Nhận nuôi chó miễn phí

     

Tạm xong xuôi Dịch Vụ dấn Nuôi Trực Tiếp

Tất cả các trường hợp nhận nuôi động vật hoang dã đang được thực hiện trực tuyến. Những dịch vụ nhấn nuôi trực tiếp đã tạm xong xuôi nhằm hỗ trợ và củng cố những biện pháp giãn biện pháp xã hội của các cơ quan liêu y tế địa phương. 

Các thành viên xã hội không được mang đến trực tiếp trung chổ chính giữa cứu trợ động vật để xem các cũi/chuồng đồ nuôi và vấn đề nhận nuôi được giới hạn trong quy trình trực tuyến. Người nhận nuôi sẽ không được gặp mặt trực tiếp đồ nuôi trên MCAS tương tự như không được trình làng những vật dụng nuôi khác trong nhà cho tới khi việc nhận nuôi hoàn tất.

Bạn đang xem: Nhận nuôi chó miễn phí


Quy Trình dìm Nuôi thú nuôi Trực Tuyến

Trung Tâm dịch vụ thương mại Động thiết bị Quận Multnomah (Multnomah County Animal Services, MCAS) đang tiếp tục cho phép nhận nuôi cồn vật trải qua quy trình trực tuyến, không tiếp xúc. Các thành viên cùng đồng hiện nay có thể gửi đơn xin thừa nhận vật nuôi qua hiệ tượng trực tuyến, gặp gỡ gỡ các chuyên viên tư vấn về việc nhận vật dụng nuôi bằng bề ngoài từ xa với đón thứ nuôi mà người ta nhận nuôi một cách an ninh tại trung vai trung phong cứu trợ động vật hoang dã có xúc tiếp hạn chế.

MCAS vẫn triển khai những công cụ new để tạo nên điều kiện dễ dàng cho quy trình nhận nuôi trực tuyến, được cho phép các thành viên xã hội xem trực tuyến đường vật nuôi mà lại họ rất có thể nhận nuôi, kiến nghị và gửi đơn xin dìm nuôi trực tuyến, gặp gỡ trực đường với chuyên gia vấn dấn vật nuôi và sắp xếp tiến trình nhận vật nuôi không tiếp xúc trên trung chổ chính giữa cứu trợ động vật hoang dã Troutdale.

Cách Thức Hoạt Động của quy trình Nhận vật Nuôi Trực Tuyến

Tìm Kiếm vật dụng NuôiNếu bạn cân nhắc việc nhận nuôi một loài vật hiện đang xuất hiện sẵn, hãy điền vào biểu mẫu thông tin Nhận thứ Nuôi. Các bạn sẽ được chuyển hướng đến trang website Adopets để kết thúc biểu mẫu.Nhân viên MCAS đang xem xét đơn xin nhấn vật nuôi để xét tính đủ điều kiện và tin tức bổ sung.Phỏng Vấn dìm Vật NuôiĐơn xin dấn vật nuôi sẽ được xử lý theo sản phẩm công nghệ tự thời hạn nhận được. Các chuyên viên tư vấn nhận vật nuôi của MCAS đã xem xét các đơn xin thừa nhận nuôi đủ điều kiện.Các chuyên viên Tư Vấn nhấn vật nuôi sẽ liên hệ với bạn bỏ lên trên lịch vấn đáp qua smartphone hoặc áp dụng Google Hangouts hoặc để trao đổi về ngẫu nhiên vấn đề ẩn chứa nào với đối kháng xin dấn vật nuôi.Trong cuộc phỏng vấn về bài toán nhận đồ dùng nuôi, các chuyên viên tư vấn nhấn vật nuôi đang cùng chúng ta xem xét hành vi và bệnh dịch sử của con vật, vấn đáp các câu hỏi và hỗ trợ tư vấn về yêu cầu của đồ dùng nuôi và lối sống của người nhận nuôi.Nếu vấn đề nhận đồ gia dụng nuôi được chấp thuận, bạn sẽ có thể trả phí tổn nhận đồ nuôi và phí cấp giấy phép trực tuyến.Các chuyên viên tư vấn nhận vật nuôi vẫn hẹn thời giờ để chúng ta đón thú nuôi về nuôi. Vui lòng đeo khẩu trang.Đón thú cưng Về NuôiKhi các bạn đến cửa ngõ trước của trung trọng tâm cứu trợ hễ vật, hãy bấm chuông và để được hỗ trợ.Nhân viên MCAS sẽ chào đón bạn mang lại phòng chạm mặt mặt dìm vật nuôi để tiếp thú cưng của doanh nghiệp cùng bất kỳ loại dung dịch hoặc phụ khiếu nại nào đi kèm. Khi sống trong tòa nhà, các bạn phải luôn luôn đeo khẩu trang.

Vật Liệu Bắt Buộc

Dành mang lại MèoVòng Đeo Cổ*Giấy Phép*Lồng Vận ChuyểnDành cho ChóVòng Đeo Cổ*Giấy Phép*Dây Xích*

Phí thừa nhận Nuôi

Nhận nuôi chó

$300 so với chó con dưới 7 tháng$160 đối với chó từ 7 tháng đến dưới 6 tuổi$60 so với chó trường đoản cú 6 tuổi trở lên

Nhận nuôi mèo

$150 đối với mèo con dưới 7 tháng$80 đối với mèo trường đoản cú 7 tháng đến dưới 6 tuổi$30 so với mèo trường đoản cú 6 tuổi trở lênBOGO- dấn nuôi một cặp mèo ở đều lứa tuổi và nhỏ mèo vật dụng hai (mức phí bởi hoặc rẻ hơn) sẽ bằng một nửa tầm giá nhận đồ nuôi thông thường. Không áp dụng cùng với các ưu đãi khác. Cân nhắc bài toán nhận nuôi những cặp vật dụng nuôi gắn kết hoặc dìm nuôi mèo v.i.p dạy đến mèo nhỏ của bạn.

Thỏ hoặc Chồn

$30

Thú Cưng bỏ túi (Chuột Lang, chuột Hamster, loài chuột Cảnh, v.v.)

$10

Bò gần kề và Động đồ vật Lưỡng Cư

$15

Chim

$15 so với chim nuôi$125 đối với chim tương tự lạ

Phí thừa nhận nuôi bao hàm các thương mại dịch vụ sau:

Phẫu thuật hoạn/thiếnTập hợp các mũi chủng dự phòng đầu tiên, bao gồm cả chủng ngừa căn bệnh dạiKhám sức mạnh tại trung vai trung phong cứu trợ cồn vậtKhám sức mạnh tại cơ sở y tế thú yChip năng lượng điện tử

Xin lưu ý: Phí cấp thủ tục phép đến vật nuôi ko được bao hàm trong giá dấn nuôi và đề nghị được thanh toán riêng. Chúng ta có thể xem lệ phí cấp thủ tục phép tại đây.


*

Dawn P.


*

Laura H.

Xem thêm: New English 900 Song Ngữ Anh Việt, 900 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản


Adoption Fees


Special Adoption Fee Pricing

Standard adoption fees may not reflect current adoption specials, or reduced adoption fees for individual animals. Please kiểm tra for current adoption specials, và adoption fees for individual animals.

kiểm tra Current Adoption Specials

Dog adoptions

$300 for puppies under 7 months$160 for dogs between 7 months & under 6 years$60 for dogs 6 years và older

Cat adoptions

$150 for kittens under 7 months$80 for cats between 7 months và under 6 years$30 for cats 6 years and olderBOGO- Adopt a pair of cats of any age và the second cát (equal or lesser fee) will be half the normal adoption fee. Not applicable with other offers. Consider adopting bonded pairs, or adopt a senior mentor cat for your kitten.

Rabbits or Ferrets

$30

Pocket Pets (Guinea Pigs, Hamsters, Rats, etc)

$10

Reptiles & Amphibians

$15

Birds

$15 for domestic birds$125 for exotic birds

Adoption fees include the following services:

Spay/neuter surgeryFirst phối of vaccinations, including rabiesHealth exam at the shelterHealth exam at a vet clinicMicrochip

Please note: Pet license fees are not included in the price of adoption và must be paid separately. You can see our licensing fees here.


 

Trước Khi thừa nhận Vật Nuôi, vui miệng Xem Xét...

Chi Phí

Vật nuôi kèm theo với một số túi tiền tích hợp. Hãy chu đáo các giá cả sau và xem chúng gây ảnh hưởng đến ngân sách chi tiêu gia đình của công ty như núm nào: thức ăn, vật dụng chơi, giường mang lại thú cưng, cũi, thương mại dịch vụ chải chuốt, thăm khám bác bỏ sĩ (tiêm phòng mặt hàng năm, chất vấn sức khỏe, bệnh tật hoặc trường hợp khẩn cấp không lường trước), các lớp đào tạo, lệ phí cấp giấy phép mặt hàng năm, vòng cổ, dây xích, thẻ, đồ đùa cào móng, chuồng vệ sinh/chất độn vệ sinh, chuồng chó, v.v. Chi phí ban đầu khi nhấn vật nuôi bắt đầu thường từ $200-300.

Cam kết

Tuổi lâu của chó với mèo hay từ 10 cho 18 năm. Chúng ta và mái ấm gia đình bạn đã sẵn sàng sẵn sàng để thực hiện cam đoan nhận nuôi lâu bền hơn với con vật mà bạn có nhu cầu nhận nuôi chưa?

Quyền sở hữu vật nuôi cũng bao hàm trách nhiệm huấn luyện, dịch vụ quan tâm của bác sĩ thú y cùng những vận động khác quan trọng để thứ nuôi có cuộc sống thoải mái, vui vẻ. Nhiều con vật trong trung tâm cứu trợ động vật của chúng ta có cuộc sống thường ngày trước đây của chúng mà chúng ta chưa biết. Bởi đó, phần nhiều hành vi không mong muốn rất có thể xuất hiện nay sau khi bạn nuôi loài vật ở nhà.

Hãy sẵn sàng tinh thần chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó với năng lực vật nuôi vẫn nhai, cào, sủa hoặc làm dơ nhà trong thời gian vật nuôi thích hợp nghi với nhà của bạn. Toàn bộ những hành vi này đều rất có thể dễ dàng hạn chế nhưng bạn phải cam kết dạy dỗ dỗ thú nuôi của mình. Nhân viên phụ trách câu hỏi nhận vật dụng nuôi rất có thể tư vấn cho chính mình trong nghành nghề dịch vụ này.

Lối sống

Điều đặc biệt quan trọng là bạn phải lựa chọn 1 con vật có tính cách và nhu yếu chăm sóc/vận động phù hợp với gia đình bạn. Một trong những con chó yêu cầu vận cồn nhiều; một vài vật nuôi tương xứng hơn với con trẻ em; và một trong những nhóm tuổi của chó nhỏ và mèo con phù hợp hơn với trẻ nhỏ. Nếu như khách hàng có vướng mắc về con vật nào sẽ đổi mới vật nuôi tương xứng nhất so với bạn, vui miệng tham khảo chủ kiến nhân viên phụ trách nhận vật nuôi của bọn chúng tôi.

Sức khỏe

Động đồ gia dụng trong trung trọng tâm cứu trợ động vật hoang dã của shop chúng tôi có thể vẫn phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe trong phạm vi rộng hoặc trên đây, ở chính giữa cứu trợ động vật của bọn chúng tôi. Mang dù shop chúng tôi cố gắng hết sức để trao một con vật nuôi khỏe khoắn cho bạn, tuy vậy xin hãy sẵn sàng tinh thần chuẩn bị sẵn sàng cho kỹ năng vật nuôi có thể bị căn bệnh và trường hợp vậy, các bạn sẽ phải trả tiền đến dịch vụ quan tâm thú y bắt buộc thiết. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ điều trị nhiễm trùng đường hô hấp trên và các bệnh thường thì khác của đồ vật nuôi trong khoảng 14 ngày sau khi bạn nhận nuôi.

Một số nhỏ vật hoàn toàn có thể có những vấn đề sức mạnh đã xác định mà hoàn toàn có thể quản lý. Nhân viên thú y của shop chúng tôi có thể tư vấn cho chính mình trong nghành nghề này.