Những vận động viên thể hình sở hữu body khủng nhất thế giới

     

Những VĐV thể hình lịch sử một thời này đã từng có lần là nguồn cảm giác của mặt hàng triệu con người khắp quả đât.

Bạn đang xem: Những vận động viên thể hình sở hữu body khủng nhất thế giới

*
*
*
*
*
*
*

Ông vẫn thường xuyên không ăn mặn kế tiếp và độ tuổi 78 ông còn tự sướng khỏa thân cho một chiến dịch quảng cáo của PETA mang đến bài toán cỗ vũ ăn chay, bắt trước tác phđộ ẩm The Thinker nổi tiếng của Rodin. Năm đó ông cũng là chủ đề của một bộ phim tài liệu về lối sinh sống với bí quyết tập luyện cũng tương tự triết lý sống. Ông tắt hơi vào năm 2016 trong tuổi 86.

7. Shawn Ray

Shawn Ray là khuôn mặt quen thuộc của tuổi thương hiệu, tín đồ đang đang trở thành ứng cử viên hàng đầu mang lại giải Mr Olumpia năm 1990. Nhà vô địch Arnold Classic năm 1991 về nhì trên Olympia hai lần, nhưng mà sẽ về đích vào top 5 1gấp đôi xứng đáng kinh ngạc, một kỳ tích chưa từng bao gồm trước đó giỏi Tính từ lúc đó.

Xem thêm: Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội Lấy Bao Nhiêu Điểm, Trường Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam

*
*
*
*
*
*
*

Ông được coi là kẻ thù lớn nhất của Health trong không ít năm khi tập luyện Olympia, nhưng lại hơn cả cầm, ông nhận ra sự ủng họ dựa vào phong thái sinh sống tích cự với triết lý riêng rẽ của chính bản thân mình.

14. Candice Lewis-Carter

Candice Lewis-Carter xuất hiện thêm tiếp tục bên trên bên trên sàn đấu cùng tên của cô ấy khác được ái mộ khi nhắc tới, bao gồm thiết lập 13 thương hiệu chuyên nghiệp hóa trong các số ấy bao gồm hạng hai Olympia 2018 với về hưu nhằm lập gia đình.

*
Từng là ngôi sao thể hình thời sinh viên, cô cũng đều có cho thấy thêm mình rất có thể làm được rất nhiều vật dụng khác kế bên tạo vẻ trên sàn đấu Lúc mở ra trên lịch trình truyền vẻ ngoài tế “Survivor”. Cô cũng thành lập một quỹ học tập bổng mang tên “Cydney Gillon” để giúp đỡ đỡ các học sinh trung học tập gồm thời cơ vào đại học.