Phải ra đi thôi em ơi nếu anh là em

     

Lời bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi là từ khóa được fan nghe kiếm tìm tìm nhều sau thời điểm nghe ca khúc Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi của Phan Mạnh Quỳnh. Dưới đây là lời bài hát cùng vừa lòng âm bài xích hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi của Phan Mạnh Quỳnh để những bạn có thể hát hoặc cover theo thuận lợi rộng.

Bạn đang xem: Phải ra đi thôi em ơi nếu anh là em

Lời bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi – Phan Mạnh Quỳnh

1.Cuộc call đêm Anh nghỉ ngơi đâuĐến cạnh em khoảng 1 đến 2 phút được không?Người ta đã cùng aiChẳng yêu thương riêng rẽ em nữa rồiTự dưng thấy ảm đạm lâylúc tưởng em vẫn sẽ nhiều mê say.Thế bắt đầu hiểu bao gồm ai tốt chữ đời.

Vội chạy xe đến đường ***Thấy mình em cô đơn bi thảm tênh giữa phố,Chưa nói được câu đôi mắt em vẫn long lanh lệ ảm đạm.Thì ra em chọn lựa cách cđọng lặng im bao thọ để mong ấm êm,Chẳng lẽ bắt buộc nói vấn đề này với em.

<ĐK:khi biết tín đồ đổi thay sẽ yêu cả em với aiPhải ra đi thôi em ơi nếu anh là em.Dù mang đến, rất có thể em vẫn nhức đớnNhưng tháng năm đang phaiCòn rộng níu kéo chỉ thấy đắng cay một đời.Hãy thoát ra khỏi bạn kia đi.

2.Vì em ơi, Lúc nphân tử phaiNghĩ cơ mà xem không một ai cầm tay đến sángVà em đã đạt hết đều yêu thươngNhưng mang lại gì? Ngoài cơ vẫn tìm thấyMột người có đến em những niềm hạnh phúc hơnĐến thời gian đề nghị nói điều này với em.

Thông tin bài xích hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi – Phan Mạnh Quỳnh

Cuộc call đêm “Anh nơi đâu cho cạnh em vài phút được không? Người ta đang thuộc ai chẳng yêu thương thương thơm riêng biệt em nữa rồi” Tự dưng thấy ai oán lây lúc tưởng em vẫn đã những say mê. Thế bắt đầu phát âm gồm ai xuất xắc chữ đời.

Xem thêm: Đặt Asean Resort - Hòa Lạc Thạch Thất Hà Nội Giá Tốt Nhất, Asean Resort & Spa, Thạch Thất, Hà Nội

*
" title="Lời bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi " />


Hợp âm bài bác hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi

Vòng hòa hợp âm:

1. Cuộc điện thoại tư vấn đêm anh chỗ nào cho cạnh em ít phút được khôngNgười ta đã cùng ai chẳng yêu thương thơm riêng rẽ em nữa rồiTự dưng thấy bi quan lây Khi tưởng em vẫn sẽ những đắm say Thế bắt đầu đọc bao gồm ai tốt chữ đời.

2. Vội chạy xe cộ đến mặt đường quen thấy bản thân em cô đơn ảm đạm tênh giữa phố Chưa nói được câu đôi mắt em đang lung linh lệ buồnThì ra em chọn phương pháp để yên yên bao thọ nhằm ao ước nóng êm Chẳng lẽ phải nói vấn đề đó cùng với em.

ĐK: lúc biết fan thay đổi đã yêu thương cả em cùng với aiPhải ra đi thôi em ơi ví như anh là emDù cho rất có thể em sẽ âu sầu nhưng mà mon năm vẫn phaiCòn rộng níu kéo chỉ thấy đắng cay một đời.Hãy ra khỏi tín đồ kia đi.

3. Vì em ơi, Khi nphân tử phai nghĩ về nhưng mà coi không người nào cầm tay đến sángVà em đã dành hết số đông yêu thương thơm tuy nhiên rước lại gìNgoài cơ đang kiếm tìm thấy một bạn có đến em được hạnh phúc hơn Đến thời gian nên nói vấn đề này cùng với em.

Tải bài xích hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi

Để thiết lập bài bác hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi của Phan Mạnh Quỳnh.Các chúng ta có thể mua trên zingmp3.vn giả dụ bài bác hát đã được đăng thiết lập. Bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì những chúng ta cũng có thể vào website y2mate.com, dán link bài bác hát trên Youtube vào cùng mua về định dạng mp3.

Cuộc Điện thoại tư vấn tối Anh ở đâu, Đến cạnh em ít phút được không?

“Cuộc call đêm Anh nơi đâu, Đến cạnh em ít phút được không?là câu đầu tiên của bài xích hát được tìm kiếm tìm các của bạn nghe, mặc dù ở trong giai điệu tuy nhiên ko ghi nhớ thương hiệu bài xích hát.Hy vọng bài viết này để giúp đỡ bạn thưởng thức bài hát mình thích được hoàn toản tốt nhất hoàn toàn có thể.”

Karaoke bài bác hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi