Ổ cứng ssd samsung 850 pro

     
*

thành phầm USB OTGỔ CỨNG SSD ,MSATA , M2THẺ NHỚ CompactFlash ( CF)THẺ NHỚ PRO DUOUSB 2.0 VÀ 3.0THẺ NHỚ MICRO SD ( TF )THẺ NHỚ SD , SDHC , SDXC ( MÁY ẢNH, MÁY QUAY) )LINH KIỆN : sạc pin ,CÁP,SẠC ,TAI NGHE...ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚPIN DỰ PHÒNGTHẺ NHỚ SD WIFI với NFCWireless MemoryỔ CỨNG DI ĐỘNG trình làng
Tìm kiếm
*

THẺ NHỚ MICRO SD ( TF ) THẺ NHỚ SD , SDHC , SDXC ( MÁY ẢNH, MÁY QUAY) ) Wireless Memory THẺ NHỚ SD WIFI cùng NFC THẺ NHỚ CompactFlash ( CF) THẺ NHỚ PRO DUO USB 2.0 VÀ 3.0 USB OTG Ổ CỨNG DI ĐỘNG Ổ CỨNG SSD ,MSATA , m2 LINH KIỆN : pin sạc ,CÁP,SẠC ,TAI NGHE... ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚ pin DỰ PHÒNG
*
*

*
Đang online
2
*
Hôm nay
66
*
Tháng này
1332
*
Tổng
2348172

*

Bảo Hành: BẢO HÀNH 3 NĂM Giá: 0 vnd Lượt xem: 4703

SSD SAMSUNG 850 EVO MSATA 1T

Thông số kỹ thuật:

Chuẩn tiếp xúc : MSATA

Kích thước : 0,2*1,2*2 inch.

Bạn đang xem: Ổ cứng ssd samsung 850 pro

Dung lượng : 1T

đọc tuần từ bỏ : 540mb/s

Ghi tuần từ bỏ : 520mb/s

4K Random : 97k IOPs

Bảo hành : 3 năm.

Tình trạng sản phẩm trong kho : còn hàng

HOTLINE :


Thông tin sản phẩm

SSD SAMSUNG 850 EVO MSATA 1T

Công nghệ3D V-NAND Technology

với công nghệ3D V-NAND samsung đã bao gồm bước nâng tầm về xây đắp kiến trúc bộ nhớ flash , bằng việc làm tăng mật độ hiệu xuất cùng giới hạn về sự việc chịu đựng của bản vẽ xây dựng NAND phẳng thông thường.công nghệ samsung3D V-NAND thu xếp 32 lớp tế bào cell theo chiều dọc làm tăng mật độ và hiệu suất.

Tối ưu hóa tốc độ

với tốc độ đọc ghi cực kỳ cao, giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức của con người để xong 1 các bước ,với công nghệTurboWrite của Samsung ,ổ cứng SSD 850 EVO của samsung luôn luôn đứng trong đứng top đầu về tốc độ hiện nay ( đọc=540mb/s , ghi=520mb/s) trong khi hiệu xuất thao tác làm việc ngẫu nhiên IOPs đạt mức gần 100k.

Chế độ enhanced RAPID

Với phần mềmMagician của samsung được trang bị cơ chế RAPID ,khi được kích hoạt sẽ làm tăng hiệu năng của ssd 850 evo lên 2 lần bằng phương pháp sử dụng bộ nhớ RAM còn trống như 1 bộ lưu trữ cache vận tốc cao.

SSD 850 EVO

của samsung đang được tăng cường mức độ bền hơn so với cầm cố hệ cũ ,tạo độ bình an rất cao cho những người sử dụng.ssd 850 evo được bảo hành 3 năm 1 đổi 1 tại CTY KTS MINH HẰNG.

TIẾT KIỆM PIN cho LAPTOP.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Khống Chế Bóng Ai Cũng Cần Phải Biết, Kỹ Thuật Khống Chế Bóng Cơ Bản

Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO làm tăng thêm tuổi lâu pin dài lâu trên máy tính xách tay của khách hàng với một bộ điều khiển có thiết kế và buổi tối ưu hóa cho technology 3D V-NAND, hỗ trợ Device-Sleep đến Windows với tầm tiêu thụ năng lượng điện chỉ 2mW. Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO tiêu thụ năng lượng ít rộng 25% so với 840 EVO trong các vận động ghi nhờ technology siêu kết quả 3D V-NAND, chỉ tốn một nửa năng lượng hơn so với Planar 2d NAND truyền thống.

MÃ HÓA DỮ LIỆU.

Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO đi kèm các nguyên tắc mã hóa dựa trên phần cứng mới nhất của Samsung. Chuẩn mã hóa AES bởi phần cứng 256-bit ko hề ảnh hưởng đến tài liệu của bạn.

GIÁM SÁT VÀ ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ CỦA SSD

Công nghê Dynamic Thermal Guard của ổ cứng SSD Samsung 850 EVO liên tục giám sát và đo lường và gia hạn nhiệt độ lý tưởng cho ổ đĩa để vận động trong điều kiện tối ưu nhất,nếu nhiệt độ độ tăng thêm quá cao nó vẫn tự kiểm soát và điều chỉnh giảm xuống để cho dữ liệu cùng máy tính của người sử dụng được bình an không bị vượt nóng.

Tính tương xứng cao

Dòng thành phầm 850 evo hiện gồm nhiều chuẩn chỉnh tương thích với rất nhiều loại thiết bị.

*

SAMSUNGCHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU.

Là uy tín duy độc nhất trên nắm giới rất có thể hoàn toàn tự sản xuất những linh kiện phía bên trong thiết bị của hãng, điều này giúp đến các cụ thể đồng bộ hơn, tính năng cao hơn, tiết kiệm tích điện hơn.Và không lo ngại các sự việc về tương thích.