Tổng hợp những '' pha xử lí 500iq '' trong liên minh huyền thoại

     
*
Khi cửa hàng chúng tôi giới thiệu khối hệ thống Thần Hỏa vào thời điểm năm ngoái, chúng tôi đã cực kỳ háo hức để mang đến một hệ thống thành tựu riêng biệt dành cho từng tướng trong hòa hợp Huyền Thoại. Thần Hỏa sẽ mang lại mọi người nhiều vì sao hơn để chọn vị tướng nhưng mà mình yêu thích, nghiên cứu những phương pháp mới để vượt mặt đối thủ, cùng cày cuốc một hệ thống tiến trình mới khiến cho trò chơi thêm phần thú vị. Cho dù vậy, ví dụ là những ý kiến của chúng ta ngay sau thời điểm được ló mặt đã đã cho thấy rằng cửa hàng chúng tôi đã vứt qua một số trong những vấn đề mấu chốt.

Bạn đang xem: Tổng hợp những '' pha xử lí 500iq '' trong liên minh huyền thoại

Và cũng bởi vì thế, shop chúng tôi đã gửi ra đưa ra quyết định hoãn reviews tính năng này, lùi lại và xác định ba tiêu chí để biến đổi Thần Hỏa trở thành một yên cầu thú vị hơn.

Tạo ra các chỉ số tuyệt hảo để tín đồ chơi phô diễn kĩ năngĐưa ra nhiều cách thức mới để download Thần Hỏa mà lại không bắt buộc bỏ RPGiảm giá so với những bạn chơi tất cả bể tướng rộng

Trước khi shop chúng tôi kể về cách mà cửa hàng chúng tôi đã xử lý các tiêu chí trên, hãy mang đến phần cơ phiên bản trước: Thần Hỏa là gì, và vị sao shop chúng tôi lại hồi hộp với chúng cho vậy?

Thần Hỏa Là Gì?

Nói ngắn gọi, Thần Hỏa là một khối hệ thống theo dõi thành tích của từng vị tướng giúp lưu lại trữ, kỉ niệm và bộc lộ những giây phút thú vị cả vào lẫn quanh đó trò chơi.

Nếu lười đọc, hãy xem qua clip sau để hiểu hơn nhé:

Khi ra mắt, sẽ sở hữu được hai bộ Thần Hỏa được mở bán: một Bộ Khởi Đầu (chúng tôi sẽ nói kĩ rộng phía dưới) với Bộ 1. Mỗi bộ đều chứa ba Thần Hỏa cho mỗi vị tướng, và shop chúng tôi sẽ cho reviews thêm khi tò mò được tín đồ chơi mong muốn những chỉ số gì được theo dõi.

*

Các chỉ số vẫn ngay nhanh chóng được theo dõi lúc bạn mở khóa chúng. Sau khoản thời gian vượt qua một cột mốc, như 50 Cú Đá xoay Vòng cùng với Lee Sin, một thông tin sẽ được nhảy lên ngay trong trận để mọi tín đồ chơi đều rất có thể ăn mừng với thắng lợi này.

Thần Hỏa cũng rất có thể được bạn khác nhận thấy cùng thông thạo Tướng trong thẻ Thành Tích Cá Nhân. Thành Tích cá thể có thể được thấy được ở nhì nơi: sinh hoạt sau thẻ tướng mạo ở màn hình chờ thiết lập trận cùng trên thống kê hạ gục của kẻ thù nếu các bạn hạ gục hoặc cung cấp hạ gục họ. Bộ Thần Hỏa đầu tiên bạn bẻ khóa sẽ auto được thể hiện, nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể tùy chọn để thể hiện một Thần Hỏa khác. Nếu như khách hàng không cài Thần Hỏa thì cũng không vấn đề gì cả, bởi shop chúng tôi vẫn đã hiển thị thông thạo Tướng của chúng ta như bình thường.

Đây là Thần Hỏa được biểu đạt trên screen tải trận:

*

Và lúc bị làm gục hoặc thâm nhập hạ gục:

Một gói tất cả thể bao gồm hai nhiều loại Thần Hỏa, Thường với Đặc Biệt:

Thần Hỏa Thường theo dõi đều chỉ số chung cho tất cả các vị tướng.

○ Ví dụ: Mạng Tham Gia làm gục hoặc Số phương châm Lớn Tiêu Diệt.

Thần Hỏa Đặc Biệt theo dõi phần đông chỉ số riêng cho từng vị tướng nắm thể.

○ Ví dụ: “Xạ Thủ phun Choáng” của Ashe đã ghi dấn số lần bạn bắn trúng một trộn Đại Băng Tiễn từ hết sức xa.

Giá của từng gói Thần Hỏa cũng được dựa trên số Thần Hỏa hay hoặc Đặc Biệt mà nó sở hữu. Thần Hỏa Thường cùng 15 RP vào giá của cục Thần Hỏa, trong lúc mỗi Thần Hỏa Đặc Biệt cộng thêm 35 RP.

Ví Dụ: cỗ 1 có gói cùng với 3 Thần Hỏa Đặc Biệt sẽ có được giá 105 RP từng vị tướng, trong những khi một bộ khác sau này với 2 Thần Hỏa Thường cùng 1 Đặc Biệt sẽ có giá 65 RP.

*

Thần Hỏa Thường và Đặc Biệt

Các Thần Hỏa cũng bao gồm các đặc quyền được mở khóa bằng phương pháp đạt được các mốc vào bộ. Đạt 5 cột mốc ở một Thần Hỏa, các bạn sẽ bước đầu được theo dõi và quan sát Kỷ Lục cá nhân của mình sống chỉ số đó. Giả dụ phá được Kỷ Lục cá nhân trong trận đấu, các bạn sẽ nhận một cột mốc để biệt thông tin đến cho toàn bộ những bạn chơi trong game!

Hơn nữa, nếu như bạt đạt mang lại tổng 15 cột mốc trên các Thần Hỏa trong thuộc bộ, bạn sẽ được tăng cấp biểu cảm Khoe thông thạo với một hiệu ứng sệt biệt. Bạn có thể tiếp tục nâng cấp Biểu Cảm thông thuộc này những lần nữa, đề nghị càng những gói thần hỏa được hoàn thành, Biểu Cảm thông thạo của bạn sẽ càng ngầu ra.

Phía trên đã là toàn bộ về Thần Hỏa rồi đấy, giờ thì hãy nói về những biến hóa chúng tôi đã thực hiện dựa trên làm phản hồi của các bạn.

Xem thêm: Mix Đồ Cho Cô Nàng Chân To Và Ngắn, Cách Mix Đồ Che Khuyết Điểm Cho Cô Nàng Chân To

Những Gì Đã cố kỉnh Đổi?

Dựa trên ý kiến từ máy chủ thử nghiệm, chúng tôi đã chỉ dẫn 3 tiêu chí để cải thiện trải nghiệm của mọi tín đồ với Thần Hỏa:

Tạo ra nhiều chỉ số tuyệt hảo để fan chơi phô diễn kĩ năngĐưa ra nhiều phương pháp mới để thiết lập Thần Hỏa nhưng không phải bỏ RPGiảm giá so với những bạn chơi tất cả bể tướng rộng

Mục Tiêu 1: tạo thành nhiều chỉ số tuyệt hảo để bạn chơi phô diễn kĩ năng

Rất nhiều người trong số các bạn đã nói rằng cỗ Thần Hỏa đầu tiên của shop chúng tôi không đủ thú vị, và không cho phép các bạn thể hiện năng lực của những vị tướng mạo như phương pháp mà bạn muốn. Để xung khắc phục, công ty chúng tôi đã thêm vào hai Thần Hỏa Đặc Biệt mỗi vị tướng so với gói mở màn của họ, tập trung vào việc lưu giữ hầu hết khoảnh xung khắc thú vị dành cho các vị tướng mạo đó. Đây là 1 trong ví dụ về sự nâng cấp so với cỗ Thần Hỏa ban đầu:

Bộ Thần Hỏa gốc của Vladimir:

● dùng Máu Độc (R) trúng hai fan hoặc hơn

● Thời gian đối thủ bị có tác dụng chậm bởi vì kĩ năng, ngọc hoặc trang bị

● Số tướng đối phương hạ gục

Bộ Thần Hỏa bắt đầu của Vladimir:

● dùng Máu Độc (R) trúng hai fan hoặc hơn

● Số lần sử dụng Truyền máu (Q) được cường hóa lên tướng tá địch

● Số kĩ năng lý thuyết né được với hồ Máu(W)

Chúng tôi đang dành thời gian trong vượt trình phát triển để đăng tải tất cả 435 Thần Hỏa đặc trưng lên nhằm giúp tín đồ chơi hoàn toàn có thể đưa ra chủ ý đóng góp của mình. Câu hỏi được ngồi xây cất cùng tất cả mọi tín đồ rất vui, và chúng tôi cũng đã sở hữu hàng tá những thay đổi thú vị hơn dành cho bộ khởi đầu. Sau đây là một số thay đổi được công ty chúng tôi thực hiện dựa trực tiếp trên những phản hồi của những bạn:

● Anivia: “Đối thủ bị đánh gục trong Bão Tuyết (R)” đã bị nockout bỏ cùng thay bởi “Đối thủ bị hất sang phía 2 bên với Tường Băng (W)”

● Poppy: “Số lần ném khiên với nội tại Sứ đưa Thép” được thay bằng “Lượng ngay cạnh thương bớt thiểu do lá chắn nhận ra từ nội tại”

● Lulu: “Số tướng mạo bị hất tung bởi to con Hóa (R)” được thay bởi “Số lần vĩ đại Hóa(R) hất tung được nhiều hơn 2 người”

Có tương đối nhiều ý tưởng tuyệt ho được các bạn chia sẻ với bọn chúng tôi, nhưng quan trọng được chuyển vào những bộ Thần Hỏa trước tiên này, do vậy chúng tôi đang rất mong đợi được quay trở lại với chúng một trong những bộ tương lai. Trong những lúc đó, hãy liên tục gửi về cho chúng tôi những giây khắc thú vị của vị tướng yêu thích của khách hàng mà bạn có nhu cầu được theo dõi và quan sát với Thần Hỏa nhé!

Mục Tiêu 2: Thêm nhiều cách để sở hữu Thần Hỏa mà không nhất thiết phải bỏ RP

Trong đây gồm hai phần: đa số gì chúng tôi sẽ làm ngay khi ra mắt, và đông đảo gì chúng tôi sẽ làm cho trong một vài tháng tiếp theo. Hãy nói tới những gì công ty chúng tôi làm tức thì khi trình làng trước.

Chúng tôi nghĩ rằng Liên Minh lịch sử một thời sẽ vui hơn rất nhiều nếu mọi tín đồ đều có thể sở hữu cho doanh nghiệp Thần Hỏa, nên chúng tôi đã tạo thành một Bộ Khởi Đầu dành cho mọi vị tướng vào trò chơi.

Các gói trong bộ Khởi Đầu sẽ được bẻ khóa trên mỗi tướng, và được mở phân phối vĩnh viễn với mức giá 2500 sắc xảo Lam hoặc 40 RP. Bộ Khởi Đầu sẽ bao hàm các Thần Hỏa hay sau:

● Tham Gia làm gục (hạ gục + hỗ trợ)

● Công Trình hủy hoại (trụ với nhà lính)

● quỷ quái Khủng tàn phá (Baron, Rồng, Sứ Giả)

Chúng tôi chọn đều chỉ số trên vày chúng khuyến khích lòng tin đồng nhóm và rất có thể áp dụng lên những tướng trong trò chơi. Bạn không cần thiết phải KS bất cứ thứ gì để cảm nhận thành tựu, chỉ việc bạn thâm nhập vào quy trình ăn phương châm hoặc ăn mạng là được.

*

Các Gói trong bộ Khởi Đầu cũng vận động như tất cả các gói về sau: đạt tổng 15 cột mốc trên các Thần Hỏa trong bộ sẽ tăng cấp Biểu thông cảm Thạo. Chúng ta cũng có thể mở khóa Kỉ Lục cá nhân cho các chỉ số này bằng cách đạt 5 cột mốc với chúng.

Đồng thời, shop chúng tôi cũng sẽ cho reviews Hộp Thần Hỏa như là một phần thưởng miễn phí đi kèm theo với Kì Xếp Hạng.

Hộp Thần Hỏa bao gồm Tinh Hoa Cam và hai Mảnh Thần Hỏa ngẫu nhiên, hoạt động tương từ bỏ như miếng Trang Phục. Mảnh Thần Hỏa sẽ bẻ khóa một gói Thần Hỏa cho 1 vị tướng ví dụ khi được upgrade với tinh hoa Cam. Bạn có thể Phân bóc các mảnh Thần Hỏa không hề mong muốn để nhận lại tráng nghệ Cam.

Với những cập nhật trên, tín đồ chơi sẽ có rất nhiều cách hơn để cài Thần Hỏa mà không cần thiết phải bỏ RP. Công ty chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều rộng về hộp Thần Hỏa cùng Mảnh Thần Hỏa sau thời điểm ra mắt.

Mục Tiêu 3: ưu đãi giảm giá Cho bạn Chơi Bể tướng Rộng

Khi thông báo Thần Hỏa, tương đối nhiều phản hồi đã cho rằng những tín đồ chơi với bể tướng rộng nếu còn muốn sở hữu toàn bộ Thần Hỏa mang lại dàn tướng của bản thân mình thì sẽ phải phá sản mất. Ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng đa số người chơi sẽ chỉ cần bẻ khóa Thần Hỏa đối với một vài ba vị tướng mà họ thích, nhưng shop chúng tôi nhận ra rằng công ty chúng tôi có thể làm cho vài lắp thêm cho hầu như ai mong muốn sở hữu Thần Hỏa trên tất cả các vị tướng (hoặc thật những vị tướng).

Vì vậy, chúng ta có thể mua hẳn một Vé cỗ Thần Hỏa để mở khóa toàn bộ những Thần Hỏa vào một cỗ của toàn bộ những vị tướng tá với một giá thành phải chăng hơn khôn xiết nhiều.

Có hai sàng lọc để bạn bẻ khóa Thần Hỏa như sau:

● bẻ khóa từng vị tướng một nếu như khách hàng chỉ suy xét tướng tủ của mình. Đây là lựa chọn về tối ưu tuyệt nhất nếu bạn chỉ cần Thần Hỏa bên trên một vài vị tướng.

● Đối với đầy đủ ai muốn sở hữu tất, bạn cũng có thể mua một Vé cỗ Thần Hỏa để ngay lập tức unlock tất cả Thần Hỏa vào một bộ của tất cả các vị tướng, áp dụng mãi mãi.

○ tức là khi bạn oder Vé Thần Hỏa cho bộ 1, các bạn sẽ sở hữu tất cả những Thần Hỏa thuộc cỗ 1 cho các tướng ở hiện tại và cả vào tương lai.

*

Vé bộ 1 sẽ sở hữu được giá 1111 RP, do đó là bớt đến 90% trường hợp so với tải từng tướng tá một (105 RP x 148 tướng tá = 15540 RP!). Vé bộ Thần Hỏa Khởi Đầu cũng trở thành được mở bán đi với giá lấp lánh Lam. Bạn hoàn toàn có thể mua vé này với giá 14750 lung linh Lam hoặc 250 RP.