'cô dâu 8 tuổi' tiếp tục lên sóng phần 4

     

(ĐSPL) – Sau lúc nhận thấy lợi ích của việc học cùng biết chữ, nhiều người dân dân vào buôn bản từng phản bội đối Anandi vẫn đi học học tập của cô.

Bạn đang xem: 'cô dâu 8 tuổi' tiếp tục lên sóng phần 4

(ĐSPL) – Sau Lúc nhận ra tác dụng của vấn đề học tập cùng biết chữ, nhiều người dân dân trong buôn bản từng phản bội đối Anandi vẫn đi học học của cô.

S27Btov56U

Trong tập 59 Cô dâu 8 tuổi phần 4, một câu chuyện hài hước sẽ ra mắt khiến cho không ít người dân trong xóm nhận ra ích lợi của bài toán học tập. Chỉ vì trù trừ chữ mà lại bà Papati vẫn đọc một tin vui con cháu trai rước bà xã thành tin bi hùng thông báo cha đã mất.


*

Bà thuộc những người dân thân đang bắt buộc khóc cả ngày. Cuối thuộc nhờ tất cả Anandi thông tin văn bản thiệt của bức thư mà bà Papati thuộc những fan phải “ngã ngửa” cùng “tan vỡ lẽ” về tác dụng của vấn đề biết chữ.

Và tự lớp học chỉ bao gồm 2 người là bà bầu ck với bác ông xã thì phần đông tín đồ lớn tuổi trong thôn đã nâng cho với lớp học tập của Anandi.


*

*

Dân xóm “đổ xô” đến lớp học tập của Anandi.

cũng có thể nói, đấy là nụ cười lớn số 1 giữa những ngày hôm qua của cô ấy vày phần đông nỗ lực, mọi buổi đi cho từng công ty tmáu phục đã có đền đáp.

Xem thêm: Xem Phim Vua Sư Tử 2019 ) - Xem Phim Vua Sư Tử Hd Vietsub + Thuyết Minh

Lớp học dành cho người phệ tuổi trong thôn của Anandi diễn ra rất là sôi sục, đầy đủ bạn siêng năng học bài bác, tấn công vần. Thậm chí, bà Kalyani cũng tới trường học của con cháu dâu. Tuy vẫn giữ lại danh dự của bản thân mình ko tới trường cơ mà bà cũng đang đi đến đứng làm việc ngoài cửa ngõ kín đáo “học tập lỏm”.


*

*

Bà Kalyani cũng tương đối vui vày lớp học tập của con cháu dâu đã có số đông fan dân trong làng hưởng trọn ứng mang đến học tập.

Về phía Jagdish, anh vẫn còn đó yêu Anandi và tình yêu cùng với Gauri chỉ say nắng nóng vị trong kí ức của anh luôn xuất hiện hình nhẵn Anandi.

Trong tập 59 Cô dâu 8 tuổi phần 4, Jagdish và Gauri liên tục xẩy ra chếch mếch chỉ bởi một buổi tối thanh sạch vày Gauri bận công việc nghỉ ngơi khám đa khoa thiết yếu chuẩn bị khá đầy đủ cùng tươm tất.


*

Cãi nhau cùng với Gauri, Jagdishlại nhớ về đa số khoảnh tự khắc mừng rỡ mặt Anandi, được cô chuẩn bị đồ ăn đầy đủ Một trong những lần học bài bác muộn.

Điều này chứng tỏ anh vẫn thiết yếu làm sao quên được Anandi với tình yêu cùng với cô bắt đầu là thực sự, còn so với Gauri đó chỉ là việc bồng bột tốt nhất thời của tuổi tthấp.

HỒNG NHUNG

GptJma8om7


Trang TTĐT tổng đúng theo của Tạp chí Đời sống với Pháp vẻ ngoài - https://www.quangphucau.com Giấy phxay số 33/GP-TTĐT vì chưng Bộ tin tức với Truyền thông cung cấp. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn Lúc được đồng ý bởi văn phiên bản trường đoản cú Tạp chí Đời sinh sống với Pháp công cụ.
*

Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - thủ đô hà nội.