Ổ cứng chuyên dụng cho camera

     

Ổ cứng là bộ phận vô cùng quan trọng trong các camera quan liêu sát. Chúng được sử dụng nhằm lưu trữ lại dữ liệu thu được từ bỏ camera để bạn dùng có thể xem lại bất kỳ lúc nào. Các sức cất của ổ cứng hoàn toàn có thể lên đến hàng vạn GB. Nếu bạn đang sẵn có ý định chọn mua cho camera quan liền kề của mái ấm gia đình một kiến tạo ổ cứng. Vậy thì top 5 một số loại ổ cứng camera chuyên sử dụng dưới đây rất rất đáng để suy nghĩ đấy!


Giới thiệu đứng top 5 loại ổ cứng camera chuyên được dùng nhất hiện nay

Có đến hàng trăm các sản phẩm ổ cứng giành cho camera bây giờ được bày bán trên thị trường. Mặc dù nhiên, không hẳn dòng ổ cứng như thế nào cũng xuất sắc và thực sự hóa học lượng. Bạn nên có sự tinh lọc giữa những dòng ổ cứng và đặc biệt nên áp dụng ổ cứng chuyên được dùng cho camera hơn là dùng thành phầm chung dành cho cả ô cứng thứ tính.

Bạn đang xem: Ổ cứng chuyên dụng cho camera

Ổ cứng SSD đến camera HIKVISION V100 series

Top 5 nhiều loại ổ cứng camera chuyên được dùng chắc chắn không thể bỏ lỡ dòng ổ cứng này. Đây là ổ cứng SSD đến từ thương hiệu Hikvision với dung tích từ 256Gb – 2048Gb. Ổ cứng SSD đến camera HIKVISION V100 series được sử dụng chuyên được dùng cho các camera giám sát. Chúng thực hiện chức năng quản lý bộ nhớ lưu trữ vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, SSD Hikvision V100 còn hỗ trợ xử lý hình hình ảnh sắc đường nét và quyến rũ và mềm mại hơn.


Ngoài ra, chủng loại ổ cứng V100 này còn được cách tân và phát triển dựa trên những kinh nghiệm tay nghề lưu trữ cùng quản lý bộ nhớ công nghệ flash. Vì vậy, lúc sử dụng người tiêu dùng sẽ cảm thấy được rằng thiết bị cải thiện độ sáng sủa hiệu quả. Về tuổi thọ, chất lượng độ bền của ổ cứng cũng rất được nâng lên xứng đáng kể. Các chỉ số về tốc độ R/W ở mức khá cao. Thành phầm khi chuyển động không gây ra tiếng ồn đồng thời bao gồm chứng năng kháng sốc tốt.

Xem thêm: Vụ An Tiến Sĩ Bùi Quang Tín Mới Nhất, Vụ “Tiến Sĩ Bùi Quang Tín Tử Vong”

Ổ cứng SSD mang lại camera HIKVISION V210 series

Ổ cứng SSD Hikvision V210 series cũng được sản xuất vị thương hiệu Hikvision với dung tích từ 128Gb – 2048Gb. Sự quan trọng đặc biệt của mẫu ổ cứng này sẽ là chúng có vận tốc R/W cao hơn nữa vượt trội. Quanh đó ra, V210 cũng được đánh giá chỉ cao vị tính bảo mật, khả năng hoạt động 24/7 cùng với lượng điện năng tiêu thụ thấp.

*
*
Camera nhà Việt cung cấp những mẫu ổ cứng chất lượng cao.

Tại Camera nhà Việt, hầu hết dòng ổ cứng chất lượng nhất lượng với xuất phát rõ ràng. Chúng ta cũng có thể tìm mua bất kể dòng ổ cứng như thế nào để phù hợp với camera bên mình với dung lượng đa dạng. Đặc biệt, Camera công ty Việt luôn luôn công khai, báo giá chi tiết dành đến khách hàng. Thông qua đó giúp bạn tiện lợi cân nhắc, lựa chọn mua.

Hi vọng rằng với những thông tin về những dòng ổ cứng được ra mắt trên trên đây sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn. Hãy liên hệ với camera nhà Việt để được support và chọn cài đặt ổ cứng tốt nhất có thể nhé!