Nhập mã xác nhận facebook như thế nào

     

Để kích hoạt được tài khoản Facebook bắt đầu tạo, Facebook đang yêu cầu chứng thực chính bạn là người sở hữu thư điện tử hoặc số điện thoại di động mà bạn đã áp dụng để sinh sản tài khoản. Bạn không thực hiện được thông tin tài khoản của mình cho đến khi xác thực email hoặc số di động thành công.

Bạn đang xem: Nhập mã xác nhận facebook như thế nào


Trường hợp đã có tài khoản Facebook, việc thêm số điện thoại cảm ứng di cồn hoặc thư điện tử vào Facebook là rất quan trọng nhằm xác định tài khoản Facebook là của bạn, đảm bảo tài khoản FB khỏi bị người khác chiếm đoạt (bị hack) mất.
Để tiến hành xác minh, xác nhận tài khoản Facebook qua năng lượng điện thoại, bạn cần kích hoạt dịch vụ thương mại Facebook Mobile
. Bài toán kích hoạt thương mại dịch vụ này có thể chấp nhận được Facebook nhắn tin nhắn văn phiên bản (SMS) đến điện thoại cảm ứng di đụng của bạn. Facebook vẫn gởi tin nhắn cho bạn trong đó gồm mã số xác thực để bạn nhập vào và xác nhận tài khoản FB là của chủ yếu bạn. Việc xác thực số di động để giúp bạn để lại mật khẩu của bản thân mình khi đề xuất (trong trường thích hợp bị kẻ xấu chỉ chiếm đoạt tài khoản FB). Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng số điện thoại này để singin vào Facebook thay vì chưng sử dụng địa chỉ cửa hàng email.

- Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, bấm vào hình tam giác ở góc trên mặt phải, lựa chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư(hoặc Settings& privacy - nếu tìm ngôn ngữ trang FB là tiếng Anh) hoặc bấm trực tiếp vào đó cho nhanh:https://www.facebook.com/settings?tab=mobile


*

*

- trên trang hiện ra, lựa chọn dòngDi động ở cột mặt trái, rồi bấm vào mục+ Thêm số điện thoạiở khung bên nên (như hình hướng dẫn bên dưới).Nếu Facebook yêu cầu nhập mật khẩu thì nhập vào.


*

- trong bảng Xác thừa nhận số điện thoạicủa bạn hiện nay ra,bạn nhập số điện thoại di cồn vào ô Số năng lượng điện thoại(xem hình minh họa bên dưới) rồi bấm nút Tiếp tục.


*

*

- Đợi một ít để Facebook nhắn tin mã xác nhậngồm 6 số vào số điện thoại thông minh vừa đk của bạn. Chúng ta nhập mã xác nhận này vào ô xác thực như hình. Tiếp đến nhấn Chấp nhận.

Xem thêm: Đáp Án Chi Tiết Đề Thi Thpt Quốc Gia 2018 Môn Toán, Lời Giải Chi Tiết Đề Toán Thpt Quốc Gia 2018


- giả dụ làm thành công xuất sắc Facebook sẽ chỉ ra bảng thông báo đã chứng thực số smartphone như hình mặt dưới. Bấm Lưu sở hữu đặt để bảo quản số smartphone dùng nhằm xác minh thông tin tài khoản Facebook.


Nếu bạnkhông nhận thấy tin nhắn SMS xác nhận vào điện thoại của bạn. Hãy thử lại theo các cách như sau:
Bạn nhấp vào links này:https://www.facebook.com/confirmemail.phpđể coi số điện thoại di hễ đã nhập.Nếu chúng ta nhập sai số, hãy nhấp vào Nhầm số?. Nhập số đúng cùng nhấp vào Thêm.Sau kia nhấp vào mụcBạn chưa nhận thấy SMS? vàNhấp vào mụcGửi lại SMS nhằm FB gửi lại mã xác thực vào điện thoại thông minh của bạn.
Nếu vẫn không được, bạnnhấp vào liên kết này:https://www.facebook.com/confirmemail.php.Sau kia nhấp vào dòngBạn chưa nhận được SMS? vàNhấp vào dòngGọi đểnhận cuộc gọi điện thoại từ Facebook và cảm nhận mã.
Bạn cũng rất có thể thử xác nhận tài khoản Facebook của người tiêu dùng bằng email thay vì số di động. Các bạn nhấp vào liên kết này: https://www.facebook.com/confirmemail.php. Nhấp vào mục Nhầm số? tiếp nối nhập email của người sử dụng và nhấp vào Thêm.
Khi bạn đăng ký tạo mới tài khoản Facebook và nhập add email của bạn, thì Facebook vẫn gởi đến địa chỉ cửa hàng email mà chúng ta vừa đk một email trong đó có một liên kết xác nhận. Để chứng thực tài khoản Facebook, bạn cần nhấn vào liên kết này. (Nếu không kiếm thấy email, hãy khám nghiệm thư mục Thư rác. Trường hợp đang sử dụng Gmail, hãy kiểm tra thư điện tử Xã hội)

III. Giải pháp khác để chứng thực tài khoản FB qua điện thoại:

Vào linkhttps://www.facebook.com/quangphucau.com và bấm vào nútLike (Thích) như hình mặt dưới.


- Sau khi nhấp chuột nút Like (Thích), sẽ chỉ ra bảng Kiểm tra bảo mật,chọn chiếc "Hãy xác thực thông tin tài khoản của bạn", nhập 2 từ hiển thị ở ô phía trên vào ô Nhập từ và bấm nút Gửi (xem lí giải ở hình)


- vào bảng Xác dìm Điện Thoại Của Bạnhiện ra, nhập số điện thoại cảm ứng thông minh di hễ (nhớ vứt số 0 sinh sống đầu) vào ôSốđiện thoại, chọn Mã giang sơn là Việt nam (+84), tiếp nối bấm nút Xác nhận


- Đợi mang đến Facebook gửi mã Code (gồm 6 ký tự) cho số điện thoại cảm ứng thông minh vừa đăng ký. Nhập mã code này vào, chọn Xác nhận


Minh co khoang 3000 ban. No keu xac nhan hinh anh nhug mjh k nho hek vj thuog len bag dt, zoj laj k wen bjet! Lam sao day?taj khoan bj dong vjnh vjen lun khong?