Top 10 phim hành động hàn quốc hay nhất mọi thời đại

     

quangphucau.com - Danh sách 12 tập phim hành vi kịch tính của màn hình họa Hàn dưới đây có thể đang sân oán ngôi cả cái phlặng hành động thường nhìn thấy trên màn hình họa Hollywood!


Thị Phần Hollywood lừng danh cùng với rất nhiều bộ phim truyền hình hành động, mà lại Nước Hàn cũng không thể lnghiền Khi cũng cho ra đời hầu như bộ phim hành động lôi kéo, ly kỳ.

Bạn đang xem: Top 10 phim hành động hàn quốc hay nhất mọi thời đại

Dưới đây là 11 bộ phim hành động Hàn Quốc hoàn toàn có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với 1 tác phẩm của Hollywood.

1.Vợ tôi là Gangster - My wife is a Gangster

Trình xóm năm 2001, Vợ tôi là Gangster theo chân một “phụ nữ đầu gấu”, bạn nên thành thân theo di nguyện của tín đồ chị gái trước khi tạ thế. Bộ phlặng cũng xây cất 2 phần tiếp theo, reviews năm 2003 cùng 2006.

2.Sát thủ vô danh - The Man from Nowhere

trong số những tập phim lừng danh khắp Hàn Quốc , Sát thủ vô danh nói về một sát thủ chuyên nghiệp sẽ cọ tay gác kiếm tuy nhiên sau cùng vẫn dấn thân vào thế giới ngầm đợt tiếp nhữa nhằm giải cứu cô nhỏ xíu láng giềng bị bắt cóc, bạn nhất giỏi trò chuyện với mình.

3.Ngoài vòng pháp luật - The Outlaws

Sở phyên ổn dựa vào một sự kiện có thật mang tên Heukspapa Incident năm 2007 nhắc về cuộc chiến đấu gây gắt giữa nhị băng đảng buôn bản hội black và lực lượng cảnh sát đã cố gắng can thiệp nhằm giải quyết và xử lý. Ngoài vòng điều khoản là bộ phim hot thứ 4 trong các những phim Hàn năm 2017.

4.Đội quân siêu trộm - The Thieves

Lấy vấn đề đạo chích, rất nhiều kẻ trộm “lành nghề” đã hợp tác và ký kết thuộc những cái tên quà trong buôn bản trộm cắp không giống tạo ra thành một đội 10 tín đồ “tầm thường tay” hợp lực trộm viên kiêm cương quý giá có tên “Nước mắt Thái Dương” mà lại trước giờ bọn họ trước đó chưa từng thấy. Nhưng từng một thương hiệu trộm trong băng đội này đều sở hữu một “mục đích” riêng rẽ. Đội quân siêu trộm là bộ phim tất cả tổng lợi nhuận cao vật dụng sáu vào lịch sử vẻ vang năng lượng điện ảnh Hàn Quốc.

5.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Todaytv Phần 5 Tập 60 Vietsub + Thuyết Minh

Hải tặc - The Pirates

Cướp biển là mẩu chuyện về một đội nhóm chiếm, mọi kẻ đã nỗ lực tìm tìm con cá voi xanh đang nuốt chửng con dấu của hoàng phái vào cuộc thám hiểm từ Trung Quốc đến Joseon. Trên trong cả đoạn đường, cả “băng nhóm” đã cạnh bên mặt cùng với ít nhiều phần lớn tên cướp biển cả khác đánh dấu mang đến cuộc nhận thấy chấp nhận bước đầu.

6.Chạy đâu cho thoát - Veteran

Bộ phim có doanh thu cao máy 4 trong lịch sử dân tộc phyên ổn Nước Hàn, Veteran theo chân một thám tử đã khảo sát một vụ án tuy vậy kẻ đứng đằng sau phá bỉnh quy trình khảo sát lại là 1 trong cậu nóng lắm chi phí nhiều của ý muốn đậy giấu tội tình của chính bản thân mình. Với sự cung ứng không còn mình của các bè bạn, vị thám tử cũng nỗ lực hết sức để mang kẻ thủ ác ra bên ngoài ánh nắng.

7. Ác nàng báo thù - The Villainess

Nhận được sự hoan nghênh nồng nhiệt vào 4 phút tại Liên hoan phyên Cannes, Ác bạn nữ phục thù nói về một cô nàng được huấn luyện để biến đổi một “gần cạnh nhân” từ khi còn bé bỏng. Sau Lúc nhận thấy một thỏa thuận hợp tác địa điểm cô có thể ban đầu một cuộc sống đời thường mới, thông thường sau 10 năm chìm trong chết chóc, cô dần nhận thấy, sống thông thường trái là không dễ dãi.

8.Thử thách thần chết: Giữa nhì rứa giới - Along with the Gods: The two worlds

Bộ phim kinh khủng lớn nhất Nước Hàn năm 2017, Thử thách thần chết: Giữa hai nhân loại là bộ phim truyền hình gồm doanh thu cao sản phẩm 3 trong lịch sử vẻ vang phyên Hàn. Bộ phlặng nói về thử thách của một quân nhân cứu hỏa khi anh ta cố gắng vượt qua âm ti để cho được thiên mặt đường. Phần tiếp theo của bộ phim chính là Thử thách thần chết: 49 ngày sau cuối được xây cất vào tháng 8 năm 2018. Sẽ có thêm nhị bộ phim nữa được xác nhận là 1 phần của series.

9.Quý cô đặc biệt - A Special Lady

Quý cô đặc biệt là bộ phim truyền hình về một tín đồ thiếu nữ trở nên nhân đồ dùng quyền lực tối cao trang bị hai của một đội chức buôn bản hội đen. Cô nên đương đầu hạn chế lại cuộc sống đời thường hà khắc xung quanh làng mạc hội để bảo đảm đứa nam nhi bé nhỏ phỏng của bản thân mình. Cô chỉ ước ao bong khỏi thế giới ngầm đầy đấm đá bạo lực cùng sống một cuộc sống bình thường nhưng sự thật là cô không thể!

10. Asura: Thành phố tội ác - Asura: The City of Madness

Asura là một trong những bộ phim truyền hình hành vi, tầy xen lẫn đáng sợ khi nói về một điều tra viên tmê mệt phần lớn đã tiến hành phần đông hành động tối tăm cho 1 thị trưởng thành phố. Khi bị dồn mang lại mặt đường cùng bởi vì một công tố viên nhiệt độ huyến, số đông lắp thêm trnghỉ ngơi cần khôn lường trên thành phố, chỗ nhưng điều ác win thế!

11.Thành phố ảo - Fabricated City

Trong một thế giới mà tội tình hoàn toàn được tạo thành nhằm khiến cho các quan chức cao cấp với mái ấm gia đình của mình thoát ra khỏi trắc trở, một bạn thất nghiệp vươn lên là nạn nhân tiên tiến nhất bị đóng khung vì tội giết bạn. Anh chàng sẽ đề xuất hợp tác với tập thể chơi trò chơi thuộc mình nhằm “pkhô giòn phui” kẻ thủ ác vẫn vu khống bản thân.

12.Phi vụ bá đạo - Extreme Job

Pha trộn thân hài kịch cùng với hành vi, Phi vụ bá đạo nói về một đơn vị điều tra của cảnh sát tra cứu phương pháp triệt phá một con đường dây buôn ma túy. Cả nhóm khảo sát đang chọn 1 nhà hàng chào bán làm thịt gà để ngụy trang.

Họ sẽ mày mò ra đều diễn biến gì tiếp sau, hợp lý chúng ta sẽ tìm ra xuất phát tại một vị trí bất ngờ, khu vực ma túy được giấu?