Oôi hoàng đế bệ hạ của ta

     

Phim xuyên ko Trung Quốc là một trong những thể loại chưa hẳn mới, nhưng luôn đem lại cảm giác thích thú cho người xem mọi khi có một bộ phim ra mắt. Rất nhiều con tín đồ sống nghỉ ngơi thời đại bắt đầu trở về cùng với thời đại hàng trăm, ngàn năm về trước gây ra những tình huống hài hước, thỉnh thoảng lại logic với thực tế cũng tương đối hay. Thuộc quangphucau.com Computer điểm qua top 5 bộ phim truyện xuyên không trung quốc hay, được thích thú nhất.

Bạn đang xem: Oôi hoàng đế bệ hạ của ta


1 – Ôi Hoàng Đế đại vương Của Ta (Oh! My Emperor) 

Bộ phim xuyên không khiến bão trên mạng xã hội năm 2018 vừa rồi phải nói đến Ôi Hoàng Đế thánh thượng Của Ta – một tác phẩm tất cả sự góp mặt của “Thánh nàng xuyên không” – Triệu Lộ Tư. Văn bản phim nói tới một cô nàng tên Lạc Phi Phi – thực tập sinh y tế – trong một đợt đi gặp mặt thần tượng, cô vô tình bị tai nạn và xuyên không đến đất nước bí ẩn mang tên Hoàng Đạo Quốc, cô được khoác Nhiễm tương hỗ khi hoàng thượng định thịt cô, vị cô là bạn được đã có tinh khải dự báo vẫn tới.

Phi Phi mang đến thời kỳ kỳ quỷ quái này đã hỗ trợ Hoàng Đạo Quốc rất nhiều việc, cô là một người thông minh, nhí nhảnh và siêu nhạy bén. Lúc đầu Hoàng thượng dường như không ưa mà lại sau sẽ mở lòng hơn với cô. Ngừng phim hai fan đến cùng nhau hạnh phúc.

Bộ phim với tính hài hước và vui chơi nhiều, dàn diễn viên trẻ cùng đẹp sẽ thu hút người theo dõi trẻ.

*
Phim xuyên ko – Ôi Hoàng Đế thánh thượng Của Ta

2 – cỗ Bộ khiếp Tâm

Trong một lần gặp mặt tai nàn ô tô, cô bạn nữ Trương Hiểu xuất phát từ một nhân viên văn phòng vậy kỷ 21 được đưa về với thời nhà Thanh với thân phận đàn bà trong mái ấm gia đình quý tộc, tên của cô ấy là Nhược Hy. Cuộc sống đời thường ở thời đại new và thời đại này quá khác biệt, cô ko yểu điệu, cũng chẳng thục nữ, bao gồm đôi chút cương ngạnh khiến phiên bản thân cô trở nên nổi bật hơn so với những tiểu thư khuê các khác. Sự xuất hiện thêm của cô gái lạ này đã khiến cho trái tim của những vị A Ca say đắm, tự Thập A Ca, bát A Ca, Tứ A Ca cho Thập Tứ A Ca. Trải trải qua nhiều chuyện phát âm nhầm và sóng gió, cô và Tứ A Ca (Ung Chính) yêu nhau, thế nhưng hai tín đồ không thể với mọi người trong nhà vì cô sẽ phụng lệnh Thánh tổ nhà vua và kết bạn với Thập Tứ A Ca. Về sau, khi Nhược Hy mất, cô trở lại với lúc này là Trương Hiểu.

Bộ phim được mang đến là trong số những bộ phim xuyên ko hay tuyệt nhất Trung Quốc.

*
Phim cổ trang hoa ngữ – bộ bộ khiếp tâm

3 – tuy nhiên Thế Sủng Phi (The Eternal Love)

Bộ phim được chia thành 2 phần, phần 1 24 tập, phần 2 30 tập. Nói về Khúc tiểu Đàn – cô gái thế kỷ 21 dẫu vậy bị xuyên ko về thời kỳ hàng nghìn thời gian trước đây dưới thân phận Nhị đái thư Khúc gia – Khúc Đàn Nhi. Khúc Đàn Nhi mang tính chất cách dịu dàng, tè thư mà lại Khúc tè Đàn lại sở hữu chút tinh ranh, nghịch ngợm. Bởi vì vậy, khi cô đàn bà về triều đại này cô với trong mình nhị tính biện pháp như nhị con tín đồ khác nhau. Tập phim cũng không hề thua kém những tình tiết hài hước, là một trong làn gió bắt đầu khi thị phần phim trung quốc đang có dấu hiệu bão hòa. Cho thấy thêm rằng bộ phim xuyên không này cũng khá đáng để xem.

Xem thêm: Xem Phim Trái Tim Thiên Thần - Từ Nhược Tuyên Phim 18, Thiên Thần Sa Đọa

*
Phim xuyên không – tuy nhiên Thế Sủng Phi

4 – thái tử Phi Thăng Chức ký kết (Go Princess Go) 

Một bộ phim truyện hài hước, nam tân tiến xuyên ko về nàng cổ đại, bộ phim truyện chuyển thể trường đoản cú truyện nơi bắt đầu cùng tên, được viết bởi người sáng tác Tiên Chanh.

Bộ phim mang tính lạ mắt và vui nhộn khi Trương bằng – một con trai trai men lỳ xuyên không về làm Thái tử phi Trương Bồng Bồng khi sẽ trong tư thế nóng bỏng. Trương Bồng Bồng là thê tử của Tề Thịnh, vì mang thân hình con gái nhi nhưng bên trong lại là phái mạnh nhi cần những hành động, động tác cử chỉ và tiếng nói của Trương Bồng Bồng trông khôn xiết hài hước, mang lại những tình huống dở khóc dở cười cho người xem.

Bộ phim bị nhận định rằng là đam mỹ trá hình giả mạo nhưng dưới góc nhìn phim cảm tình nam – đàn bà thì đây là một bộ phim truyền hình cũng được nhận xét cao. Fan xem vô cùng vui chơi khi coi Thái tử phi thăng chức ký.

*
Phim xuyên ko – hoàng thái tử Phi Thăng Chức Ký

5 – Cung Tỏa vai trung phong Ngọc

Phát hành năm 2013 tại Việt Nam, Cung tỏa chổ chính giữa ngọc cũng là một trong câu chuyện đưa fan từ ráng kỷ 21 về cùng với thời bên Thanh. Lạc Tình Xuyên – nhân vật chính của mẩu truyện – là một trong những người bao gồm đam mê về những bộ phim truyện xuyên không. Thật không ngờ, cô lại đó là người lạc vào thời kỳ rất lâu rồi ấy. Lạc Tình Xuyên bị cuốn vào đấu tranh cung đình, khi những A Ca tranh nhau ngôi vị hoàng thái tử quyết liệt.

Cô yêu thương Tứ A Ca vì người dân có dung mạo như tình yêu đầu sinh sống thời hiện đại của cô, cô nhớ đa số ngày tháng giỏi đẹp vào thời hiện tại đại. Ở đây, cô gặp gỡ mẹ của chén A Ca, bà cũng là 1 trong những người xuyên ko từ thời đại mới đến, bà nói với cô rằng cô ko thể thay đổi lịch sử, nếu như không nhân thứ sẽ mất tích khỏi sử sách. Vào một lần hội tụ 9 vì chưng sao, ô cửa xuyên không xuất hiện thêm (14 năm 1 lần), Tình Xuyên ra quyết định trở về với nạm giới của mình và cũng để mối quan hệ của Tứ A Ca và chén A Ca được hàn gắn. Khi trở về với hiện nay tại, cô nhận biết một bức tranh mà bản thân theo xua lại đó là bức vẽ hình ảnh cô (bức người đẹp đồ). Hoàn thành phim, chén bát A Ca mang lại thời tiến bộ và chạm mặt cô trên trước cửa tiệm đồ vật thời cổ xưa nhà Tình Xuyên.

*
Phim xuyên không – Cung Tỏa trung khu Ngọc

Những cỗ phim xuyên không Trung Quốc mang đến những trường hợp dở khóc dở cười, hài hước khó đỡ tuy thế cũng cảm tình sâu lắng không kém. Hãy phân chia sẻ bộ phim mà bạn cảm thấy hay tuyệt nhất nhé.