Những kiểu chữ viết tay độc đáo

     
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
*
Melody Nieves May 8, 2021
Read Time: 11 mins url-selector#selectionChanged"> العربية/عربي Deutsch English Français Hrvatski Bahasa Indonesia Italiano Pусский Wikang Tagalog giờ đồng hồ Việt

Đây là một trong bộ phông chữ viết tay hay vời cho người yêu font chữ! tủ chứa đồ các công cụ thời thượng xuất sắc này còn có 30 font chữ viết tay tuyệt đẹp mà các bạn sẽ muốn tải về ngay lập tức hôm nay!

30 font chữ viết tay xuất xắc đẹp

Một font chữ đẹp rất có thể tạo bắt buộc hoặc phá hỏng xây cất của bạn. Với phông chữ viết tay thường tăng nút độ sexy nóng bỏng nhất định so với những kiểu phông chữ khác.

Bạn đang xem: Những kiểu chữ viết tay độc đáo

Trong tủ đồ các công cụ thời thượng đáng ngạc nhiên này, hãy trải nghiệm 30 phông chữ viết tay tuyệt đẹp được tàng trữ trên GraphicRiver cùng Envato Elements.

Tải những phông chữ này nhằm sử dụng trong các thiết kế của người sử dụng hoặc nhờ việc trợ giúp của một chuyên gia thiết kế bằng phương pháp liên hệ với những nhân viên xuất sắc đẹp tại Envato Studio để thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu về typography của bạn.

Burelom Font

Thưởng thức phong thái cọ tự nhiên của phông chữ viết tay sắc sảo này. Phông chữ Burelom nắm bắt được bản chất của phong cách thô, gồ ghề, tuyệt vời cho những biểu trưng, tựa đề và các thứ khác. Bao gồm trong gói này là 190 glyphs với cung ứng đa ngôn ngữ.

*
*
*

Amirah Display Typeface

Nếu thiết kế đơn giản dễ dàng là phong thái của bạn, vậy thì hãy để ý đến phông Amirah. Font chữ này có các vần âm làm thủ công hẹp được tạo thành với các đường nét dài và những đỉnh tròn. Nó hoàn hảo nhất cho các lời mời và chưa dừng lại ở đó nữa, bởi vậy bạn sẽ muốn thêm fonts chữ này vào bộ sưu tầm của mình.

*
*
*

Little Antelope Font

Tạo ra với xây đắp kết cấu quyến ruc, phông chữ này có phong phương pháp cọ giỏi đẹp cải tiến và phát triển từ chữ viết tay thực tế. Bao hàm trong bạn dạng tải xuống này là một trong tập hợp rất đầy đủ các chữ cái, số và dấu chấm câu để đáp ứng nhu cầu nhu ước typography của bạn.

*
*
*

Kikuri Typeface

Khám phá cẩn thận sáng tạo của bạn bằng fonts chữ viết tay rất dị này. Fonts chữ này có điểm sáng là vector 100% có thể biến đổi kích thước mà không mất đi độ phân giải. Phông chữ này có thiết kế với những chữ loại tròn đặc biệt, và các bạn sẽ thích kết hợp phông chữ này vào ngẫu nhiên dự án sáng chế nào.

*
*
*

Handster Typeface

Một fonts chữ viết tay được tạo thành bằng tình yêu, hình dáng chữ Handster này có điểm sáng là các chữ viết tay thất hay với các cạnh gồ ghề. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho một diện mạo không hoàn hảo, gói này bao gồm tất cả các con chữ cần thiết mà bạn phải để dứt thiết kế của bạn.

*
*
*

Kalista Typeface

Tạo ra các kiến tạo thú vị với dạng hình chữ Kalista độc đáo. Fonts chữ này được tạo nên để minh họa mang đến cảm giác bằng tay thủ công đích thực với đường cong lượn sóng và mặt đường nét thô ráp. Nó trả toàn cân xứng cho công sở phẩm và nhiều hơn thế nữa nữa! tải xuống tệp tin này để truy cập vào cả nhì phiên phiên bản thông thường xuyên và gắng thế.

*
*
*

Pumpkin Script Typeface

Một phông chữ mỏng, viết tay với các chi tiết không trả hảo, thứ hạng chữ Pumpkin là sự bổ sung cập nhật hoàn hảo cho xây đắp của bạn. Bao hàm trong gói này là chữ hoa, số cùng hai phong thái phông chữ cho các tùy chọn nuốm thế.

*
*
*

Lote Santos Font

Tính thẩm mỹ trên bảng xếp thứ hạng là toàn bộ sự hạnh phúc của ngành kiến tạo đồ hoạ ngày nay. Và chúng ta có thể kết hợp cảm giác viết tay thực sự với phông chữ Lote Santos đáng kinh ngạc Phông chữ này còn có một bộ tương đối đầy đủ các chữ cái, số cùng chấm câu để đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của bạn.

*
*
*

Beaverist Font

Một phông chữ cực kỳ hữu ích được tạo bởi tay, hình dáng chữ Beaverist có lại cảm giác giản dị mà không biến thành quá lướt thướt . Thêm những sự trang trí thủ công bằng tay đặc biệt này vào những thiết kế của người tiêu dùng và cài đặt xuống gói này để có thể truy cập vào hai độ dày fonts chữ không giống nhau quan trọng cho bất kỳ dự án sáng chế nào.

*
*
*

Grocery Rounded phông

Sử dụng cho siêu thị bách hóa trên địa phương với mẫu mã chữ lấy cảm giác bởi siêu thị tạp hóa. Phông chữ này được thiết kế với chiết trunglấy cảm giác từ những đại dương hiệu viết tay theo phong cách xưa thường bắt gặp trong các shop tạp hóa. Thưởng thức gói này ngày hôm nay với không hề thiếu các chữ cái, dấu câu, và thậm chí là một gói khuyến mãi ngay kèm 14 glyphs rau củ củ.

Xem thêm: Đầm Cao Cấp Quảng Châu Cao Cấp Giá Tốt Tháng 4, 2022, Công Ty Vận Chuyển Hàng Quảng Châu

*
*
*

Doriana Handwriting Regular Font

Lấy cảm hứng từ chữ viết tay của bạn sáng tạo, fonts chữ này còn có các chữ viết tay rất đẹp trong một phong thái thanh lịch cơ mà giản dị. Bao hàm trong gói này là toàn bộ chữ hoa và chữ hay mà chúng ta cần cũng giống như một bộ khá đầy đủ các số lượng và chấm câu.

*
*
*

Wonderfont Brush Typeface

Tạo các thiết kế kỳ diệu với phông chữ có phong cách cọ khác biệt này. Font chữ này còn có một chất lượng vẽ tay, thô ráp, hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các thiết kế lấy xúc cảm cổ điển. Bao gồm trong cỗ tải xuống này là kỹ năng sử dụng những chữ hoa, số, và nhiều hơn nữa nữa.

*
*
*

Watch Typeface

Lấy xúc cảm từ phong thái vẽ graffiti nổi tiếng, fonts chữ này còn có nét đặc thù của thẩm mỹ và nghệ thuật đường phố nổi bật với chữ đậm, chi chít hoàn hảo mang lại tiêu đề và chưa dừng lại ở đó nữa. Gói này bao gồm tất cả những con chữ mà bạn phải để đạt được những thiết kế cực kì ấn tượng.

*
*
*

Magic Snow Typeface

Một font chữ Giáng sinh tuyệt đối hoàn hảo cho thời gian lễ hội trong năm, phong cách Magic Snow cũng hoàn toàn có thể được phối hợp vào các xây cất mùa đông khác. Những vần âm viết tay, đậm, bao hàm các nguyên tố bông tuyết độc đáo và khác biệt sẽ làm cho quá trình của bạn trở nên gợi cảm dễ thương. Do vậy, download về font chữ xuất dung nhan này tức thì hôm nay!

*
*
*

Cartoon Doodle Font

Bạn tất cả thích vẽ hình doodle trong thời gian rảnh không? Vậy thì, bạn chắc chắn sẽ ưa thích phông chữ doodle lấy xúc cảm từ phim phim hoạt hình này. Mỗi chữ cái được tô bóng với phần nhiều đường đường nét xéo tạo thành ccảm giác bằng tay thủ công thú vị. Gói này còn tồn tại các tập tin vector hoàn toàn hoàn toàn có thể chỉnh sửa để phối hợp vào các thiết kế của công ty cho diện mạo hoạt hình vui vẻ đó.

*
*
*

Montclar Handwritten Font

Phong bí quyết và sự sắc sảo của sự hóa thân, fonts chữ này có các chữ cái cao, thanh lịch hoàn hảo cho những thực đơn của phòng hàng. Bao gồm trong gói này là các ký từ bỏ Latin với Cyrillic với tất cả mọi thứ mà bạn phải để tạo thành các thi công đặc biệt.

*
*
*

Brook Handwritten Font

Tạo bìa sách hấp dẫn và nhiều hơn nữa với font chữ viết tay đơn giản này. Được làm thủ công với chữ hoa lớn, fonts chữ này còn có bốn độ dày font chữ khác nhau mà bạn cũng có thể thử những hiểu biết để chấm dứt thiết kế của bạn.

*
*
*

Celestial Font

Thiết kế các poster độc đáo và khác biệt với phông chữ Celestial này. Một vẻ bên ngoài chữ script dạng rửa có những nét viền cọ lùn và béo phì và một đường các đại lý không trả hảo, font chữ này là tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những thiệp ngày lễ, áp phích, và nhiều không dừng lại ở đó nữa!

*
*
*

Jacks Font

Bộ song font chữ hay vời với cả hai phiên bản phông chữ script và sans, mẫu mã chữ này bao hàm tất cả những ký tự bạn cần để tạo thành các mẫu xây đắp thú vị. Nó cân xứng cho những bài đăng bên trên blog, trích dẫn, và nhiều hơn thế nữa nữa! kĩ năng là vô hạn với giao diện chữ tuyệt vời này.

*
*
*

BigMom fonts Duo

Thậm chí những bà mẹ cũng nên có kiểu chữ riêng! phong cách hiển thị với script vui nhọn này có nét thẩm mỹ đơn giản đầy quyến rũ. Kết hợp phông chữ này vào những dự án thủ công bằng tay của chúng ta hoặc tạo nên một áp phích đầy cảm xúc với các trích dẫn yêu dấu của bạn.

*
*
*

Safirestone Font

Phông chữ bằng tay thủ công này đảm bảo làm mang lại thiết kế của doanh nghiệp thật nổi bật! Với nét cọ béo bệu cho đến mỏng tanh manh và đường cơ sở uốn lượn, thứ hạng chữ này chắc chắn là sẽ tăng độc đáo cho xây đắp của bạn. Cài đặt tập tin này để có thể truy cập vào tất cả các chữ cái mà bạn phải cùng với một phần tặng thêm rộng 100 glyphs vấp ngã sung.

*
*
*

Akula Font

Khám phá phong cách cọ khô này với kiểu chữ Akula. Được chế tác ra bằng phương pháp sử dụng các chữ dòng vẽ tay cùng với kiểu rửa ướt, gói này gồm 1 bộ rất đầy đủ các chữ cái, số cùng dấu phân cách để thuận tiện cho bạn.

*
*
*

Nomad Font

Khi một font chữ đã có vẽ cẩn thận bằng tay thì bạn hiểu rõ rằng phông chữ này sẽ được tạo ra bằng tình yêu. Mẫu mã chữ Nomad có những chữ dòng vẽ thô với cùng 1 đường cơ sở không hoàn hảo chắc chắn là sẽ mang đến những nét rực rỡ nhất cho bạn dạng công vấn đề của bạn.

*
*
*

Flush Font

Flush là một kiểu dáng vẻ đẹp không giống có điểm lưu ý là các chữ chiếc cao, viết hoa. Nó cân xứng để thực hiện cho bất kỳ poster, logo, hoặc xây đắp may mặc nào. Cùng với các chữ in hoa ban đầu, gói này cũng bao hàm những con số và lốt chấm câu bổ sung để triển khai xong cho các kiến thiết của bạn.

*
*
*

Photograph - Script Wedding Font

Phông chữ lấy cảm giác từ đám hỏi tuyệt đẹp mắt này đầy tình cảm yêu. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho lời mời và nhiều hơn nữa, script được tạo bằng tay này có các chi tiết bắt mắt được quấn rước các chi tiết với phong thái thư pháp hiện tại đại. Sở hữu xuống gói này để truy cập bảng những nét uốn nắn lượn tuyệt vời.

*
*
*

Kudeta - Handmade fonts Script

Tạo ra một trong những kiểu typography với phong cách chữ script độc đáo này. Kudeta là 1 trong phông chữ handmade có kiểu dáng đẹp kết hợp với một script vui nhộn và khéo léo. Thực hiện phông chữ này mang lại áp phích, tiêu đề và nhiều thứ khác đến các thi công đồ họa độc đáo.

*
*
*

Before Breakfast Font

Một số tài nguyên kiến tạo lớn nhất sẽ được tạo ra trong một khoảng thời hạn ngăn. Fonts chữ Before Breakfast này còn có một phong cách viết tay buổi tối giản chắc chắn sẽ bổ sung cho phần lớn các dự án thiết kế. Bao hàm trong tệp này là những chữ cái, số lượng và lốt chấm câu mang đến tổng số rộng 300 glyphs.

*
*
*

Fibre - Vintage Font

Các font chữ lấy xúc cảm từ chữ viết tay ngày xưa, thường xuyên là một vài kiểu chữ trí tuệ sáng tạo nhất, cùng kiểu chữ Fibre chắc chắn là không gồm gì không giống biệt. Bao gồm tất cả những con chữ cơ phiên bản của chúng ta với cảm giác nhiễu hạt riêng biệt được cung cấp chúng.

*
*
*

Brownie Brush Font

Bạn chắc chắn rằng sẽ ý muốn sở hữu fonts chữ rửa Brownie ngon lành. Một dạng hình chữ làm bằng tay thủ công được tạo ra với phong thái cọ viết bởi tay, font chữ này có hai script khác nhau và những vết phun tóe bổ sung để làm cho bạn dạng công việc của bạn nổi bật.

*
*
*

Venture - Handmade fonts Script

Hãy liên tiếp cuộc cảm thấy với đẳng cấp chữ script bằng tay ngọt ngào này. Venture được làm thủ công cẩn thận bằng Sharpie trước lúc được quét với độ phân giải cao. Hưởng thụ các tập tin hoàn toàn rất có thể chỉnh sửa cùng rất một tủ đựng đồ đầy đủ những chữ cái, số, và nhiều hơn nữa.

*
*
*

Kết luận

Danh sách này chứa tương đối nhiều tài nguyên thú vị giành cho nhà kiến thiết nhút nhát quen thuộc với những định dạng phông chữ khác nhau. Để được hỗ trợ thêm với tất cả các nhu cầu về phông chữ của bạn, hãy sử dụng các kĩ năng của một nhà thi công tài năng bằng phương pháp chọn trong số những nhà thiết kế tuyệt đối từ Envato Studio.

Và với hàng chục phông chữ viết tay có sẵn trong vòng tay, rất tất cả thể chúng tôi đã bỏ lỡ một vài font chữ để sản xuất cho tủ chứa đồ cá nhân của bạn. Hãy chắc chắn rằng tìm kiếm trên GraphicRiver với Envato Elements để sở hữu thêm những tài nguyên, cùng cho công ty chúng tôi biết font chữ yêu thương thích của người tiêu dùng trong phần bình luận ​​dưới đây!