Nước hoa coco mini chính hãng

     

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle Parfum là dòng nước hoa đã đi đến lòng người một bí quyết đầy thuyết phục nhờ và sự tươi non và sexy nóng bỏng với nhân tố hương cây cỏ Phương Đông tươi trẻ. Chanel Coco Mademoiselle là 1 sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi cần sử dụng nó vào đêm hôm để chúng ta có thể trở nên rất nổi bật giữa 1 trong các buổi tiệc xa hoa.

Bạn đang xem: Nước hoa coco mini chính hãng


*

Nước hoa Chanel Coco MademoiselleThương hiệu Chanel

- nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông- Giới tính: Nữ- Độ tuổi khuyên răn dùng: trên 25- Năm ra mắt: 2001- Nồng độ: EDP- bên pha chế: Jacques Polge- Độ lưu giữ hương: rất rất lâu - trên 12 giờ- Độ toả hương: Xa - Toả hương thơm trong vòng nửa đường kính 2 mét- thời khắc khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông- Phong cách: Nổi bật, cá tính, hiện đại.- hương đầu: Cam Bergamot, quả bưởi, trái cam.- hương thơm giữa: Hoa nhài, Hoa hồng, quả vải.- hương cuối: Cỏ mùi hương bài, Xạ hương, Cây hoắc hương, hương thơm Va ni.

*

Coco Mademoiselle cho ra mắt EDP vào thời điểm năm 2001 cùng phiên bạn dạng EDT vào năm 2002. Cả nhì phiên bản này phần lớn được sáng chế bởi Jacques Polge – ông là nhà pha trộn nước hoa đến Chanel từ năm 1978. Lần này chai nước hoa Chanel Coco Mademoiselle giành cho phái nữ được trình làng với phiên phiên bản Parfum, với các thành phần hương của chính nó giàu nhan sắc thái cùng độ tương phản. Thành phần bao gồm của nó xoay quanh nhị nốt hương nguyên liệu đặc bác bỏ của các chai nước hoa Chanel là tinh hóa học hoa nhài và tinh chất hoa hồng tháng Năm, kết phù hợp với hương thơm bóng mịn của hoa diên vĩ để gia công tăng thêm độ tinh tế và hài hòa.

Xem thêm: Que Thử Nước Tiểu 10 Thông Số Acon Mission Ultra, Que Thử Nước Tiểu 10 Thông Số Acon Mission

*

Chai nước hoa Chanel Coco Mademoiselle được thiết kế giống phiên phiên bản EDP cùng với thân chai cùng nắp chai làm bằng thủy trong suốt thấy rõ dung dịch nước hoa tất cả màu da ở mặt trong. Thi công có thêm một điểm khác biệt là chiếc ấn màu đen trên cổ chai để sản xuất sự khác biệt.

Lớp mùi hương đầu của Coco Mademoiselle Parfum là sự kết hợp của hương thơm trái cam Sicily, cam bergamot Calabria với hương trái bưởi Sicily. Lớp hương giữa là hương cây cỏ được tạo nên bởi nguyên tố tinh chất hương hoả hồng tinh khiết kết hợp với tinh chất hương hoa nhài, tất nhiên với hương thơm trái vải mọng nước, ngon ngọt. Trong những khi đó, lớp mùi hương nền là sự phối hợp của nhân tố hoắc hương Indonesia, cỏ lau Haity, vani Bourdon cùng xạ hương thơm trắng. Dòng nước hoa Chanel Coco Mademoiselle này dành riêng riêng cho người phụ phụ nữ hiện đại, gan dạ, yêu mếm sự đương đại và sang trọng.

*

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle EDP thuộc dòng nước hoa đã đến lòng fan một giải pháp đầy thuyết phục nhờ cùng sự tươi mát và sexy nóng bỏng với nhân tố hương cây cỏ Phương Đông tươi trẻ. Đây là 1 sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi dùng nó vào đêm hôm để chúng ta có thể trở nên nổi bật giữa 1 trong các buổi tiệc xa hoa.


www.quangphucau.com;www.dokunperfume.com ; www.sinuochoa.com

gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------