Nước hoa good girl 50ml

     

Good Girl là sựhòa trộn mọi mùi hương thơm ở những mặt đối lập, giống như những lát cắt không giống nhau trong tính cách một người bầy bà.

Bạn đang xem: Nước hoa good girl 50ml


*
Thêm vào yêu thích
*
Đã yêu thương thích

*

*


••​•​Nước hoa nữCarolina Herrera Good Girl•​•​•​

Mô tả:

Sau thành công xuất sắc của một chuỗi phần đa mùi hương 212, Carolina Herrera thường xuyên làm điên đảo những quý cô trong dịp Thu-Đông năm 2016 (9/2016) cùng với Good Girl -chai nước hoa có thiết kế cám dỗ duy nhất của năm. Good Girl mang hương thơm Phương Đông bắt đầu mẽ và sexy nóng bỏng mang thông điệp "It"s so good to lớn be bad!".

Good Girl là sựhòa trộn hầu như mùi hương thơm ở các mặt đối lập, giống như những lát cắt khác nhau trong tính giải pháp một người lũ bà: hoa huệ tây của domain authority thịt cùng đậu tonka rang thoảng ngọt bùi đặc thù hương Đông phương. Phần đa đợt sóng hoa white là nhài Sambac cùng huệ tây tưởng như đối lập lại hòa quyện khó chối từ cùng với sự ngọt ngào chững lại của đậu tonka với cacao.

Xem thêm: Bảo Mật

Điểm đặc biệt quan trọng nhất của Good Girl chính là kiến tạo chai bắt buộc chối từ. Đôi giày cao gót là vũ khí thân thiện nhất của fan phụ nữ: món phụ kiện biểu hiện sự gợi cảm, bạn dạng năng cùng cũng là bản lĩnh đập ngangvào mắt người lũ ông chứ chưa phải ngước lên. Hầu như nhà thi công đến từ Carolina Herrera đã tạo ra chiếc gót giày siêu cao, khôn xiết nhọn đến mức thách thức mắt nhìn, lại được mạ xoàn kiêu kỳ. Thân giầy làm bằng gia công bằng chất liệu thủy tinh màu xanh da trời đen huyền bí, gợi tới các đêm tán tỉnh và hẹn hò lả lơi khu vực người thiếu phụ thể hiện nay khả năng sexy nóng bỏng không giới hạn của mình. Với nhỏ gái, giầy cao gót có bao giờ là đủ? vậy cho nên không có gì quá lạ lẫm khi Good Girl khiến các quý cô mê say ngay từ góc nhìn đầu tiên.

Người mẫuKarlie Kloss là gương mặt thay mặt đại diện cho chiếc hương mới bên dưới sự chế tác của phòng sáng chếLouise Turner.