Ngày tháng các cung hoàng đạo

     

Trong chiêm tinh học của các nước phương Tây, thì từng tháng trong thời điểm sẽ tương xứng với một cung hoàng đạo. 12 cung hoàng đạo này rất có thể cho họ biết được gần như chuyện có thể xảy đến sau này gần với xa. Chỉ việc dựa vào ngày sinh mon sinh là chúng ta đã biết được mình ở trong cung hoàng đạo nào. Vậy bạn đã biết bản thân thuộc cung hoàng đạo như thế nào chưa? Cùng shop chúng tôi khám phá về 12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh cùng nhiều bí mật của 12 cung hoàng đạo nhé!


12 cung hoàng đạo tất cả những cung nào? 

12 cung hoàng đạo bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp (bọ cạp), Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, tuy nhiên Ngư.

Bạn đang xem: Ngày tháng các cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh

Khác với văn hóa truyền thống phương Đông, trong văn hóa truyền thống phương Tây chỉ tất cả 4 team nguyên tố đó đó là đất, nước, lửa cùng khí. 12 cung hoàng đạo cũng khá được phân chia theo làm 4 team theo 4 yếu tắc này. Như vậy, cứ 3 cung sẽ là một trong nhóm, hồ hết cung cùng nhóm cùng với nhau sẽ có được những đặc trưng giống nhau.

12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm

Cụ thể như sau:

Nhóm yếu tố Đất bao hàm có: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.Nhóm thành phần Khí bao gồm các cung là: tuy vậy Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.Nhóm yếu tố Lửa bao gồm các cung là: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.Nhóm yếu tắc Nước bao những cung sau: Cự Giải, Bọ Cạp, tuy vậy Ngư

✅ 12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh

12 cung hoàng đạo mon sinh

Trong phần này chúng tôi sẽ share với các bạn biểu tượng, cam kết hiệu với ý nghĩa hình tượng 12 cung hoàng đạo. 

⚡️ Cung Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương rơi vào tuần thời điểm cuối tháng 3 đến tuần cuối tháng 4. Cung bước đầu từ ngày 21/3 và dứt vào ngày 20/4.

Biểu tượng của cung này là 1 con rán đực. Theo truyền thuyết Hy Lạp cổ kính có khắc ghi thì Bạch Dương là bé cừu mang bộ lông vàng. Bởi vì bộ lông này mà luôn luôn bị săn đuổi. Với sức khỏe và ý chí kiên trì nó không lúc nào để con người lấy được bộ lông của nó. Vì đó, tín đồ cung Bạch Dương thường xuyên không bao giờ bỏ cuộc.Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

⚡️ Cung Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu rơi vào tuần thời điểm cuối tháng 4 đến tuần vào cuối tháng 5. Cung này ban đầu từ ngày 21/4 và xong xuôi vào ngày 20/5.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)Biểu tượng là nhỏ bò đực. Theo ghi chép cổ thì vào tín ngưỡng thờ thần của bạn Hy Lạp, hình ảnh con bò đực mang ý nghĩa sâu sắc của sự phì nhiêu, trù phú. Đồng thời bò đực là loài vật có sức cực kỳ lớn phải cũng là hình tượng của mức độ mạnh. 

⚡️ Cung song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Cung song Tử rơi vào tuần vào cuối tháng 5 cho tới tuần vào cuối tháng 6. Cung này ban đầu từ ngày 21/ 5 cho đến hết ngày 21/6.

Cung hoàng đạo song Tử (21/5 – 20/6)Biểu tượng của cung song Tử là hình hình ảnh 2 bằng hữu trai tuy vậy sinh. Cặp tuy nhiên sinh hình tượng cho cung hoàng đạo tuy nhiên Tử chính là Castor và Pollux, mặc dù cho là 1 cặp tuy nhiên sinh tuy thế họ lại có tính bí quyết trái ngược nhau. Những người thuộc cung song tử cũng vậy, họ luôn có hai tính cách trái chiều tồn tại. 

⚡️ Cung Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

Cung Cự Giải bước đầu từ tuần thời điểm cuối tháng 6 cho tới tuần cuối tháng 7. Cung bước đầu từ ngày 22/6 và dứt vào ngày 22/7.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)Cung này có biểu tượng là hình nhỏ cua. Theo thần thoại Cự Giải là hình hình ảnh con cua được thiếu nữ thần Hera cử đi chống cản hero Hercules giết mổ Hydra (rắn nước). Vì chưng đó, rắn nước Hydra không xẩy ra giết chết. Sau khoản thời gian hy sinh để đảm bảo an toàn rắn nước Hydra linh hồn của nhỏ cua đã được lên thiên đường, từ kia nó là hình tượng của tình thương thương và sự hy sinh. 

⚡️ Cung Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử bắt đầu vào tuần thời điểm cuối tháng 7 cho tới gần cuối tháng 8. Cung bước đầu từ ngày 23/7 và xong xuôi vào ngày 22/8.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)Cung có hình tượng là sư tử. Theo truyền thuyết thần thoại thì hình tượng của cung sư tử đó là con sư tử bao gồm lớp domain authority dày không kim loại, vũ trang nào có thể xuyên thủng được, nó bị Hercules tiêu diệt trong lần triển khai thử thách đầu tiên. Sau khi chết linh hồn của nó bay lên trời là hình tượng cho mức độ mạnh, sự uyên bác và ý chí.

⚡️ Cung Xử phái nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ bắt đầu tuần cuối tháng 8 cho tới tuần cuối tháng 9. Ngày bắt đầu của cung là 23/8 và ngày ngừng của cung là 22/9.

Xem thêm: Đội Hình Ngon Bổ Rẻ Trong Fifa Online 3, Cầu Thủ Fifa Online 3 Ngon Bổ Rẻ

Cung Xử thanh nữ (23/8 – 22/9)Biểu tượng của cung xử cô gái là hình ảnh của 1 trinh nữ. Thể hiện cho sự đàn bà tính cùng tinh tế. Đây là hình tượng duy nhất là nữ giới trong hệ thống 12 cung hoàng đạo.

⚡️ Cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình ban đầu vào tuần cuối tháng 9 cho tới tuần thời điểm cuối tháng 10. Ngày bước đầu của cung là ngày 23/9 cùng ngày dứt của cung là 23/10.

*
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)Biểu tượng của cung Thiên Bình là loại cân. Đây là cung hoàng đạo trong nhất trong khối hệ thống cung hoàng đạo có biểu trưng là một trong những vật vô tri. Đây là hình tượng của sự công bằng- là cán cân của phụ nữ thần Athena – bạn nữ thần của công lý

⚡️ Cung Bọ Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp bước đầu vào tuần cuối tháng 10 cho tuần hết tháng 11. Ngày bắt đầu của cung là 24/10 cùng này hoàn thành cung này là 22/11.

Cung bọ cạp (23/10 – 21/11)Biểu tượng của cung này là Bọ Cạp. Hình ảnh của bọ cạp là biểu trưng cho sức mạnh và sự chết người (chiếc đuôi cùng với nọc độc). Người thuộc cung hoàng đạo này còn có phần tính cách hiếu chiến hạ và họ rất có thể làm bất kể điều gì để trả thù. 

⚡️ cung nữ Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã bắt đầu vào tuần thời điểm cuối tháng 11 và kết thúc vào tuần cuối 12. Ngày ban đầu của cung là ngày 23/11 cùng ngày kết thúc của cung là 21/12.

*
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)Biểu tượng của cung nga mã là hình hình ảnh đầu fan mình ngựa chiến cầm cung tên. Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp thì Nhân Mã là 1 trong những người lũ ông trẻ khỏe cường tráng, gồm thân bên dưới là mình ngựa. Bạn này lúc nào thì cũng tràn đầy tích điện muốn tìm hiểu chân trời mới. Cung tên cầm cố trên tay là biểu tượng cho hoài bão và ước mơ.

⚡️ Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết được ban đầu vào tuần thời điểm cuối tháng 12 và xong khi ngay gần hết tháng 1. Cung bước đầu vào ngày 22 /12 và dứt vào ngày 19/1.

*
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)Biểu tượng của cung này là hình ảnh con dê. Dê trong thần thoại là 1 con vật dụng mình là dê nhưng đuôi là cá. Sinh đồ gia dụng này rất có thể sống cả ở bên dưới nước và trên cạn. Khi bé dê này rời ra khỏi mặt nước lên lục địa sẽ mang theo sự khôn ngoan rất có thể vượt qua mọi trách nhiệm và demo thách. 

⚡️ Cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình bắt đầu từ vào cuối tháng 1 cho đến gần thời điểm cuối tháng 2. Cung bước đầu từ ngày 20/1 và ngừng vào ngày 18/2.

*
Cung bảo bình (20/1 – 18/2)Biểu tượng của cung hoàng đạo này là fan mang bình nước. Cung Bảo Bình mang nguồn sức khỏe của trí tuệ. Họ bao gồm khả năng tách rời tình cảm để triển khai công lý. 

12. Cung tuy vậy Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Cung tuy nhiên Ngư bắt đầu vào tuần cuối tháng 2 và ngừng vào tuần thời điểm cuối tháng 3. Cung ban đầu từ ngày 19/2 và xong vào ngày 20/3.

*
Cung tuy nhiên Ngư (19/2 – 20/3)Biểu tượng của cung hoàng đạo này là hình hình ảnh hai con cá đan đuôi vào nhau. Hai con cá đại diện thay mặt cho sự đối lập. Một bé cá hành động theo cảm tính, xuôi theo dòng chảy của biển lớn huyền bí, nó rất có thể sẵn sàng quyết tử cho quyền lợi và nghĩa vụ của người khác. Con cá còn lại là bộc lộ của trực giác mạnh mẽ và theo trực giác mãnh liệt của mình. 

✅ Hé lộ kín 12 cung hoàng đạo hại gì nhất?

Bạch Dương – Nỗi sợ hãi cô đơnKim Ngưu – Nghèo khổSong Tử – sợ hãi bản thân không hoàn hảoCự Giải – sợ sự thiếu quan lại tâmSư Tử – sợ hãi thất bạiXử Nữ – Ám ảnh về việc mất cân đối trong cuộc sốngThiên Bình – run sợ bị bội nghịch bộiBọ Cạp – Sợ không có ai thấu hiểu mìnhNhân Mã – sợ bị trói buộc Ma kết – khiếp sợ không thành công Bảo Bình – Ám ảnh về sự tẻ nhạt Song Ngư – Ám hình ảnh về nỗi hại trách nghiệm

Trên phía trên là cục bộ những chia sẻ của chúng tôi về 12 cung hoàng ngày sinh mon sinh. Mong muốn qua bài viết đã giúp các bạn có loại nhìn tổng quát nhất về 12 cung hoàng đạo phát âm được ý nghĩa biểu tượng của 12 cung cũng gọi được nỗi sợ ám ảnh đối với mỗi cung hoàng đạo là gì?