Những bộ phim cấm trẻ em dưới 18 tuổi

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp biện pháp Xuất bạn dạng Thế giới Kinch doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phyên ổn ảnh Đời sinh sống Sức khỏe Du kế hoạch Giáo dục đào tạo Ẩm thực Thời trang


*

Cảnh lạnh, máu me vẫn bị cắt với hệ thống phân các loại phyên mới

0

Sau rộng một tuần lễ được thông qua, bảng tiêu chí phân loại phyên ổn để phổ biến theo tầm tuổi bắt đầu của Cục Điện hình họa chưa tạo ra nhiều sự đổi khác.Bạn đang xem: Phlặng cnóng trẻ nhỏ dưới 18 tuổi xem


*

Vụ Minc Béo: "Xấu hổ Lúc xã hội nghệ sỹ có kẻ như vậy"

0

Nhạc sĩ Quốc Trung, biên tập viên Mỹ Linh hay nhà kiến thiết Đức Hùng hầu như phản bội đối còn chỉ trích Việc Minh Béo được đón nhận nhỏng một ngôi sao 5 cánh khi về nước.

Bạn đang xem: Những bộ phim cấm trẻ em dưới 18 tuổi


*

Những lỗ hổng vào ‘Già gân, mỹ nhân và găng tay tơ’

0

Thu hút để ý lúc có sự tyêu thích gia của danh hài Hoài Linch, Trường Giang, thiếu nữ ca sĩ Tóc Tiên, dẫu vậy bộ phim “Già gân, Hotgirl và căng thẳng tơ” không đáp ứng nhu cầu được kỳ vọng trường đoản cú khán giả.


*

Lê Vân, Quách An An và đầy đủ cảnh nóng è trụi

0

Các phim "Số đỏ", "Làng Vũ Đại ngày ấy"... từng trớ trêu trước cửa kiểm chăm chút vì chưng phần nhiều chình ảnh nóng trằn trụi.


*

18+ liệu có bị sử dụng quá thành mẫu phlặng bùng nổ?

0

Năm 2016, những công ty có tác dụng phyên Việt hoàn toàn có thể lạc quan vị cửa ngõ đang không ngừng mở rộng mang lại sáng tạo thẩm mỹ khi tiêu chí phân các loại phyên theo giới hạn tuổi sẽ được thông qua với 4 cấp độ không giống nhau.


"Quy định chình họa rét không quá 5s là ngớ ngẩn"

0

Đạo diễn Bùi Tuấn Dũng nói lý lẽ cảnh lạnh và hình hình ảnh khỏa thân xuất hiện bên trên phyên ổn không thực sự 5s cùng biểu hiện không quá 3 lần vào phyên 18+ là máy móc cùng ngu.


Phyên những chình họa nóng: Chưa qua kiểm chuyên chú sẽ đòi chiếu?

0

Gắn mác 16+, phyên “Tình + Tình” bởi vì hãng sản xuất Phước Sang chế tạo đang gây xôn xang cư dân mạng do trailer ngồn ngộn chình họa giường chiếu.


Sẽ phân một số loại phlặng theo lứa tuổi tới 13+?

0

Bộ VH,TT&DL vừa đưa ra Dự thảo Thông tứ "Quy định phân loại phlặng theo độ tuổi". Theo kia, phạm vi ảnh hưởng tác động của thông tư đang bao hàm cả năng lượng điện hình ảnh, truyền họa và phlặng bên trên mạng.


Nghịch lý phyên ổn dán nhãn 16+ trên đất nước hình chữ S

0

Cthị xã kiểm chăm bẵm và phân các loại giới hạn tuổi khán giả trước khi phim ra rạp tại Việt Nam vốn tạo ra không ít điều nghịch lý không được giải quyết và xử lý triệt nhằm trong suốt gần một thập kỷ qua.

Xem thêm: Xuất Tinh Ngoài Có Khả Năng Mang Thai Cao Không ? (Hôn, Cầm Tay, Xờ Vùng Kín)


5/10 phyên ổn tđam mê gia LHPhường Đức chiếu tại Việt Nam bị lắp mác 16+

0


"Hunger Games 2" được chiếu sống đất nước hình chữ S sau khoản thời gian đóng mác 16+

0

Cuối thuộc, những người của "The Hunger Games" cũng rất được thsinh hoạt phào dịu nhõm Khi lên tiếng phần 2 của phlặng đã có Cục Điện ảnh trải qua.


Khán đưa đỏ đen khi mua vé coi phyên ổn Việt

0

Dù khôn xiết muốn ủng hộ nền năng lượng điện ảnh VN, tuy nhiên gần như bộ phim truyện đất nước hình chữ S giới thiệu trong thời gian gần đây đầy đủ khiến người theo dõi yêu cầu thất vọng ngùi ngùi.


Học sinh Quảng Ninc buộc phải coi phim fan béo bởi vì... nhầm lẫn?

0

Trong công văn kêu gọi khán giả xem phyên ổn, Việc ghi chú, trét đen nhằm sót 2 phim “Scandal - Bí mật thảm đỏ” và phyên ổn “Yêu bạn bè dám không" đề xuất xảy ra nhầm lẫn đến học viên coi phyên ổn.

Tiết lộ nguyên do Thành Long đóng góp phyên cấp ba

0

Luôn tuim bố "phyên ổn Thành Long cực kỳ thật sạch, không sex, không bạo lực" tuy thế cách đây 32 năm, siêu sao võ thuật từng tmê mẩn gia một tập phim cấp cho ba.

Chình họa lạnh phỏng trong cỗ phyên ổn cnóng trẻ em bên dưới 16 tuổi

0

Hôm nay (6/6), đoạn teaser trailer thứ nhất của tập phim "Đường đua" giới thiệu trong sự tiếp nhận của khán giả. Sau thời gian lâu năm âm thầm sửa đổi nhằm kiểm chăm chút, bộ phim truyện ở đầu cuối được cung cấp...

Phyên cấm trẻ nhỏ dưới 16 tuổi của Hồng Ánh trình làng ở LHP Cannes

0

Ngày mai, diễn viên Hồng Ánh vào mục đích nhà thêm vào đã xuất hành cho Cannes nhằm trình làng tập phim "Đường đua"trong kích cỡ lịch trình “Góc phyên ổn ngắn” của LHP.

"Đường đua" cnóng trẻ em dưới 16 tuổi được cấp phép xây dựng

0

Sau 3 tháng con quay bổ sung cập nhật với chỉnh sửa, bộ phim truyền hình của người vợ diễn viên Hồng Ánh vào mục đích đơn vị cung cấp đã nhận được giấy thông hành.

Xem thêm: “ Đi Xem Múa Lân Hay Là Xem Múa Rồng, Bé Thương Ông Địa

Ba cặp sao Việt rủ nhau coi phim "bạn lớn"

0

Duyệt phyên Việt: Cứ bao gồm chình ảnh rét, đấm đá bạo lực là cắt?

0

Câu chuyện kiểm trông nom phlặng lần tiếp nữa lại bùng lên Lúc bộ phim truyện "Bụi đời Chợ Lớn" bắt buộc dời ngày chiếu.


Chuyên mục: Tin Tức