Nick vujicic không tay không chân không lo âu

     
Tôi tên là Niông chồng Vujicic và tôi xin ca ngợi Chúa vày Người sẽ cần sử dụng chứng tá của tớ để tấn công hễ hàng ngàn con tim trên mọi thế giới !

Tôi được sinh ra không tay ko chân, với về mặt y học các chưng sĩ không thể lý giải “khuyết tật” bẩm sinch này.

Bạn đang xem: Nick vujicic không tay không chân không lo âu

Như những bạn cũng có thể hình dung, tôi sẽ phải tranh đấu cùng với không ít khó khăn với thách thức.

“Anh em thân thích, bạn bè hãy hoàn hảo và tuyệt vời nhất hân hoan Lúc yêu cầu Chịu đựng thử thách tứ đọng bề.” Xem nỗi thống khổ và sự trổ tài của mình là niềm hân hoan hoàn hảo và tuyệt vời nhất ư ? Vì cha mẹ tôi là fan Kiđánh giáo, với cha tôi còn là một mục sư vào hội thánh Cửa Hàng chúng tôi, đề nghị cha mẹ tôi biết rất rõ ràng câu bên trên.

Dù sao, vào trong ngày 4 mon 12 năm 1982 trên Melbourne (Úc Châu), bố mẹ tôi quan yếu như thế nào nghĩ mang đến ba tự “Ngợi khen Chúa !” được. Đứa nhỏ đầu lòng của nhì vị được sinh ra không thủ công ! Hai vị không có thời gian cùng cũng ko được báo trước nhằm chuẩn bị tiếp nhận điều đó.

Các bác bỏ sĩ cũng tưởng ngàng cùng cần yếu nào lý giải nổi ! Cho mang lại hiện giờ cũng chẳng bao gồm nguyên do nào về khía cạnh y học tập để lý giải tại sao điều này lại xảy ra cùng hiện thời thì tôi lại có một em trai với một em gái được hiện ra bình thường nlỗi bao nhiêu trẻ em không giống.quý khách đã xem: Niông chồng vujicic không tay ko chân không phải lo ngại âu

Cả hội thánh khóc thương cho số phận của mình cùng cha mẹ tôi thì bị mất niềm tin hoàn toàn. Mọi người mọi đặt câu hỏi: “Nếu Chúa thật sự là Thiên Chúa Tình Yêu, vậy vì sao Người lại có thể để cho một sự dữ như vậy xẩy ra, Người ko nhằm vào bất kể ai không giống, và lại là đúng vào người Kitô giáo nữa chứ ?”

Tôi trọn vẹn bình yên lúc biết là Chúa không bao giờ để xảy ra điều gì vào cuộc đời bản thân và lại không tồn tại mục đích giỏi cho nó. Tôi hoàn toàn phó bản thân mang đến Chúa ở tuổi 15 sau khi đọc phúc âm thánh Gioan đoạn 9. Đức Giêsu nói nguyên nhân ngưòi bầy ông sinh ra bị mù từ bỏ thời điểm lọt lòng bà bầu “là để vinc quang quẻ của Chúa được bộc lộ qua ông ấy.“ Tôi thật sự tin là Chúa chữa lành cho tôi để tôi có thể vươn lên là một nhân hội chứng đắc lực đến Quyền năng giỏi diệu của Người.


*

Sau kia, tôi được ban đến ơn chí lý nhằm hiểu rằng, Lúc họ van xin một điều gì, ví như sẽ là ý Chúa, thì nó đã xẩy ra vào thời gian Ngài muốn. Nếu Chúa không thích nhằm điều đó xẩy ra, thì tôi tin là Người gồm một dự tính khác xuất sắc đẹp hơn cho tôi. Bây giờ đồng hồ tôi đọc là vinch quang Người được mô tả lúc tôi thế nào thì Người cần sử dụng tôi như vậy ấy với theo đầy đủ mặt đường lối nhưng Người cần yếu cần sử dụng được nơi những người khác.

Năm 23 tuổi (2005) tôi tốt nghiệp bằng cử nhân Thương Mại, cùng với trình độ chuyên môn là Kế hoạch Tài Chính với Kế Toán thù. Tôi cũng là 1 trong diễn thuyết hết dạ cùng tôi vô cùng mê thích đi ra phía bên ngoài để chia sẻ câu chuyện cùng hội chứng tá của mình Khi có lúc.

Xem thêm: Đắp Mặt Nạ Gì Để Se Khít Lỗ Chân Lông Tại Nhà Nhanh Chóng, 13 Cách Se Nhỏ Lỗ Chân Lông Tại Nhà Nhanh Chóng

Tôi đã từng đi thủ thỉ các để triển khai các bạn với các sinch viên học sinh với động viên ý thức chúng ta qua phần đa chủ đề đang làm cho các tkhô giòn thiếu thốn niên thời buổi này ưu tư.

Tôi cũng là diễn giả tuyệt mang đến nói chuyện với những hội đoàn. Tôi có yêu thích mang đến cùng với giới trẻ cùng Iuôn sẵn sàng có tác dụng ngẫu nhiên đầy đủ gì Chúa mong mỏi tôi có tác dụng, cùng Người chuyển tôi đi đâu thì tôi cũng xin theo.

Tôi có tương đối nhiều ước mong và cũng đặt ra các kim chỉ nam cơ mà tôi phải có được vào cuộc đời. Tôi ý muốn trsống yêu cầu fan có tác dụng chứng tốt nhất theo kĩ năng bản thân đến Tình Yêu Chúa cùng lòng Trông Cậy. Tôi mong muốn trngơi nghỉ yêu cầu một Speeker nước ngoài có tác dụng khích lệ hầu như tín đồ cùng làm cho tác dụng mang đến cả người trong Kitô giáo lẫn người quanh đó Kitô giáo.

Tôi mong mỏi được hòa bình về tài thiết yếu vào thời điểm năm 25 tuổi, phụ thuộc đầu tư nhà đất. Tôi mong mỏi sản xuất một loại xe để tôi hoàn toàn có thể từ lái được, và được chất vấn cũng tương tự được chia sẻ mẩu chuyện của tôi bên trên công tác “Oprah Winfrey Show”!

trong những ước mơ nữa của mình là viết những sách ăn khách duy nhất với tôi hy vọng viết kết thúc cuốn sách trước tiên của tớ trước cuối trong năm này. Sách sẽ sở hữu được tựa đề là: “Không tay, không chân, không sốt ruột !”.

Tôi tin tưởng rằng trường hợp các bạn mong muốn với tất cả mê say làm cho một điều gì, với trường hợp đó là ý Chúa, thì các các bạn sẽ tiến hành được vấn đề đó vào mức thích hợp.

Với thực chất con tín đồ, ko vì chưng nguyên do như thế nào cả, bọn họ luôn luôn đặt giới hạn cho mình. Tệ hơn thế nữa là chúng ta đăt giới hạn cả đến Chúa là Đấng có thể làm được gần như sự. Chúng ta để Chúa vào một cái “hộp” rồi.