi về chuyên đề tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ “Now – Đẹp ngay hôm nay”. Viên Mỹ cùng bác sĩ Lê Viết Trí (Đại diện Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn) sẽ giải đáp cụ thể.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Ra mắt kênh thông tin điện tử phòng chống đột quỵ cộng đồng

Bamboo Airways được cấp slot bay thẳng thường lệ tới hai sân bay tại bang California, Mỹ

VIETCOCO được vinh dự nhận Giải vàng Chất lượng Quốc gia

Cái bắt tay ‘triệu đô’ của Startup công nghệ Việt và ông lớn chip MediaTek

Kia ưu đãi lớn chưa từng có trong tháng 5

JAPAN-GMP – bảo chứng chất lượng, nâng tầm thuốc Việt

Mục Tiêu giảm nhu cầu thuốc lá: Vẫn kiên trì nhưng cần thực tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *