Nạp tiền vinaphone online bằng thẻ cào

     
3 bí quyết nạp thẻ VinaPhone, hấp thụ tiền Vinaphone Online miễn tổn phí

3 giải pháp nạp thẻ VinaPhone, hấp thụ tiền Vinaphone Online miễn phí


Nạp chi phí Vinaphone, hấp thụ thẻ Vinaphone Online đến dế yêu của bản thân mình chưa khi nào đơn giản đến vậy? quangphucau.com sẽ khuyên bảo 3 bí quyết nạp tiền nạp thẻ Vina online hối hả nhằm tiếp thêm “năng lượng” cho thông tin tài khoản di động mang lại dế yêu thương kịp thời trong các tình trạng cấp bách thì hấp thụ tiền mạng Vinaphone là bí quyết vô cùng quan trọng giúp bạn thoải mái đăng ký những dịch vụ mobile Internet hay những dịch vụ GTGT của Vinaphone đang được yêu thích nhất bây chừ nhé.

Bạn đang xem: Nạp tiền vinaphone online bằng thẻ cào

Có 3 bí quyết nạp chi phí Vinaphone, nạp thẻ Vinaphone online phổ biến như nạp tiền bằng thẻ cào đồ vật lý Vinaphone, nạp tiền trực tuyến, nạp tiền qua ứng dụng My VNPT. Không để các bạn mất thời gian quá lâu thuộc tham khảo cụ thể về những cách hấp thụ tiền thuê mướn bao Vinaphone trong bài viết sau phía trên nhé.

*
Cách hấp thụ thẻ Vinaphone, hấp thụ tiền Vinaphone Online đơn giản nhanh chóng

Hướng dẫn chi tiết 3 giải pháp nạp thẻ, nạp tiền Vinaphone Online:

Cách 1 – nạp tiền mạng Vinaphone qua thẻ cào:

– bạn đến ngay những cửa hàng, cửa hàng đại lý bán thẻ cào Vinaphone chọn cho doanh nghiệp 1 thẻ cào phù hợp. Sau đó cào lớp trắng bạc bạn sẽ nhìn thấy dãy số có 13 chữ số tự nhiên và thoải mái đó là mã số thẻ cào khớp ứng với mệnh giá các bạn đã chọn.

– tiếp theo bạn chỉ cần thực hiện thao tác làm việc từ keyboard như sau: *100*Mã_số_thẻ_cào# rồi nhận phím Gọi hoặc phím OK.

Lưu ý: nếu bạn nhập không nên mã số thẻ cào quá 5 lần thì khối hệ thống sẽ tạm khoá tính năng nạp tiền. Còn ngôi trường hợp nếu khách hàng lỡ cào quá dũng mạnh tay làm cho mất 1 phần số mã thẻ cào thì có thể đến những đại lý phân phối thẻ cào Vinaphone sớm nhất để đổi lại thẻ.

Xem thêm: Dân Bắc Kỳ Mất Dạy - Thằng Bombata Mất Dạy

Cách 2 – hấp thụ tiền Vina Online bởi ví năng lượng điện tử Momo: 

Ứng dụng ví năng lượng điện tử Momo là vận dụng thông minh dành cho những người dùng hoàn toàn có thể thanh toán trực tuyến những khoản vay tài chính, thanh toán tiền điện, liên kết Internet Banking và đặc trưng ví năng lượng điện tử Momo hỗ trợ cho phần lớn thuê bao di động hoàn toàn có thể nạp chi phí trực tuyến bao gồm cả mướn bao Vinaphone. Trên đây chúng ta cũng có thể thoải mái chọn lựa mệnh mức chi phí theo nhu cầu.


*

My VNPT là áp dụng tiện ích từ nhà mạng Vinaphone thực hiện dành cho người dùng Vinaphone tất cả thể thống trị chặt chẽ tài khoản tiêu dùng trong mướn bao, đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định với các thuê bảo trả trước, kiểm soát và vậy bắt chặt chẽ các thông tin tặng ngay hấp dẫn từ nhà mạng dành tặng. Dường như bạn còn có thể dễ dàng bổ sung cập nhật tài khoản chi tiêu và sử dụng cho dế yêu trải qua ứng dụng này.

Bước 1: thứ nhất thuê bao phải tải áp dụng về sản phẩm trên phầm mềm Store (hệ điều hành và quản lý IOS) xuất xắc CH Play (với hệ quản lý và điều hành Android). Bạn vui vẻ chờ trong giây lát để hệ thống thiết lập ứng dụng vào vật dụng nhé.Bước 3: tại giao diện trang chủ bạn nhấp vào mục hấp thụ tiền. Kế tiếp chọn đến kênh kết nối thanh toán như hình sau đây.

*

Mong rằng qua nội dung bài viết hướng về những cách hấp thụ tiền Vinaphone, hấp thụ thẻ Online bên trên đây vẫn là nguồn tin tức hữu ích giúp các thuê bao nhanh chóng bổ sung cập nhật tài khoản di động tràn đầy ưng ý cùng dế yêu vùng vẫy nhé!