Người phụ nữ có mái tóc dài nhất việt nam

     


TV OnlineTin tứcCộng đồng VNVăn nghệTVTS đặc biệtĐời sốngDu lịchẨm thựcLuật phápChuyên ổn ngànhTV English (Archive)

*

Ông Hây yêu cầu nhóm mái đầu nặng nề cà chục cam kết bên trên đầu. Hình Dân Trí


Ông Trần Văn uống Hây, người có mái tóc lâu năm độc nhất cả nước đã mệnh chung vào ngày 23.2.2010 (tức mồng 10 mon Giêng năm Canh Dần) bởi vì tuổi tác cao mức độ yếu đuối, tbọn họ 74 tuối. Báo năng lượng điện tử Nine News ở Úc trong bạn dạng tin hôm nay, địa thế căn cứ vào báo Tkhô cứng Niên, cho thấy mái đầu của ông Hay nhiều năm 6.2 mét lúc bởi vì vào năm 2006.

Bạn đang xem: Người phụ nữ có mái tóc dài nhất việt nam

Báo chí làm việc đất nước hình chữ S cho rằng ông Hay có mái tóc lâu năm tuyệt nhất Việt Nam, nhưng mà nếu như căn cứ vào số đo vừa nói thì rất có thể mái tóc của ông lâu năm tốt nhất nhân loại, mặc dù không được bằng lòng.

Sách kỷ lục Guiness ghi thừa nhận người dân có làn tóc lâu năm tuyệt nhất thế giới được Guiness phê chuẩn là ông Xie Qiuping, bạn Trung Hoa, gồm làn tóc nhiều năm 5.6 mét được đo vào thời điểm năm 2004.


*
Mái tóc dài hơn 6 mét, rất có thể được xem là dài tuyệt nhất trái đất, dù không được Guiness thừa nhận

Hơn 40 năm vừa qua, ông Hây chỉ gội đầu vài ba lần. Lần gần nhất cách đó gần 10 năm do các lần gội buộc phải có người “đỡ” tóc. Điều đặc biệt là làn tóc luôn luôn thật sạch.

Xem thêm: Tìm Hiểu ‘ Anh Mong Em Đừng Thay Đổi Vì Anh Đã Quá Yêu Em Mất Rồi

Tuy đã cao tuổi, lại có làn tóc dài và nặng nề như vậy nhưng ông Hây vẫn tham gia những lần Hội ngộ kỷ lục gia cả nước cùng “xõa” làn tóc nhằm công bọn chúng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn.

Lý do ông Hây nhằm tóc là thời điểm khoảng chừng 25 tuổi, những lần cắt tóc ông lại bệnh tật. Từ đó ông quyết định để tóc nhiều năm, học nghề bắt mạch, bốc thuốc phái nam trị bệnh góp tín đồ với thay đổi hội viên Hội đông y cổ truyền toàn nước.


*

Tóc dài như con trnạp năng lượng. Hình ảnh Đặng Ngọc


Trong khi đó, theo Vietnamnet thì cố gắng bà Nguyễn Thị Hoa, vk cầm cố Hay (báo này call rứa là nạm Hay), cho biết thêm cơ hội niên thiếu hụt vậy Hay để tóc ngắn nrách bao người cùng trang lứa nhưng lại mang đến năm 21 tuổi đùng một phát mở ra cthị xã kỳ lạ. Một túm tóc mọc sinh sống đỉnh đầu và lâu năm ra khôn xiết mau.

Thấy tóc mọc nkhô nóng, cầm cố Hay đi cụp tuy nhiên thật lạ tóc vừa hớt xong xuôi mọc lại khôn xiết nhanh khô. Sau đó chũm Hay xem xét thấy những lần húi trong bạn nuốm lại giận dữ, đau bé triền miên đề nghị vậy cứ đọng nhằm vậy cho tóc mọc tự nhiên.

Năm 23 tuổi cầm cố Hay bị bắt đi nghĩa vụ quân sự. Thấy tóc nỗ lực lâu năm, công ty vắt quyền tưởng ráng là dân chơi phải kêu lính xởn tóc. Họ vừa giảm tóc xong thế Hay tự nhiên và thoải mái gầy liệt chóng những ngày đề xuất được thả về. Từ kia cầm cố Hay để tóc cho đến thời nay.

Có các cthị trấn vui quanh người lũ ông kỳ cục nàgiống như vắt Hay ko gội đầu nhưng lại mái đầu vẫn thật sạch ko chấy rận, gặp ttách mưa cho dù bé dại xuất xắc phệ cố Hay hồ hết núp vày sợ hãi ướt tóc.

Riêng chuyện hàng ngày cố đề xuất “đội” làn tóc nặng nề ngay gần chục kilogam đứng ngồi như thường xuyên vẫn không khó chịu gì. Năm 2008 khi ai xuống đường cũng nhóm nón bảo đảm thì ko xe ôm như thế nào dám chsinh hoạt cầm Hay do không có nón bảo đảm nào vừa với ráng.

Ông được mai táng ngày 24/2 trên quê đơn vị. Ước ước ao của ông thời điểm sinch thời là được đi đó trên đây nhằm “đọ tóc”, giành kỷ lục mái tóc nhiều năm nhất nhân loại cho những người nước ta.