Ơn giời cậu đây rồi mùa 4

     

Quay trở về cùng với "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 7, Danh Hài Trấn Thành đã nhận được rất nhiều lời khen từ người theo dõi.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi mùa 4

Cách đây khoảng chừng 5 năm, gần như gameshow hài trên sóng truyền họa luôn luôn nhận được sự ưa thích, quan tâm của khán giả bởi kịch phiên bản thu hút và người nghệ sỹ lộ diện đều sở hữu tính chọn lọc.

Gameshow "Ơn giời, cậu đây rồi" từng hết sức hút người theo dõi Lúc tất cả sự góp khía cạnh của hàng loạt danh hài danh tiếng nlỗi Hoài Linh, Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Hồng Đào. Tuy nhiên, sau 5 năm phân phát sóng thì vừa mới đây sẽ có những comment trái lập về diễn xuất của các nghệ sỹ.

điều đặc biệt trong dịp thứ 6 phát sóng, Nghệ Sỹ Trấn Thành cùng Trường Giang bị khán giả review là hụt hơi. đa phần đái phẩm của cả hai đề ra cho tất cả những người chơi bị dấn xét như trò nghịch vui, độc nhất là các khách mời không có sẵn năng khiếu vui nhộn thì tương đối nhiều hầu như tình huống lúc xem kết thúc vẫn chẳng ứ được lốt ấn gì trong lòng người theo dõi.

Nghệ Sỹ Trấn Thành tại “Ơn giời, cậu phía trên rồi” mùa 7. Ảnh: Đông Tây Promotion

Mới đây, tập 1 "Ơn giời, cậu phía trên rồi" mùa 7 bằng lòng được lên sóng bên trên kênh VTV3 cùng với đa số gương mặt nghệ sĩ kỳ cựu không thể thiếu trong lịch trình MC Xuân Bắc, NSND Tự Long, Nghệ Sỹ Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ với Mạc Văn Khoa. Ngoài Lý Nhã Kỳ, những khách hàng mời còn có Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân, Nhật Anh "Trắng" với Huy R, đa số lần thứ nhất góp phương diện sống chương trình.

Quay trở về với người theo dõi, "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 7 đã tạo thành được mọi giờ cười sung sướng. phần lớn khán giả đã để lại bình luận tốt về chương trình với dành nhiều lời khen mang đến Nghệ Sỹ Trấn Thành như:

"Danh Hài Trấn Thành tất cả vốn tự vựng quá xa khoảng đọc biết, tranh luận tâm trí tốt diễn đạt hình dáng đường nét mặt cuốn hút khiến cho người nghe cảm hễ. Nam MC làm gì cũng chỉnh chu với hết sức trung ương huyết".

Xem thêm: Thí Sinh Thay Đổi Nguyện Vọng Có Được Thêm Trường Không, Cẩn Trọng Khi Được 3 Lần Điều Chỉnh Nguyện Vọng

"Anh Nghệ Sỹ Trấn Thành luôn luôn tốt vào đông đảo tình huống nâng đỡ dẫn dắt khách mời diễn cực tốt. Nam idol ko làm cho bản thân thất vọng".

"Thích cả hai phòng anh Trường Giang cùng Danh Hài Trấn Thành ... vị 2 phòng ai dấn cúp cũng hồ hết xứng đáng hết".

Các khách mời trong “Ơn giời, cậu phía trên rồi“. Ảnh: Đông Tây Promotion

"Phòng Trấn Thành náo sức nóng vui khiếp. Có tính vui chơi và ngôn từ luân phiên xung quanh như thể sống xung quanh đời. Phòng Trường Giang cũng tuyệt nữa".

"Trấn thành thì ngoài cần bàn rồi một nghệ sỹ nhiều tài. Phòng của anh ý luôn đem đến giờ cười".

"Bấy xưa nay luôn luôn luôn bái phục Trấn Thành do thiết lập khả năng diễn xuất hoạt ngôn không cần phải bàn. Chương trình nào Nghệ Sỹ Trấn Thành có tác dụng MC phần đông xứng khoảng, quá hay vời".


công tác Ơn giời cậu đây rồi, Không quên Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu đây rồi, Ơn giời cậu trên đây rồi hay duy nhất, Hoài Linh Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Nghệ Sỹ Trấn Thành