Để đáp ứng nhu cầu đam mê ca hát sau đây mình xin chỉ các bạn cách hát Karaoke trên máy tính hay như dàn máy karaoke.

Đang xem: Phần mềm hỗ trợ mic hát karaoke

*

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh microphone hát karaoke

1. Yêu cầu ( Các bạn đọc kỹ phần này cho mình để dễ hiểu hơn nha)+ HeadPhone có Micro, Mic bàn, Mic thu âm đều dùng ok, Nên có bọc xốp ở mic để lọc tiếng vang ré lên+ Loa 4.1 hoặc 2.1 cũng ok, nếu có loa thùng thì hét càng đã + 1 số trường hợp hát trên Win Vista, Win 7, Win 8 mà bị delay (chậm tiếng) thì các bạn phải có card rời mới hát được, Kiểm tra thông số máy mình có card rời hay không thì vào Rundxdiag rùi enter để xem+ Ưu tiên hát trên Win XP nhé, các bạn có thể cài song song 2 Win.+ Cách chỉnh này để tạo tiếng vang, độ ấm và EQ khi hát chứ không chứa các bài hát offline, bạn phải lên các trang web để hát, hoặc download karaoke về để hát offline. Các trang hát karaoke mà mình biết: Newtitan.vn , Star.zing.vn , Sannhac.com , Sangtao.imuzik.com.vn Hoặc lên Youtube.com gõ tìm kiếm tên bài hát kèm Karaoke beat Ví dụ: Không Cảm Xúc Karaoke beat. Ngoài ra trang Yeucahat.com là cộng đồng ca hát và chứa nhạc Beat rất phong phú, ai muốn hát nhạc Beat thì vào đó nha.2. Download Reaper 4.54 Portable mới nhất:+ Đây là phần mềm tạo Echo (tiếng vang) khi hát

*

Các bạn có thể down bản 32bit tại đây hoặc bản 64bit tại đây ( ai không biết thì chuột phải My Computer chọn Properties để xem 32bit hay 64bit)và down thêm cái này BradSucks_MakingMeNervous.RPP tại đây~> Link dự phòng+ Cách chỉnh echo phù hợp để hát Karaoke: Vì là bản Portable nên bạn giải nén rùi mở lên dùng ngay luôn ^^ Cách chỉnh các bạn làm như hình dưới:

*

Xem thêm: Xét Tuyển Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp Hcm 2020, Đh Sư Phạm Kỹ Thuật Tp

*

*

Vậy là xong phần Reaper. giờ ta qua phần chỉnh Mic.3. Cách chỉnh Mic để hát. (các máy có thể khác nhau, các bạn làm tương tự nha)Cách Chỉnh Mic Để Hát Karaoke Trong Win XPBước 1 : Kíck đúp vào biểu tượng hình loa ở góc phải màn hình :
Bước 2 : Cữa sổ sẽ hiện ra như hình dưới : Chọn Options->Properties Hình 2: máy tính dùng sound cardRealtek HD audio Bước 4 :Phía dưới sẽ có chữ mute hoặc select , nếu là chữ mute thì bỏ check đi , còn nếu là chữ select thì bạn check vào cột stetreo mix rồi bấm OK ( như hình bên dưới )Hình 2: máy tính dùng sound cardRealtek HD audio*Chú ý: Nếu nhạc phát cho mọi người nghe rè hay âm thanh không rõ thì nên chỉnh Volume trong Recording control xuống nấc 2 hoặc 3 Bước 5 : Bạn chọn lại Options cữa sỗ sẽ hiện ra Playback bạn chọn Mic Volume hoặc microphone hoặc Rear pink in sau đó bấm OK ( như hình dưới )Nhìn vào cột Mic Volume nếu thấy có đánh dấu check mute thì bạn bỏ check đi và chỉnh âm thanh vừa đủ nghe Bước 7 : Lúc này bạn hãy thử thu âm , nếu phát ra tiếng thì đã thành công =.= Bước 8 :Nếu bạn cảm thấy tiếng thu quá nhỏ , tiếng nhạc đã áp hết tiếng của mình , thì hãy làm thêm 1 bước nữa , để công việc hát hò thành công mỹ mãn nhé ^_^ Chọn Oprions > Advanced Controls , bạn sẽ thấy ở cột Microphone ( Mic volume ) hiện ra 1 button là Advanced bạn bấm vào và check vào Micprophone Boots ( như hình dưới ) . Lúc này bạn nên kéo thanh Mic của mình xuống vì khi bạn check vào Boots thì mic của bạn sẽ bắt tiếng thu rất nhạy và toCách Chỉnh Mic Để Hát Karaoke Trong Win 7 Bài viết này không mang tính tổng quát cao, chỉ hướng dẫn đối với ai dùng card sound có hỗ trợ driver dành cho windows 7 và sau khi cài xong sẽ có công cụ Realtex HD audio manager

Xem thêm: Bóng Ai Đó Nhẹ Nhàng Vụt Qua Nơi Đây Quyến Rũ Ngây Ngất Loạn Nhịp Làm Tim Mê Say

Sau khi cài windows 7, bạn vào trang chủ của mainboard của bạn (có thểlà intel, Asus, Foxcon, Gigabyte…) tìm đến mainboard của bạn để tải driver card sound hỗ trợ win7 (trường hợp card onboard, đa số là thế)Sau khi tải về và cài đặt xong xuôi. Bạn vào control panel >>sound, hoặc nhập chuột phải vào biểu tượng loa nơi góc phải thanhtaskbar (thường là cạnh chỗ hiện giờ) chọn Sound.Vào tab Recording, nhấp chuột phải vào Stereo mix chọn Set as Default divice (như hình dưới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *