Ngưu hoàng thanh tâm hoàn hàn quốc

     
*

*

*

*

*

Nhà sản xuất:

An cung ngưu

thể hiện An cung ngưu nước hàn Vũ Hoàng Thanh chổ chính giữa (Kwangdong WooHwang Chong Shim Won - Ngưu Hoàng Thanh tâm Hoàn) nổi tiếng là một trong loại an cung cung ứng chứng tự dưng quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt chi dưới, liệt tay chân, cấm khẩu, khó phát âm, khó nuốt, hôn mê, lộn lạo đầu óc, tâm thần, hội chứng tê liệt sống mặt), cao ngày tiết áp, tim đập nhanh, đánh trống ngực, hô hấp khó, căng thẳng mệt mỏi thần kinh, co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, ngày tiết khối, ngất nhân sự. Mã vạch: 18806418006639

THÔNG TIN đưa ra TIẾT


An cung ngưu hàn quốc Vũ Hoàng Thanh trọng tâm Hộp 10 viên - WOO HWANG thông thường SIM WON KWANGDONG

*

*

*


➢An Cung Ngưu Hoàng hoàn là gì? An Cung Ngưu Hoàng trả là một sản phẩm trong Đông Y được phối kết hợp từ những dược liệu dựa vào công thức chế tao truyền thống. Cần sử dụng để hỗ trợ cấp cứu và cung ứng điều trị bỗng dưng quỵ, nhồi ngày tiết não cực kì kết quả và cấp tốc chóng. Ngoài ra An Cung Ngưu Hoàng trả còn được dùng làm phòng những bệnh liên quan đến tim mạch, cao ngày tiết áp, xôn xao tiền đình, đau nửa đầu,..... đó đó nó có cách gọi khác với cái tên là " thần dược" cho bé người.

Bạn đang xem: Ngưu hoàng thanh tâm hoàn hàn quốc

➢An cung ngưu nước hàn Vũ Hoàng Thanh Tâmlà cái sản phẩm thời thượng hỗ trợ chăm lo sức khỏe cho người cao tuổi phòng tránh được những di bệnh nặng nại từ căn bệnh chết tín đồ "tai trở nên mạch huyết não" hay nói một cách khác là đột quỵ. Lương y Chin Sa Mun, vùng Songdaeke, là người đầu tiên đã biên chép lại bí thuốc này trong tập solo thuốc mang tên "Quốc phòng đảm bảo an toàn sức khỏe quần chúng thái bình", trên đây được xem là sách y văn cổ độc nhất của Triều Tiên từ năm 1107.

*

Hình ảnh thực tế sản phẩmAn cung ngưu hàn quốc Vũ Hoàng Thanh trọng tâm tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

HỘP AN CUNG NGƯU VŨ HOÀNG THANH TÂM MẪU CŨ


➢Theo Wikipedia, trongdược học cổ truyền, An cung ngưu hoàng có tính năng đặc biệt trong việc thanh nhiệt độ giải độc, trấn kinh khai khiến, chăm trị ôn nhiệt bênh, trừ đàm, hạ nhiệt, giải độc, trấn tĩnh, chống co giật vì sốt cao gây nên, chống viêm tiêu thũng, hạ tiết áp bạn bệnh và nhất là có tác dụng hồi tỉnh, phục hồi tế bào óc bị tổn thương trong trường đúng theo bị hôn mê, rối loạn ngôn ngữ, bại liệt do bất chợt quỵ não.

➢Trong phương dược thì ngưu hoàng, tê giác cùng xạ hương thơm có công dụng tốt trong vấn đề thanh trung khu tả hỏa giải độc, dục đàm khai khiếu, tức phong định kính, là quân dược; hoàng cầm, hoàng liên, sơn chi thanh nhiệt độ tả hỏa giải độc; mai phiến phương hương; khứ uế uất kim tán tà hỏa, thông khai bế; chu sa,trân châu cùng vàng lá trấn trọng điểm an thần; mật ong hòa vị điều trung.

➢Hãng sản xuất: thương hiệu lừng danh Công ty dược phẩm Kwangdong – Hàn Quốc.

*

Hình hình ảnh thực tế sản phẩmAn cung ngưu hàn quốc Vũ Hoàng Thanh vai trung phong tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

➢Công ty Kwang Dong được thành lập và hoạt động từ năm 1963, thỏa thuận được thừa nhận đạt tiêu chuẩn GMP Hàn Quốc từ thời điểm năm 1992 cùng trở thành quy mô nhà sản phẩm công nghệ xanh điển hình tại Hàn Quốc. Năm 1996, Kwangdong vinh dự được trao huy chương Mokryeon (do cỗ Y tế và phúc lợi trao tặng). Năm 2011, Kwangdong dấn được giải thưởng xuất sắc độc nhất tại Lễ trao giải marketing đạo đức lần thứ đôi mươi của Hàn Quốc.

➢Tại Hàn Quốc, Kwang Dong là công ty dược phẩm uy tín mặt hàng đầu, các sản phẩm của Kwangdong luôn có hình ảnh sản phẩm hình rùa biện pháp điệu, đây chính là logo thừa nhận diện chính hãng. An cung ngưu hoàng hoàn vày Kwangdong sản xuất cùng với nhiều sản phẩm khác của hãng nhận được ghi nhận và cấp giấy phép bởi bộ Y tế Hoa Kỳ.

Thành phần củaAn cung ngưu hàn quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm

Dòng sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc thượng hạng được bào chế với trên 30 vị dược liệu, trong những số ấy có yếu tắc quý độc nhất phải nói tới xạ mùi hương hươu và ngưu hoàng. Số đông thành phần được khẳng định là gồm độc tố đang được các thương hiệu dược phẩm của Hàn Quốc sa thải ra khỏi bí thuốc và sửa chữa bằng hầu như dược liệu có chức năng tương tự mà lại đảm bảo bình an cho fan dùng. Phương diện khác tất cả các thành phần thuốc này đều đề nghị trải qua quy trình lựa chọn kĩ lưỡng với quality nguyên liệu tốt nhất có thể để chế tác nên dòng sản phẩm an cung ngưu thượng hạng lừng danh của Hàn Quốc.

*

Hình hình ảnh thực tế sản phẩmAn cung ngưu hàn quốc Vũ Hoàng Thanh trung khu tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

Mỗi một một số loại an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc thượng hạng sẽ có được những yếu tố dược liệu không giống nhau được phối trộn theo công thức sản xuất của từng công ty dược phẩm. Tuy nhiên, mọi thành phần chính đều sở hữu trong mỗi viên an cung ngưu thượng hạng gồm:

Ngưu hoàngXạ hươngTrân châuHoài sơnMạch mônĐương quy

Quy trình sản xuấtAn cung ngưu nước hàn Vũ Hoàng Thanh Tâm

Quy trình tiếp tế an cung ngưu hoàng hoàn nước hàn thượng hạng thực hiện theo tiêu chuẩn chỉnh GMP do tổ chức triển khai Y tế nhân loại (WHO) chuyển ra. Sử dụng những thiết bị, công nghệ hiện đại đảm độ chính xác cao vào việc phối hợp các tỉ lệ thành phần thành phần dược liệu với nhau.

Vũ Hoàng Thanh trọng tâm được cung cấp bởi công ty dược phẩm KwangDong, có tên gọi giờ đồng hồ Hàn là Bienbang Woohwang thông thường Sim Won. Hãng sản xuất KwangDong đã trải nghiệm lâm sàng và cung ứng Vũ Hoàng Thanh tâm theo tiêu chuẩn chỉnh GMP của tổ chức (WHO) và thải trừ hoàn toàn các chất có khả năng gây độc.

Sản phẩm an cung ngưu hoàng trả thượng hạng - Vũ Hoàng Thanh vai trung phong đã được bộ y tế nước hàn cấp phép lưu hành và sử dụng rộng rãi ở các nước trên thay giới. Được bào chế từ 24 nhiều loại dược liệu quý, thành phần không chứa sắt kẽm kim loại nặng độc hại. Những phân tích lâm sàn của thành phầm cho công dụng tốt, an toàn về quality và cho những người sử dụng, công dụng với fan bệnh hiệu quả.

*

Hình hình ảnh thực tế sản phẩmAn cung ngưu hàn quốc Vũ Hoàng Thanh vai trung phong tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

Đối tượng nên thực hiện An cung ngưu hàn quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm

*

Hình hình ảnh thực tế sản phẩmAn cung ngưu nước hàn Vũ Hoàng Thanh trung ương tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

→ fan bị cao tiết áp, biến triệu chứng do tai biến mạch huyết não như: Đờm ứ đọng trệ gây nặng nề thở, kia liệt cơ mặt, rối loạn ngôn ngữ.

→ tín đồ tim đập nhanh, náo loạn thần kinh thực vật.

→ người bị thiểu năng tuần hoàn não, rối loại tiền đình, suy giảm trí nhớ.

→ người cao tuổi hoặc người thao tác làm việc trí óc căng thẳng.

→ bạn bị chi phí đình với biểu hiện: hoa mắt lao đao, mất thăng bởi mọi trang bị như hòn đảo lộn, đầu không đau nhức tuy vậy nặng trĩu, bộ hạ tê bì…

Với những đối tượng người tiêu dùng trên sử dụng an cung ngưu hoàng trả có tính năng hiệu trái trong việc hỗ trợ bình ổn định nhịp tim, ngày tiết áp, hỗ trợ thông những đoạn mạch thon thả từ đó nâng cao tình trạng căn bệnh lý, cung ứng ngăn ngừa nguy cơ tai biến.

Xem thêm: Thử Thách Yoga Buổi Sáng Giảm Cân, Giảm Béo Không? 5 Bài Tập Hiệu Quả Nhất


Công dụng củaAn cung ngưu hàn quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm

Hình ảnh thực tế sản phẩmAn cung ngưu nước hàn Vũ Hoàng Thanh tâm tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

Từng thành phần trong viên Vũ Hoàng Thanh Tâm gần như là các dược liệu quan tiền trọng: củ hoài sơn, rễ sử dụng hồ, cam thảo, người thương hoàng, phục linh, đương quy, phòng phong, xạ hương, mật ong.... Với tính năng khai khiếu, trấn kinh, thức giấc thần, điều hóa khí huyết. Chính vì thế sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa cùng hỗ trị khám chữa tai biến chuyển hiệu quả.

Theo GS Nguyễn Duy Thuần - Phó Giám đốc học viện chuyên nghành Y dược học cổ truyền Việt Nam: “Vũ hoàng thanh trung khu là sản phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe, nên đối với những fan bị căn bệnh thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm trí nhớ, tín đồ bị đờm nhiệt tạo tức ngực nặng nề thở, nhức đầu hoa mắt... đều hoàn toàn có thể dùng sản phẩm Vũ hoàng thanh tâm sẽ giúp phòng ngừa và cung cấp các liệu pháp điều trị các chứng căn bệnh như trên một cách hiệu quả”

✔Giúp hạ thấp cùng làm bất biến huyết áp, điều hòa thân nhiệt và tăng tốc bổ nguyên khí.

✔Làm bất biến và ổn định nhịp tim, tăng năng lực cho nhịp tim đập đều, không thật nhanh hay quá chậm, hỗ trợ oxy dồi dào cho não.

✔Hỗ trợ làm cho tan các cục đông máu và làm tiêu các mảng xơ vữa, từ kia giúp tăng cường sự giữ thông máu sống cơ thể, làm cho thông thoáng các đoạn mạch hẹp.

✔Hỗ trợ bức tốc trí nhớ với sự tập trung, nâng cao bệnh thiểu năng tuần hoàn não, phòng ngừa các chứng tức ngực, cực nhọc thở, hoa mắt giường mặt,…giúp cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, đẩy lùi được các nguy cơ tiềm ẩn tai biến.

Như vậy lúc máu tuần hoàn tốt hơn, cung ứng oxy dồi dào cho não sẽ khiến nhịp tim và huyết áp ổn định định, giúp khung hình khỏe mạnh, hoạt bát từ đó chống chặn, đẩy lùi được nguy cơ tai biến.


TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG AN CUNG NGƯU VŨ HOÀNG THANH TÂM?

*

Hình hình ảnh thực tế sản phẩmAn cung ngưu hàn quốc Vũ Hoàng Thanh vai trung phong tại SÂM YẾN HOÀNG GIA

✡Sản phẩm được cục an ninh vệ sinh thực phẩm và cỗ Y tế việt nam cấp phép lưu giữ hành dưới dạng thực phẩm chức năng và thuốc.

✡Được cấp dưỡng bởi doanh nghiệp uy tín, khét tiếng tại Hàn Quốc: công ty Kwangdong.

✡An cung ngưu hoàng hoàn nước hàn sử dụng thành phần, hàm lượng theo đúng quy định, được bộ Y tế kiểm định hóa học lượng.

✡Sản phẩm gồm mức chi tiêu hợp lý, phù hợp với không ít người tiêu dùng

✡Công dụng của an cung ngưu được reviews cao.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AN CUNG NGƯU VŨ HOÀNG THANH TÂM


► Đối với những người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu ngày tiết não, chi phí mãn kinh, cao máu áp, nệm mặt, nhức đầu, bị choáng, xây xẩm mật mày, hoặc vừa trải qua cú sốc trọng tâm lý... Dùng tốt nhất là một ngày dùng 1 viên, từng đợt sử dụng 2- 3 hộp. Biện pháp sử dụng tốt nhất có thể là nhai hoặc sử dụng nước nóng để uống.

► Đối với những người bị tai biến hóa mạch máu não 30 ngày đầu, dùng 1 viên 1 này, kết phù hợp với bài tập bổ trợ và chế độ cân xứng về dinh dưỡng, một đợt hay sử dụng 5 mang lại 10 hộp phụ thuộc vào mức độ nặng vơi của tai biến não khiến ra.

► Liều dùng cụ thể như sau: fan lớn cùng trẻ trên 15 tuổi: Uống 01 viên /ngày, trẻ con em: từ bỏ 8 đến 15 tuổi: Uống 2/3 viên /ngày, trường đoản cú 5 mang lại 8 tuổi: Uống một nửa viên/ngày, từ 2 cho 5 tuổi: Uống 1/3 viên/ngày, bên dưới 2 tuổi: Uống 1/4 viên/ngày. Liều cần sử dụng cho dự phòng mỗi dịp từ 5-10 ngày.


► tốt nhất nên dùng để làm phòng né bệnh, không nên để cho đến lúc mắc bệnh nặng bắt đầu sử dụng.

► những trường thích hợp đang chữa bệnh bệnh cần phải có chủ kiến của bác bỏ sĩ trước lúc sữ dụng.

Các tặng kèm đi kèm khi muaAn cung ngưu Hàn Quốc vào hôm nay

Tặng ngay lập tức 1 bịch kẹo hồng sâm Vitamingiá 60.000đGiao hàng miễn phí sau1 tiếngđặt hàngvới đơn hàng trên 500.000đCam kết bao test đổi mới nếu vạc hiện hàng giả,hàng nhái

*

Tại sao bắt buộc muaAn cung ngưu Hàn Quốctại Sâm Yến Hoàng Gia?

An cung ngưu nước hàn Vũ Hoàng Thanh Tâmlà trong những sản phẩm quý, mang đến nhiều chức năng hữu ích vì vậy có rất nhiều người tận dụng việc này nhằm nhập những sản phẩm giả, hàng kém unique để nhằm mục đích thu lợi nhuận. An cung ngưu hàn quốc Vũ Hoàng Thanh vai trung phong được cung cấp bởi Sâm Yến Hoàng Giađược nhập khẩu bao gồm hãng trên Hàn Quốc, gồm tem 7 color Kwangdong, tem phụ, tem chống hàng giả của cỗ Công An, bảo vệ chất lượng giỏi nhất cho tất cả những người dùng.

*

7 vì sao bạn nên chọn mua An cung ngưu hàn quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm trên Sâm Yến Hoàng Gia

Cam kết hoàn tiền 100 % khi người sử dụng phát hiện sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng tạiSâm Yến Hoàng GiaCam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, không bán hàng giả , kém hóa học lượngCam kết cung cấp đúng giá niêm yết và đối đầu nhất trên thị trườngĐội ngũ hỗ trợ tư vấn viên có trình độ cao, sức nóng tình, thân thiện, hiểu rõ sâu xa khách hàngGiao hàng nhanh trên toàn quốc, khi cảm nhận sản phẩm quý khách mới phải thanh toán với người giao hàng.Sâm Yến Hoàng Gialuôn có cơ chế giá tốt nhất khi người sử dụng đặt tải với số lượng lớnSử dụng phương thức mua sắm trực đường nhanh, phần đa lúc rất nhiều nơi, nhận thêm các chương trình ưu đãi, khuyến mại cuốn hút chỉ có tạiSâm Yến Hoàng Gia