post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition” data-controller=”scroll-position sticky-ad post-promotion-placement “>

*

Melody Nieves May 8, 2021
Read Time: 11 mins url-selector#selectionChanged”> العربية/عربي Deutsch English Français Hrvatski Bahasa Indonesia Italiano Pусский Wikang Tagalog Tiếng Việt

Đây là một bộ phông chữ viết tay tuyệt vời cho những người yêu phông chữ! Bộ sưu tập các công cụ cao cấp xuất sắc này có 30 phông chữ viết tay tuyệt đẹp mà bạn sẽ muốn tải về ngay hôm nay!

30 phông chữ viết tay tuyệt đẹp

Một phông chữ đẹp có thể tạo nên hoặc phá hỏng thiết kế của bạn. Và phông chữ viết tay thường tăng mức độ quyến rũ nhất định so với các kiểu phông chữ khác.

Đang xem: Những kiểu chữ viết tay độc đáo

Trong bộ sưu tập các công cụ cao cấp đáng kinh ngạc này, hãy thưởng thức 30 phông chữ viết tay tuyệt đẹp được lưu trữ trên GraphicRiver và Envato Elements.

Tải các phông chữ này để sử dụng trong các thiết kế của bạn hoặc nhờ sự trợ giúp của một chuyên gia thiết kế bằng cách liên hệ với những nhân viên xuất sắc tại Envato Studio để đáp ứng mọi nhu cầu về typography của bạn.

Burelom Font

Thưởng thức phong cách cọ tự nhiên của phông chữ viết tay tinh tế này. Phông chữ Burelom nắm bắt được bản chất của phong cách thô, gồ ghề, hoàn hảo cho các biểu trưng, tựa đề và nhiều thứ khác. Bao gồm trong gói này là 190 glyphs với hỗ trợ đa ngôn ngữ.

*
*
*

Amirah Display Typeface

Nếu thiết kế đơn giản là phong cách của bạn, vậy thì hãy chú ý đến font Amirah. Phông chữ này có các chữ cái làm bằng tay hẹp được tạo ra với các đường nét dài và các đỉnh tròn. Nó hoàn hảo cho các lời mời và hơn thế nữa, vì vậy bạn sẽ muốn thêm phông chữ này vào bộ sưu tập của mình.

*
*
*

Little Antelope Font

Tạo ra với thiết kế kết cấu quyến ruc, phông chữ này có phong cách cọ tuyệt đẹp phát triển từ chữ viết tay thực tế. Bao gồm trong bản tải xuống này là một tập hợp đầy đủ các chữ cái, số và dấu chấm câu để đáp ứng nhu cầu typography của bạn.

*
*
*

Kikuri Typeface

Khám phá khía cạnh sáng tạo của bạn bằng phông chữ viết tay độc đáo này. Phông chữ này có đặc điểm là vector 100% có thể thay đổi kích thước mà không mất đi độ phân giải. Phông chữ này được thiết kế với các chữ cái tròn đặc biệt, và bạn sẽ thích kết hợp phông chữ này vào bất kỳ dự án sáng tạo nào.

*
*
*

Handster Typeface

Một phông chữ viết tay được tạo ra bằng tình yêu, kiểu chữ Handster này có đặc điểm là các chữ viết tay thất thường với các cạnh gồ ghề. Hoàn hảo cho một diện mạo không hoàn hảo, gói này bao gồm tất cả các con chữ thiết yếu mà bạn cần để hoàn thành thiết kế của bạn.

*
*
*

Kalista Typeface

Tạo ra các thiết kế thú vị với kiểu chữ Kalista độc đáo. Phông chữ này được tạo ra để minh họa cho cảm giác thủ công đích thực với đường cong lượn sóng và đường nét thô ráp. Nó hoàn toàn phù hợp cho văn phòng phẩm và nhiều hơn nữa! Tải xuống tệp tin này để truy cập vào cả hai phiên bản thông thường và thay thế.

*
*
*

Pumpkin Script Typeface

Một phông chữ mỏng, viết tay với các chi tiết không hoàn hảo, kiểu chữ Pumpkin là sự bổ sung hoàn hảo cho thiết kế của bạn. Bao gồm trong gói này là chữ hoa, số và hai phong cách phông chữ cho các tùy chọn thay thế.

*
*
*

Lote Santos Font

Tính thẩm mỹ trên bảng xếp hạng là tất cả sự thịnh vượng của ngành thiết kế đồ hoạ ngày nay. Và bạn có thể kết hợp cảm giác viết tay đích thực với phông chữ Lote Santos đáng kinh ngạc Phông chữ này có một bộ đầy đủ các chữ cái, số và chấm câu để đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của bạn.

*
*
*

Beaverist Font

Một phông chữ cực kỳ hữu ích được tạo bằng tay, kiểu chữ Beaverist mang lại cảm giác giản dị mà không trở nên quá xuề xòa . Thêm các sự trang trí thủ công đặc biệt này vào các thiết kế của bạn và tải xuống gói này để có thể truy cập vào hai độ dày phông chữ khác nhau cần thiết cho bất kỳ dự án sáng tạo nào.

*
*
*

Grocery Rounded Font

Sử dụng cho cửa hàng bách hóa tại địa phương với kiểu chữ lấy cảm hứng bởi cửa hàng tạp hóa. Phông chữ này có thiết kế chiết trunglấy cảm hứng từ những biển hiệu viết tay theo kiểu xưa thường thấy trong các cửa hàng tạp hóa. Thưởng thức gói này ngày hôm nay với đầy đủ các chữ cái, dấu câu, và thậm chí một gói tặng kèm 14 glyphs rau củ.

Xem thêm: Đầm Cao Cấp Quảng Châu Cao Cấp Giá Tốt Tháng 4, 2022, Công Ty Vận Chuyển Hàng Quảng Châu

*
*
*

Doriana Handwriting Regular Font

Lấy cảm hứng từ chữ viết tay của người sáng tạo, phông chữ này có các chữ viết tay đẹp trong một phong cách thanh lịch nhưng giản dị. Bao gồm trong gói này là tất cả chữ hoa và chữ thường mà bạn cần cũng như một bộ đầy đủ các con số và chấm câu.

*
*
*

Wonderfont Brush Typeface

Tạo các thiết kế kỳ diệu với phông chữ có phong cách cọ độc đáo này. Phông chữ này có một chất lượng vẽ tay, thô ráp, hoàn hảo cho các thiết kế lấy cảm hứng cổ điển. Bao gồm trong bộ tải xuống này là khả năng sử dụng các chữ hoa, số, và nhiều hơn nữa.

*
*
*

Watch Typeface

Lấy cảm hứng từ phong cách vẽ graffiti nổi tiếng, phông chữ này có nét đặc trưng của nghệ thuật đường phố nổi bật với chữ đậm, dày đặc hoàn hảo cho tiêu đề và hơn thế nữa. Gói này bao gồm tất cả các con chữ mà bạn cần để đạt được các thiết kế cực kỳ ấn tượng.

*
*
*

Magic Snow Typeface

Một phông chữ Giáng sinh hoàn hảo cho thời gian lễ hội trong năm, kiểu Magic Snow cũng có thể được kết hợp vào các thiết kế mùa đông khác. Những chữ cái viết tay, đậm, bao gồm các yếu tố bông tuyết độc đáo sẽ làm cho công việc của bạn trở nên quyến rũ dễ thương. Vì vậy, tải về phông chữ xuất sắc này ngay hôm nay!

*
*
*

Cartoon Doodle Font

Bạn có thích vẽ hình doodle trong thời gian rảnh không? Vậy thì, bạn chắc chắn sẽ yêu thích phông chữ doodle lấy cảm hứng từ phim hoạt hình này. Mỗi chữ cái được tô bóng với những đường nét xéo tạo ccảm giác thủ công thú vị. Gói này còn có các tập tin vector hoàn toàn có thể chỉnh sửa để kết hợp vào các thiết kế của bạn cho diện mạo hoạt hình vui vẻ đó.

*
*
*

Montclar Handwritten Font

Phong cách và sự tinh tế của sự hóa thân, phông chữ này có các chữ cái cao, thanh lịch hoàn hảo cho các thực đơn của nhà hàng. Bao gồm trong gói này là các ký tự Latin và Cyrillic với tất cả mọi thứ mà bạn cần để tạo ra các thiết kế đặc biệt.

*
*
*

Brook Handwritten Font

Tạo bìa sách hấp dẫn và nhiều hơn nữa với phông chữ viết tay đơn giản này. Được làm thủ công với chữ hoa lớn, phông chữ này có bốn độ dày phông chữ khác nhau mà bạn có thể thử trải nghiệm để hoàn thành thiết kế của bạn.

*
*
*

Celestial Font

Thiết kế các poster độc đáo với phông chữ Celestial này. Một kiểu chữ script dạng cọ có các nét viền cọ lùn và mập mạp và một đường cơ sở không hoàn hảo, phông chữ này là hoàn hảo cho các thiệp ngày lễ, áp phích, và nhiều hơn thế nữa!

*
*
*

Jacks Font

Bộ đôi font chữ tuyệt vời với cả hai phiên bản phông chữ script và sans, kiểu chữ này bao gồm tất cả các ký tự bạn cần để tạo ra các mẫu thiết kế thú vị. Nó phù hợp cho các bài đăng trên blog, trích dẫn, và nhiều hơn nữa! Khả năng là vô hạn với kiểu chữ tuyệt vời này.

*
*
*

BigMom Font Duo

Thậm chí những bà mẹ cũng nên có kiểu chữ riêng! Phong cách hiển thị và script vui nhọn này có nét thẩm mỹ giản dị đầy quyến rũ. Kết hợp phông chữ này vào các dự án thủ công của bạn hoặc tạo ra một áp phích đầy cảm hứng với các trích dẫn yêu thích của bạn.

*
*
*

Safirestone Font

Phông chữ thủ công này đảm bảo làm cho thiết kế của bạn thật nổi bật! Với nét cọ mập mạp cho đến mỏng manh và đường cơ sở uốn lượn, kiểu chữ này chắc chắn sẽ tăng thú vị cho thiết kế của bạn. Tải tập tin này để có thể truy cập vào tất cả các chữ cái mà bạn cần cùng với một phần tặng thêm hơn 100 glyphs bổ sung.

*
*
*

Akula Font

Khám phá phong cách cọ khô này với kiểu chữ Akula. Được tạo ra bằng cách sử dụng các chữ cái vẽ tay với kiểu cọ ướt, gói này bao gồm một bộ đầy đủ các chữ cái, số và dấu phân cách để thuận tiện cho bạn.

*
*
*

Nomad Font

Khi một phông chữ đã được vẽ cẩn thận bằng tay thì bạn hiểu rằng phông chữ này đã được tạo ra bằng tình yêu. Kiểu chữ Nomad có các chữ cái vẽ thô với một đường cơ sở không hoàn hảo chắc chắn sẽ mang lại những nét đặc sắc nhất cho bản công việc của bạn.

*
*
*

Flush Font

Flush là một kiểu dáng đẹp khác có đặc điểm là các chữ cái cao, viết hoa. Nó phù hợp để sử dụng cho bất kỳ poster, logo, hoặc thiết kế may mặc nào. Cùng với các chữ in hoa ban đầu, gói này cũng bao gồm những con số và dấu chấm câu bổ sung để hoàn thiện cho các thiết kế của bạn.

*
*
*

Photograph – Script Wedding Font

Phông chữ lấy cảm hứng từ đám cưới tuyệt đẹp này đầy tình thương yêu. Hoàn hảo cho lời mời và nhiều hơn nữa, script được tạo thủ công này có các chi tiết đẹp mắt được quấn lấy các chi tiết với phong cách thư pháp hiện đại. Tải xuống gói này để truy cập bảng các nét uốn lượn tuyệt vời.

*
*
*

Kudeta – Handmade Font Script

Tạo ra một trong những kiểu typography với kiểu chữ script thú vị này. Kudeta là một phông chữ handmade có kiểu dáng đẹp kết hợp với một script vui nhộn và khéo léo. Sử dụng phông chữ này cho áp phích, tiêu đề và nhiều thứ khác cho các thiết kế đồ họa độc đáo.

Xem thêm: Dầu Nhớt Havoline Có Tốt Không Mới Nhất 2022, Top 10 Nhớt Caltex Havoline Có Tốt Không

*
*
*

Before Breakfast Font

Một số tài nguyên thiết kế lớn nhất đã được tạo ra trong một khoảng thời gian ngăn. Phông chữ Before Breakfast này có một phong cách viết tay tối giản chắc chắn sẽ bổ sung cho hầu hết các dự án thiết kế. Bao gồm trong tệp này là các chữ cái, con số và dấu chấm câu cho tổng số hơn 300 glyphs.

*
*
*

Fibre – Vintage Font

Các phông chữ lấy cảm hứng từ chữ viết tay ngày xưa, thường là một số kiểu chữ sáng tạo nhất, và kiểu chữ Fibre chắc chắn không có gì khác biệt. Bao gồm tất cả các con chữ cơ bản của bạn với hiệu ứng nhiễu hạt riêng biệt được thêm vào chúng.

*
*
*

Brownie Brush Font

Bạn chắc chắn sẽ muốn sở hữu phông chữ cọ Brownie ngon lành. Một kiểu chữ làm bằng tay được tạo ra với phong cách cọ viết bằng tay, phông chữ này có hai script khác nhau và các vết bắn tóe bổ sung để làm cho bản công việc của bạn nổi bật.

*
*
*

Venture – Handmade Font Script

Hãy tiếp tục cuộc phiêu lưu với kiểu chữ script thủ công ngọt ngào này. Venture được làm thủ công cẩn thận bằng Sharpie trước khi được quét với độ phân giải cao. Thưởng thức các tập tin hoàn toàn có thể chỉnh sửa cùng với một bộ sưu tập đầy đủ các chữ cái, số, và nhiều hơn nữa.

*
*
*

Kết luận

Danh sách này chứa rất nhiều tài nguyên thú vị dành cho nhà thiết kế nhút nhát quen thuộc với các định dạng phông chữ khác nhau. Để được trợ giúp thêm với tất cả các nhu cầu về phông chữ của bạn, hãy sử dụng các kỹ năng của một nhà thiết kế tài năng bằng cách chọn một trong những nhà thiết kế tuyệt vời từ Envato Studio.

Và với hàng chục phông chữ viết tay có sẵn trong tầm tay, rất có thể chúng tôi đã bỏ lỡ một vài phông chữ để thêm vào cho bộ sưu tập cá nhân của bạn. Hãy chắc chắn tìm kiếm trên GraphicRiver và Envato Elements để có thêm các tài nguyên, và cho chúng tôi biết phông chữ yêu thích của bạn trong phần bình luận ​​dưới đây!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *