Ống kính góc rộng nikon

     

Ống kính góc rộng lớn là “vũ khí” hâm mộ của nhiếp ảnh gia cho nhu cầu chụp hình ảnh sáng tạo ra của họ. Do chúng rất là hữu ích cho những thể nhiều loại nhiếp hình ảnh từ chụp hình ảnh phong cảnh, chụp ảnh kiến ​​trúc, cho đến chụp hình ảnh du lịch, v.v..Có không ít lựa chọn ống kính góc rộng tốt nhất có thể cho máy hình ảnh DSLR Nikon bên trên thị trường. Dưới đây là đề xuất về gần như ống kính rất nổi bật nhất mà bạn cũng có thể cân đề cập để chọn lọc cho máy hình ảnh DSLR Nikon của mình.

Bạn đang xem: Ống kính góc rộng nikon

*

2. Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art

Nếu bạn muốn có một lựa chọn giá cả phải chăng, Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Ba thấu kính FLD và tứ thấu kính SLD đã có tích phù hợp trong thi công ống kính để hiệu chỉnh quang sai màu trong cục bộ phạm vi lấy nét cùng giúp bảo vệ độ sắc nét, ví dụ và độ tương làm phản của hình hình ảnh cao bất kể thiết đặt điểm lấy nét hoặc khẩu độ.

Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art tất cả khẩu độ tối đa F1.4 nhanh rất cân xứng để làm việc trong đk ánh sáng yếu cùng cũng cung cấp khả năng kiểm soát và điều hành tốt rộng vị trí lấy nét khi thực hiện kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông.

Được trang tiêu cực cơ rước nét vô cùng êm HSM, Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art có tác dụng lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, được bổ sung cập nhật thêm bởi vì thuật toán AF buổi tối ưu hóa để tạo nên hiệu suất lấy nét mềm mại hơn.

*

3. Sigma 10-20mm F3.5 EX DC HSM

Ống kính Sigma 10-20mm F3.5 EX DC HSM này có khẩu độ F3.5 ko đổi mang đến khả năng chụp trong đk thiếu sáng mà vẫn tạo nên những bức hình ảnh sắc nét.Độ nhiều năm tiêu cự cực rộng thông dụng cho phong cảnh, nội thất phòng, chụp nhóm, v.v

Ống kính gồm 13 nhân tố trong 10 nhóm. Nhì thấu kính ELD cùng một thấu kính SLD được áp dụng để bù trừ quang không đúng màu hiệu quả.Việc áp dụng hai khuôn thủy tinh và nhị thấu kính phi cầu lai tạo tài năng hiệu chỉnh tuyệt vời đối với hiện tượng méo hình với loạn thị, đồng thời bảo vệ chất lượng hình ảnh vượt trội.

Lớp lấp Super Multi-Layer Coating góp giảm hiện tượng lóa sáng cùng bóng mờ và cung ứng hình hình ảnh có độ tương phản nghịch cao trong toàn cục dải thu phóng.

Chụp nhẹ nhàng và hiệu quả với ống kính Sigma 10-20mm nhờ động cơ siêu âm (HSM).Động cơ này cũng cho phép lấy nét tự động hoàn toàn thủ công khi bạn có nhu cầu lấy nét nhiều hơn vào các cụ thể cụ thể của đối tượng.

Nhìn chung, ống kính Sigma Sigma 10-20mm F3.5 EX DC HSM là lựa chọn xuất sắc nhất cho bạn nhờ khẩu độ không đổi, tài năng lấy nét tự động và mức giá thành hấp dẫn.

*

4. Nikon AF Nikkor 35mm F2D

Trong số tương đối nhiều ống kính máy hình ảnh Nikon hiện nay có, Nikon AF Nikkor 35mm F2D là một trong những lựa chọn rất tốt và phù hợp nhất cho người dùng Nikon full-frame ý muốn có thứ nào đấy đủ rộng để có thể chụp phong cảnh, cơ mà đủ chật để áp dụng cho chân dung cùng chụp hàng ngày.

Ống kính Nikon AF Nikkor 35mm F2D được cho phép lấy nét siêu gần sống 0,25m vị đó cho phép bạn chụp số đông bức ảnh giống như macro với ánh mắt rộng tuyệt đẹp nhất và unique hình hình ảnh hoàn hảo.

Ống kính gồm khẩu độ tối đa F2 sáng cung ứng khả năng điều hành và kiểm soát độ sâu trường ảnh để thao tác với các kỹ thuật đem nét chọn lọc.

Xem thêm: Xem Phim Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ Hd, Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ

Một lớp che Super Integrated Coatinggiúp ngăn ngừa phản xạ mặt trong, lóa sáng với bóng mờ để cải thiện độ tương phản và độ chính xác màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Hệ thống đem nét auto tương thích hợp với một số máy ảnh DSLR Nikon cung ứng ống kính các loại D và đưa về hiệu suất đem nét lập cập và chủ yếu xác.

*

5. Nikon AF-S Nikkor 20mm F1.8G ED

AF-S Nikkor 20mm F1.8G ED cung cấp góc nhìn rộng hơn nhiều và khẩu độ tối đa lớn hơn một chút so với ống kính góc rộng Nikkor 24mm F1.4G ED.Tuy nhiên, nó rẻ hơn đáng kể và thậm chí còn được quảng bá là ống kính góc khôn cùng rộng Nikon dung nhan nét tốt nhất hiện nay.

Khi được áp dụng với thân sản phẩm full-frame của Nikon, tiêu cự 20mm được tối đa hóa để mà chụp phong cảnh ngoạn mục, hình ảnh kiến ​​trúc và thậm chí là hình ảnh đám đông ấn tượng được chụp trong không khí nhỏ, khiến nó trở thành một trong những ống kính tốt nhất có thể cho máy ảnh DSLR Nikon.

Ống kínhNikon AF-S Nikkor 20mm F1.8G ED được thiết kế theo phong cách quang học kết hợp cả phần tử tán nhan sắc phi mong và cực thấp để giảm thiểu quang sai hình ước và màu sắc để gồm độ nhan sắc nét và rõ ràng hơn.

Cân bằng những thuộc tính quang đãng học, ống kính cũng rất được đặc trưng vì chưng mô-tơ sóng im re tạo ra khả năng lấy nét tự động nhanh, mượt và yên tĩnh, cùng với tài năng ghi đè đem nét theo cách bằng tay bất kỳ dịp nào để kiểm soát điều hành có chọn lọc hơn.

*

6. Nikon AF-S Nikkor 16-35mm F4G ED VR

Ống kính AF-S Nikkor 16-35mm F4G ED VR của Nikon là ống kính zoom khôn cùng rộng thứ nhất của Nikon sử dụng technology chống rung.

Các phóng viên báo chí ảnh, nhiếp ảnh gia sự kiện với nhiếp hình ảnh gia du lịch sẽ ngạc nhiên trước ống kính này.Việc khắc ghi những khoảnh khắc chân thật hoặc tảo cảnh vẫn thật dễ dãi vì ống kính giành được 2,5 trạm dừng chụp cố kỉnh tay không bị mờ nhờ công nghệ VR của nó.

Khẩu độ tối đa F4 không đổi của nó gia hạn khả năng chiếu sáng đồng bộ trong toàn cục dải zoom và cân xứng làm việc trong nhiều điều kiện ánh nắng khác nhau.

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 16-35mm F4G ED VRcũng có mô-tơ sóng yên ổn lặng để mang nét auto nhanh chóng, lặng tĩnh và chủ yếu xác.Người dùng có thể biến đổi giữa chính sách AF cùng lấy nét bằng tay chỉ bằng một làm việc xoay vòng mang nét của ống kính.

Sử dụng ống kính góc rộng lớn Nikkor này cho các chuyến phượt và sự kiện của công ty hoặc nếu bạn muốn chụp cảnh quan thành phố và những tòa nhà.