Nước hoa marc jacobs honey

     
Nhãn hiệu: Marc JacobsGiới tính : NữXuất xứ : MỹBộ sưu tập : #NAPhát hành : 2013Màu nhan sắc : mật độ : Eau de parfumNhà pha chế : Ann Gottlieb, Annie BuzantianNhóm hương thơm : Hương cây cỏ Trái cây - Floral FruityPhong phương pháp : nàng tính, ngọt ngào, năng động.

Bạn đang xem: Nước hoa marc jacobs honey

Hương đặc trưng

Hương đầu: quả lê, quả quýt hồng, Cocktail Punch.Hương giữa: Hoa kim ngân, Hoa cam, trái đào.Hương cuối: Mật ong, hương thơm Va ni, hương của gỗ.


*

*

Tiếp nối thành công xuất sắc của dòng nước hoa từ hương thơm hoa cỏ và trái cây thương hiệu Marc Jacob đã đã tạo ra mắt sản phẩm mới với tên Honey được tiếp tế năm 2013. Thành phầm là ý tưởng phát minh của Annie Buzantian cùng Ann Gottlieb. Cách tân hơn so với làn nước hoa trước, Honey đem về một chút sôi động, trẻ trung và tràn trề sức khỏe kết phù hợp với nét nhẹ dàng, đàn bà tính quánh trưng.

Xem thêm: Có Nên Học Khoa Quốc Tế Đại Học Thương Mại Hà Nội, Viện Hợp Tác Quốc Tế

*

Honey gây tuyệt vời tại lớp hương thơm đầu bởi một chút ít sắc nét và và ngọt ngào từ mùi hương lê kết phù hợp với sự choáng ngộp của hương hoa trái được chiết xuất từ hương thơm cam Trung Quốc, lê, quýt Morocco cùng hương hoa quả tổng phù hợp khác. Tiếp đến tại lớp hương thơm giữa vẫn là hương thơm hoa cỏ vơi nhẹ. Tuy nhiên trong lớp hương này, mùi thơm từ cam dễ nhận ra hơn những hương hoa không giống nhưng bọn chúng vẫn cấp thiết sánh bằng sự choáng ngộp của hương hoa trái còn lưu lại từ lớp mùi hương đầu cùng với các hương hoa cỏ khác tại lớp giữa này. Để rồi trên lớp mùi hương cuối, hương mật ong ngọt lịm sẽ được thiết kế dịu lại vị hương thơm ấm áp từ vani và gỗ giúp hương thơm trở nên sâu lắng, phụ nữ tính hơn.Honey là dòng sản phẩm mang nét kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất của sự tươi vui và ấm cúng từ mùi hương hoa nhẹ ngọt với hương mật ong tràn đầy năng lượng, quyến rũ.

*

Marc Jacobs đã đem lại một nét tươi mới dựa trên các ý tưởng phát minh từ các sản phẩm trước bởi sự phối kết hợp của kẻ sọc ngang trên cánh hoa với chấm polka white trên nền vàng. Thoạt trông xây đắp của Honey tựa như như Dot, tuy vậy nhà xây cất Coty đã khoác lên color tươi sáng hơn mang lại chúng.