Khi em nắm tay anh, thật ra vạn sự trên đời vẫn ngổn ngang như thế. Nhưng chả hiểu sao lòng em lại cảm thấy bình yên đến lạ. Mọi nỗi đau dù lớn dù nhỏ cũng đều trở nên nhẹ nhàng hơn khi có anh bên cạnh!

Khi em nắm tay anh, thật ra vạn sự trên đời vẫn ngổn ngang như thế. Nhưng chả hiểu sao lòng em lại cảm thấy bình yên đến lạ. Mọi nỗi đau dù lớn dù nhỏ cũng đều trở nên nhẹ nhàng hơn khi có anh bên cạnh!

Thật khó để có thể lí giải hay gọi tên chính xác cái cảm giác mà em có khi ở bên anh. Bởi nó là tổ hợp của những cảm xúc đặc biệt mà em chưa từng trải qua trong đời…

Đang xem: Nếu yêu anh là sai thì em không cần đúng

Đó là cái tò mò khi lần đầu em gặp anh – chàng trai đang gồng lên một cách gượng gạo để cố tỏ ra rằng mình vui. Điều này khiến em rất tò mò khi anh cười vui thật sự thì sẽ như thế nào?

Đến lúc thấy được điều mình muốn, em không còn tò mò nữa mà thay vào đó là bất ngờ. Bởi anh không chỉ cười mà còn cười rất nhiều. Nụ cười ấy không còn cái gượng gạo ban đầu nữa. Em thấy được niềm vui thật sự trong anh, nó không chỉ nở rộ qua nụ cười mà còn ánh lên từ ánh mắt. Khi anh cười thật sự rất, rất đẹp…

Những cảm giác khi ở bên cạnh anh mỗi lúc một nhiều và ngày càng khó tả. Nhiều lúc em thấy anh đáng yêu vô cùng nhưng đôi khi em lại ghét anh đến không tưởng.

Xem thêm: Ebook Đối Thủ Một Mất Một Còn Chúng Ta Rất Xứng Đôi, Đối Thủ Một Mất Một Còn, Chúng Ta Rất Xứng Đôi

Mọi người hay bảo em trẻ con, nhưng không phải vì thế mà em yêu ghét thất thường đâu. Với em, đáng yêu hay đáng ghét suy cho cùng đều là cảm xúc mà em chỉ dành cho người em quan tâm. Chỉ là cho dù em có muốn và cố gắng đến mấy thì suy nghĩ và hành động của em trong mắt mọi người cũng chẳng thể nào lớn lên nổi. Em không koi đó là trẻ con, chỉ là em làm cái mình thích theo cách của riêng em thôi.

Cuộc sống của em thật sự không phải lúc nào cũng đủ ổn để em luôn vui cười giống một đứa trẻ như anh vẫn thấy. Chỉ là khi em bên anh, mọi thứ dường như dễ dàng hơn rất nhiều…

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Nàng Công Chúa Ngủ Trong Rừng Câu Chuyện, Truyện Cổ Tích Cho Bé: Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Những cảm xúc ấm áp đến khó tả ấy khiến em nhiều lúc cũng tự hỏi: “Liệu bản thân có yêu anh không?”

Nhưng em thật sự không biết… Chỉ biết rằng con bé này nhớ anh là thật, mọi cố gắng nó làm anh vui đều là thật và ước muốn được bên anh cả đời cũng là thật.

Và nếu định mệnh này cho em gặp anh là sai thì em cũng không cần đúng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *