Nếu yêu anh là sai thì em không cần đúng

     

khi em cố gắng tay anh, thật ra vạn sự trên đời vẫn ngổn ngang như vậy. Nhưng chả gọi sao lòng em lại Cảm Xúc an toàn cho lạ. Mọi nỗi nhức dù béo mặc dù bé dại cũng những trsinh hoạt đề xuất dìu dịu hơn khi có anh mặt cạnh!


lúc em nắm tay anh, thật ra vạn sự bên trên đời vẫn ngổn ngang như thế. Nhưng chả hiểu sao lòng em lại cảm thấy cẩn trọng đến lạ. Mọi nỗi đau dù lớn cho dù nhỏ cũng đều trở đề xuất nhẹ nhàng hơn khi tất cả anh mặt cạnh!

Thật khó để tất cả thể lí giải tốt gọi thương hiệu đúng mực chiếc cảm giác nhưng em có Khi ở bên anh. Bởi nó là tổ hợp của những cảm xúc đặc biệt mà em chưa từng trải qua trong đời...

Bạn đang xem: Nếu yêu anh là sai thì em không cần đúng

Đó là mẫu tò mò và hiếu kỳ Lúc lần đầu em gặp anh - đàn ông trai đang gồng lên một biện pháp gượng gạo để cố tỏ ra rằng bản thân vui. Điều này khiến em rất tò mò khi anh cười vui thật sự thì sẽ như thế nào?

Đến dịp thấy được điều bản thân muốn, em không thể hiếu kỳ nữa mà lại cố vào đó là bất ngờ. Bởi anh ko chỉ cười mà hơn nữa cười rất nhiều. Nụ cười ấy không còn dòng gượng gạo ban đầu nữa. Em thấy được niềm vui thật sự vào anh, nó không chỉ nở rộ qua nụ cười ngoại giả ánh lên từ ánh mắt. Khi anh cười thật sự rất, rất đẹp...


Những cảm giác lúc ở bên cạnh anh mỗi dịp một nhiều với ngày càng cực nhọc tả. Nhiều lúc em thấy anh đáng yêu vô cùng nhưng đôi Lúc em lại ghét anh đến không tưởng.

Xem thêm: Ebook Đối Thủ Một Mất Một Còn Chúng Ta Rất Xứng Đôi, Đối Thủ Một Mất Một Còn, Chúng Ta Rất Xứng Đôi

Mọi người tốt bảo em trẻ bé, nhưng không phải bởi vì thế nhưng mà em yêu thương ghét thất thường đâu. Với em, đáng yêu thương giỏi đáng ghét suy mang đến thuộc đều là cảm xúc nhưng em chỉ giành cho người em quyên tâm. Chỉ là cho dù em bao gồm muốn cùng cố gắng đến mấy thì suy nghĩ với hành động của em vào mắt mọi người cũng chẳng thể như thế nào lớn lên nổi. Em ko koi đó là trẻ nhỏ, chỉ là em làm cho cái mình thích Theo phong cách của riêng biệt em thôi.

Cuộc sống của em thật sự không phải dịp như thế nào cũng đủ ổn để em luôn luôn vui cười giống một đứa trẻ như anh vẫn thấy. Chỉ là lúc em mặt anh, mọi thứ dường như dễ dàng hơn rất nhiều...


Những cảm xúc ấm áp đến nặng nề tả ấy khiến em nhiều cơ hội cũng tự hỏi: "Liệu bản thân bao gồm yêu thương anh không?"

Nhưng em thật sự ko biết... Chỉ biết rằng nhỏ bé xíu này nhớ anh là thật, mọi cố gắng nó làm cho anh vui đều là thật cùng ước muốn được bên anh cả đời cũng là thật.

Và nếu định mệnh này cho em gặp anh là không đúng thì em cũng ko cần đúng!