Seth shostak: người ngoài hành tinh (có lẽ) tồn tại ngoài vũ trụ

     
Cuộc tranh cãi về xác bạn ngoài hành tinh sẽ ban đầu phất lên vào khoảng thời gian 2003, thời điểm nó được tìm kiếm thấy tại 1 thị xã “ma” tại sa mạc Atacama của Chile.

Bạn đang xem: Seth shostak: người ngoài hành tinh (có lẽ) tồn tại ngoài vũ trụ


*
Bí ẩn người ngoài hành tinh đã có được hóa giải, tuy nhiên tranh cãi vẫn tồn tại đó - Ảnh: SiriusDocumentary
Bên cạnh bề ngoài kỳ cục, Ata giống như được bảo quản trong ĐK ráo mát tự nhiên và thoải mái của sa mạc. Sau đó, ông Ramón Navia-Osorio, một doanh nhân bạn Tây Ban Nha, vẫn tìm phương pháp thâu tóm về mẫu vật này, và cho năm 2012 chất nhận được một chưng sĩ thương hiệu Steven Greer nghiên cứu và phân tích Ata bằng máy chụp X-quang cùng giảm lớp (CT) nhằm so sánh kết cấu form xương.
Bác sĩ Greer là bên sáng lập Dự án Phanh khô phui sự thật, một nhóm chức phi lợi nhuận ngơi nghỉ Virginia (Mỹ) hoạt động cùng với phương châm phơi bày sự thật về đồ thể cất cánh ko xác định (UFO), trí xuất sắc vũ trụ với lời giải các mối cung cấp tích điện cũng tương tự hệ thống lực đẩy bí hiểm.
Dựa bên trên hình ảnh chụp X-quang quẻ và CT, một chưng sĩ khác phạt hiện tại xương của Ata cách tân và phát triển nlỗi một đứa nhỏ xíu 6 tuổi, cho dù vẻ ngoài chỉ làm việc dạng bào thai người.

Xem thêm: Làm Người Đàn Ông Của Chị Một Lần Em Nhé Chap 20, Làm Người Đàn Ông Của Chị Một Lần Em Nhé


Vào thời điểm đó, chưng sĩ Greer còn chia sẻ mẫu tủy xương của xác ướp cho nhà miễn dịch học tập Garry Nolan, công tác tại Đại học Stanford ở tỉnh thành Palo Allớn, bang California (Mỹ). Nhóm của TS Nolan vẫn thành công xâu chuỗi ADN cùng khẳng định gien di truyền của mẫu vật bắt buộc trực thuộc về con tín đồ chứ đọng chưa phải là bạn ngoài trái đất. Thế dẫu vậy, thậm chí còn ông cũng cần thiết lý giải được tại sao một khung người sinh sống kích cỡ vượt nhỏ dại như vậy lại mua hình thức không bình thường.
“Một Khi xác minh được đây là tử thi bạn, bước tiếp nối là phải tìm hiểu điều gì vẫn xảy ra mang lại Ata”, ông Nolan nói. Thế là Chuyên Viên Nolan đang bắt tay với các đồng sự nghiên cứu và phân tích DT của Đại học tập Stanford và đội hình của nhà sinh học tập laptop Atul Butte của Đại học California làm việc San Francisteo đối chiếu gien DT của xác ướp. Theo hiệu quả nghiên cứu và phân tích của họ, sẽ xẩy ra đột nhiên thay đổi trên 7 gien của Ata, cùng phần nhiều tương quan tới việc phát triển sống tín đồ. Vì cụ, ông Nolan cho rằng sự phối kết hợp của những bỗng trở thành đó đã dẫn mang lại form xương quái gở của Ata, bao gồm triệu chứng cách tân và phát triển xương quá xa tuổi thiệt.
tóm lại đúc kết vào trường hợp này: Ata nhiều kỹ năng là bào thai người, bị chết lưu giữ tnhì hoặc tử vong vào thời gian lọt lòng mẹ.
Thế nhưng mà, Kết luận bên trên vẫn ko tmáu phục được những người dân lâu nay tin vào sự mãi mãi của nền văn minh dải ngân hà, mặc kệ bằng chứng của những công ty công nghệ. Bản thân bác sĩ Greer, tín đồ mở đầu cuộc hành trình đưa ra bắt đầu của Ata, lên tiếng: “Chúng tôi chẳng biết chính là gì, cơ mà nhất thiết nó không phải là một người bị trở thành dạng”.
*

Ý con kiến của bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng. Xin vui vẻ gõ giờ đồng hồ Việt tất cả dấuTối tgọi 10 chữKhông chứa liên kết

Kingsport bộ quà tặng kèm theo ghế massage cùng tiền phương diện tiếp mức độ y - bác sĩ tuyến đầu chống Covid-19

Sharp reviews tủ giá dữ thế chủ động tiêu diệt vi khuẩn bởi Plasmacluster Ion

Mua bảo đảm điện tử - Xu phía mới vào thời đại 4.0

Van Phuc Group tăng cường triển khai xong các quy trình tiến độ app trong năm 2021

<ÔN THI trung học phổ thông QUỐC GIA 2021> MÔN VĂN HỌC CĐ 9: Lập trình cấu tạo một bài bác văn uống NLVH chuẩn chỉnh điểm 10

Shophouse khối hận đế Eco-Green TP Sài Gòn tung cơ chế bán hàng thu hút mùa Covid

Ưu điểm giúp máng lưới Cát Vạn Lợi đạt ghi nhận thích hợp chuẩn IEC 61537