Người sói teen diễn viên

     

Chàng tín đồ sói này tuy nhiên vẫn còn teen nhưng cũng điển trai không kém "người sói" Taylor Lautner của "Twilight" đâu nha.
*


Trang web của kênh truyền hình MTV vừa tiết lộ đoạn trailer nhiều năm tới 3 phút mang lại bộ phim truyền hình tuổi teen mới mang tên Teen Wolf . Đoạn video được mở ra với size cảnh tăm tối của một quần thể rừng vào đêm trăng tròn. Tiếp đó là những phân cảnh tiết lộ mang đến khán giả biết lý do khía cạnh tăm tối cùng năng lực siêu nhiên của cậu học sinh trung học Scott McCall. Xung quanh những form cảnh rùng rợn khi Scott bị biến thành sói vào đêm trăng tròn, đoạn trailer còn đem đến cái nhìn thoáng qua những cảnh cực kỳ lạnh bỏng giữa Scott McCall và cô bạn gái túng ẩn Allison.

Bạn đang xem: Người sói teen diễn viênTeen Wolf là câu chuyện về Scott McCall, một tuyển thủ trơn chày ở trường. Luôn luôn là người kế bên đứng cuộc cùng thường không được mọi người bao bọc chú ý, cậu học sinh trung học Scott McCall mong ước được bạn bè công nhận. Cậu tra cứu mọi cách mặc dầu nhỏ nhất chỉ để được trở thành người nổi bật và mang tên tuổi tại trường trung học. Vì thế một đêm nọ, khi người bạn thân nhất Stiles thuyết phục Scott McCall đi vào rừng để cùng cảnh liền kề tìm kiếm một xác chết, cậu đã lập tức đồng ý. Tại khu vực rừng này, Scott gặp một sinh vật kỳ lạ trong bóng tối. Trong những lúc hốt hoảng chạy trốn cuộc tấn công của sinh vật nọ, cậu bị một vết cắn ở bên sườn. Lúc tỉnh dậy vào sáng sủa hôm sau, Scott gặp những bất ngờ kỳ lạ ở trường cùng cuộc sống của cậu sẽ không bao giờ còn giống như trước.

Xem thêm: Chết Cười Với Những Hình Ảnh Chỉ Có Ở Việt Nam Mới Nhất Chỉ Có Ở Việt Nam


Teen Wolf tất cả sự góp mặt của Tyler Posey(Maid in Manhattan, Brothers & Sisters) vào vai người sói Scott McCall, Dylan O"Brien vai người bạn tốt nhất Stiles của Scott, Crystal Reed vai Allison - cô gái bí ẩn trong thị trấn - và Tyler Hoechlin (Road to lớn Perdition, 7th Heaven) vai người sói nguy hiểm Derek Hale - kẻ chịu trách nhiệm về sự biến đổi của Scott.

Không giống như những phim về người sói từng công chiếu bên trên truyền hình như The Vampire Diaries với True Blood, Scott với Derek không biến thành những nhỏ sói thật. Họ vẫn ở hình dạng con người vào những đêm trăng tròn, chỉ bao gồm những chiếc răng nanh sắc mọc dài thêm cùng móng tay trở thành vuốt nhiều năm hơn.


Teen Wolf gồm 12 tập phim với sẽ khởi chiếu trên kênh MTV vào chủ nhật ngày 5/6, ngay sau khi phát sóng Lễ trao giải MTV Movie Awards 2011.