Những câu đố hóc búa

     

Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay vì chưng mải mê lướt web đọc báo hay chơi game trên điện thoại cảm ứng thì đùa đố vui cùng hầu như câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ nhưng lại vô cùng hài hước kèm đáp án này để giúp bạn và phần đông người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi người vừa giải trí vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tứ duy nhanh nhạy, giúp cỗ não cải tiến và phát triển hơn. Hãy cùng anh em thử giải đố rất nhiều câu đố thủ thuật não dưới đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 loại thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, giả dụ thêm fan thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta bắt gặp trên dòng thuyền đó có tía thằng Mỹ đen và ba thằng Mỹ trắng ngồi trên dòng thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên chiếc thuyền đó thực sự là có đúng 2 fan đi. Đó là cha của thằng Mỹ black và cha của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Những câu đố hóc búa

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại bỏ tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong gì mà không bao giờ được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ tất cả 2 màu trắng đen cho nên nó ao mong được chụp ảnh màu - vậy mà cấp thiết được vày chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là buôn bản nào?

Đáp án: thôn hội.

Câu 16: Tay núm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong tất cả điểm gì khác nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống dưới nước, còn lũ ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng chừng bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng lại bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi phái mạnh công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ mau lẹ rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay chỗ nào và đáp sinh hoạt đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu gồm một nhỏ gấu cực kỳ hung dữ không cho ai qua mong hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi từ chân cầu cho đến giữa ước và con gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Nhỏ gấu thức dậy tưởng người đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Cố là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một mua đông giá rét, bạn phi vào căn phòng gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn ngừng họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vợ thích ráng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 đàn chim đậu trên cành, bạn thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen bạn ta hotline là con chó mực. Bé chó vàng, fan ta gọi là bé chó phèn. Bé chó sanh fan ta hotline là con chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, tín đồ ta call là bé chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ người ta điện thoại tư vấn là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? 

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con kê mái.

12. Câu đố: căn bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá phân phát đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái cầm cố được còn tay đề xuất cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ nhắn đi lên đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là nhỏ của fan lớn, nhưng fan lớn lại ko phải cha của bạn bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: bé cua đỏ dài 10 cm chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã biết thành luộc chín

19. Câu hỏi: hội chứng minh: đàn bà = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có 1 căn nhà xanh, bên phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, không tính sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, phấn kích cũng hỗ trợ cho chuyện tình của chúng ta đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu như bạn không biết làm cụ nào nhằm những mẩu truyện của cả nhì vui hơn, rất có thể tham khảo ngay những câu đố mẹo về tình yêu cực kỳ bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần vật dụng bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc đa số người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với những người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai thiếu nữ cùng dùng tầm thường một đấng mày râu trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc bẽo Tình

Câu đố 9: Yêu từ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn với bị tiến công tím mặt gọi là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc thọ lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp call là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 13: dòng gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó người mẹ trông cậy đến mầy cửa võ ba tầng song bước dancing Tòn teng ck vợ cả và hai

=> Đáp án: cái võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo kém không phụ giàu có không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: dòng bừa

Câu 26: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì len lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: cái nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe cộ đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng thoa son đánh phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông xã Không tất cả không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia mèo đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách từ chối Đông Ngô thất núm Đông Ngô thoát Gia mèo ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng lớn tay loại nia

=> Đáp án: mẫu dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, mẹ kêu khoác mẹ, có ck phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá bạc đãi má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi đát tôi cũng bi hùng cùng cùng với ai.

Xem thêm: Bột Trà Xanh Nguyên Chất Đắp Mặt, Những Điều Cần Biết Khi Đắp Mặt Nạ Bột Trà Xanh

=> Đáp án: dòng gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu bếp ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu sái cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh bắt đầu mớm trầu mang đến em

=> Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước rét như tiền phụ nữ như tiên è cổ mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng có lỗ tròn tròn Có người quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, bái vái rồi, lột trơ khấc áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, nhưng mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc cơ mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, phương diện trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai fan kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt ba trái núi ko no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang thôn vang xóm.

=> Đáp án: dòng chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bằng con con gà rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: con đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà bước không qua

=> Đáp án: dòng bóng 

Câu 57: bằng trái cau nhưng đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang loại nón cả lũ được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: tứ anh cùng thông thường một nhà thuộc sinh một gần kề cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ tai quái như tinh trong công ty Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng anh chị em đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 61: bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa nhưng mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong chơi con nào, cố kỉnh tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: bốn chân sút đất, cổ cất thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng tại 1 nhà Được người mẹ chia của bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o trong tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như buộc phải câu tre

=> Đáp án: bộ đồ trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: cha đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhị ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: ba con, tư lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: người thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: bố mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con có mồng, nhì chục nhỏ không.

=> Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường cơ mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: cha ông ngồi ghế Một ông cậy nỗ lực Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: ba thằng nó ở bố thôn Đến khi nó chết nó để ý nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi gần cạnh cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: dòng bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà lừng khừng thúi

=> Đáp án: dòng xa cán bông 

Câu 80: phân bì bà suy bì bạch trắng bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng không dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ngơi nghỉ dưới dòng đầu ngơi nghỉ trên

=> Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng binh cách Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà ăn cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con ba ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường hoa nguyệt còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: cái lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 88: của chính mình mình chẳng tuyệt dùng tín đồ ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè lấy tôi quán triệt tội lắm anh ơi đến rồi ướt sũng thân tôi nỗ lực nầy

=> Đáp án: phiến đá mài 

Câu 90: cái chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no dòng diều

=> Đáp án: loại rựa 

Top đông đảo câu vui hay duy nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là giữa những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Ngoại trừ những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu yêu thích với hầu như câu đố vui đáp án vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không có mắt, bao gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có tất cả bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh lẽo nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất cầm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không có cơ thể mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay nên cầm được mà tay trái núm không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều độc nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 và 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội phạm xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ nhóm nón màu gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không team nón

Chồng của mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đơn giản. Thử xem chúng ta đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết fan ta cầm này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi dòng kiếp có tác dụng chồng, làm cha

Cho mặc dù có sống cho tới già

Cho dù béo bệu cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo sẽ tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng phải em buộc phải ở trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra giá buốt lùng

Đáp án: căng thẳng tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở chính giữa có loại lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là loại gì?

Thân em bố mảnh

Mặc chiếc áo ước ao manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: mẫu cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: trường đoản cú gì mà 100% người việt nam đều phạt âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một con trai trai hy vọng làm quen với 1 cô gái, ngay thức thì hỏi cô gái tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem vào gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: loại rổ nào phải thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: mẫu rổ trong môn láng rổ.

Câu 17: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 18: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của ráng Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu iq hài hước, câu trả lời thú vị để giúp các bạn có những tích tắc thư giãn cũng như thử tài mod não của chính bản thân mình nhé!