Phần mềm ikara cho máy tính

     
1. Luyện giọng hát của khách hàng với iKara - Hát Karaoke Miễn giá tiền để chuẩn bị cho các cuộc thi ca hát phệ như The Voice, X-Factor ... Gồm thể các bạn sẽ nổi tiếng chỉ với một nhạc phẩm.

Bạn đang xem: Phần mềm ikara cho máy tính

2. - ko kể karaoke tín đồ dùng hoàn toàn có thể nghe music, những bài hát của tín đồ khác, share và comment các bài thu âm của bản thân và số đông người.

3. Ứng dụng hát karaoke rất hay trên Iphone/Ipad/Ipod với kho bài hát cực to gồm nhiều bài xích hát giờ Anh và Việt được update liên tục.

Xem thêm: Điện Di Vitamin C Có Tốt Không, Review Tác Dụng, Liệu Trình Thực Hiện


*
*

cách tải xuống và cài đặt iKara - Hát Karaoke Online tốt trên laptop hoặc máy vi tính để bàn


Ứng dụng mua về xếp hạng Nhà trở nên tân tiến
*
ikara
Tải ứng dụng 4.7146/5 111519 Bài review
Hoặc tuân theo hướng dẫn tiếp sau đây để sử dụng trên PC

messages.choose_pc:

Nếu bạn muốn cài đặt và thực hiện iKara - Hát Karaoke Online Hay vận dụng trên PC hoặc Mac của bạn, các bạn sẽ cần bắt buộc tải xuống và setup Trình mô bỏng ứng dụng giành riêng cho máy tính để bàn cho laptop của bạn. Chúng tôi đã làm cho việc cần mẫn để giúp bạn hiểu cách thực hiện app đến máy tính của người sử dụng trong 4 bước đơn giản dưới đây:


Bước 1: tải xuống trình giả lập apk cho PC với Mac

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ứng dụng trên laptop của mình, trước tiên hãy truy hỏi cập cửa hàng Mac hoặc Windows AppStore với tìm kiếm áp dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox . Phần nhiều các hướng dẫn trên mạng internet đều đề xuất ứng dụng Bluestacks cùng tôi cũng rất có thể muốn giới thiệu ứng dụng này vị bạn có nhiều khả năng tìm phương án trực con đường hơn ví như bạn gặp mặt sự thay khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng PC hoặc Mac Bluestacks phía trên .

Bước 2: thiết đặt trình mang lập trên PC hoặc Mac

Bây giờ chúng ta đã sở hữu về trình giả lập mà chúng ta chọn, hãy vào folder Downloads trên lắp thêm tính của doanh nghiệp để tìm vận dụng giả lập hoặc áp dụng Bluestacks. Khi chúng ta đã kiếm tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc exe bên trên PC hoặc máy tính Mac của bạn. Bây chừ nhấp vào tiếp theo sau để gật đầu đồng ý thỏa thuận cấp phép. Triển khai theo các chỉ thị trên màn hình để thiết đặt ứng dụng đúng cách. Nếu khách hàng làm đúng sống trên, ứng dụng Trình mô phỏng sẽ được setup thành công.

Bước 3: iKara - Hát Karaoke Online Hay cho PC - Windows 7/8 / 10 / 11

Bây giờ, mở vận dụng Trình mang lập các bạn đã setup và tìm kiếm kiếm thanh search kiếm của nó. Một khi chúng ta tìm thấy nó, gõ iKara - Hát Karaoke Online hay trong thanh tìm kiếm và nhấn search kiếm. Nhấp chuột iKara - Hát Karaoke Online Haybiểu tượng ứng dụng. Một hành lang cửa số iKara - Hát Karaoke Online hay trên cửa hàng Play hoặc siêu thị ứng dụng sẽ mở cùng nó đã hiển thị cửa hàng trong ứng dụng trình đưa lập của bạn. Hiện giờ nhấn nút thiết lập xuống và, như trên vật dụng iPhone hoặc apk của bạn, ứng dụng của người tiêu dùng sẽ bước đầu tải xuống. Hiện thời chúng ta đang xong. Các bạn sẽ thấy một hình tượng có thương hiệu "Tất cả ứng dụng". Click vào nó cùng nó vẫn đưa các bạn đến một trang chứa toàn bộ các áp dụng đã thiết đặt của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và bước đầu sử dụng ứng dụng.

bước 4: iKara - Hát Karaoke Online Hay mang lại Mac OS

Xin chào. Người dùng Mac! quá trình để áp dụng iKara - Hát Karaoke Online Hay đến Mac giống hệt với hệ quản lý và điều hành Windows trên. Toàn bộ những gì bạn phải làm là thiết đặt Trình giả lập vận dụng Nox hoặc Bluestack trên trang bị Macintosh của bạn. Các liên kết được cung cấp trong "Bước 1"


tải về Nhà cách tân và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện tại tài năng tương đam mê
Kiểm tra apk → Dang Anh 111519 4.7146 6.3 4+

mua về Nhà trở nên tân tiến Xếp hạng Điểm số Phiên bạn dạng hiện trên Xếp hạng fan lớn
Free trên iTunes Dang Anh 111519 4.7146 6.3 4+

Để sử dụng những ứng dụng cầm tay trên Windows 11, chúng ta cần cài đặt Amazon Appstore. Sau khi thiết lập cấu hình xong, bạn sẽ có thể coi sóc và cài đặt các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động xuất phát từ một danh mục được sắp tới xếp. Nếu bạn muốn chạy những ứng dụng apk trên Windows 11 của mình, hướng dẫn này là dành cho bạn. .

quá trình thiết lập đồ vật tính của người tiêu dùng và download xuống ứng dụng iKara bên trên Windows 11: soát sổ xem vật dụng tính của người sử dụng có tương thích không: Dưới đó là các yêu cầu tối thiểu: RAM: 8GB (tối thiểu), 16GB (khuyến khích) Kho: SSD Processor: Intel bộ vi xử lý core i3 8th ren (tối thiểu trở lên) AMD Ryzen 3000 (tối thiểu trở lên) Qualcomm Snapdragon 8c (tối thiểu trở lên) Processor Architecture: x64 or ARM64 sau khoản thời gian cài đặt, Amazon Appstore và vận dụng Windows Subsystem for apk Settings sẽ xuất hiện trong menu Start và list ứng dụng của bạn. Mở Amazon Appstore cùng đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn. truy cập Amazon phầm mềm store và tìm kiếm "iKara". Mở trang ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng ứng dụng. Nhấp vào "Cài đặt". Sau khoản thời gian cài đặt, hãy nhấp vào "Mở" để ban đầu sử dụng ứng dụng iKara.

Ứng dụng hát karaoke rất hay trên Iphone/Ipad/Ipod cùng với kho bài xích hát cực lớn gồm nhiều bài hát tiếng Anh cùng Việt được cập nhật liên tục.Thắc mắc góp ý: https://www.facebook.com/Hat.Karaoke.PageCác tính năng:- search kiếm những bài hát mới nhất hiện nay với kho nhạc hơn 1,000,000 + bài bác hát.- Hát và thu âm với chất lượng như trong phòng karaoke.- Thu âm tuy vậy ca cùng các bạn bè.- tốc độ nhanh.- xung quanh karaoke tín đồ dùng hoàn toàn có thể nghe music, các bài hát của fan khác, share và comment các bài bác thu âm của bản thân mình và hầu như người.- gửi tin nhắn phản hồi thích bài bác thu của phần nhiều người.* một số trong những bài hát vẫn hot trên iKara - Sing Karaoke Free:- Lạc Trôi - ca sỹ sơn tùng mtp MTP- vùng sau một cô bé - Soobin Hoàng Sơn- Duyên Phận - Dương Hồng Loan- mang đến em ngay sát anh thêm chút nữa - hương Tràm- Ánh nắng của anh ý - Đức Phúc- yêu thương 5 - Rhymastic- yêu một bạn vô chổ chính giữa - Bảo Anh- tp sau sống lưng - Đan Nguyên- và nhiều bài hát không giống nữa.Luyện giọng hát của bạn với iKara - Hát Karaoke Miễn giá thành để chuẩn bị cho những cuộc thi ca hát mập như The Voice, X-Factor ... Gồm thể bạn sẽ nổi tiếng chỉ cách một nhạc phẩm.Cùng nhau chế tạo ra nên cộng đồng iKara nhé. Sing now & enjoy.