Trở lại tuổi thơ với 7 anh em hồ lô trong loạt phim "hồ lô biến" năm nào

     

Ngày xửa ngày xưa, trên núi hồ nước Lô gồm một bé Bọ Cạp Tinh và một con Xà Tinh. Một hôm, gồm một bé Tê cơ không cảnh giác làm vỡ lẽ cửa động trên núi, cầm là Bọ Cạp Tinh cùng Xà Tinh chạy thoát ra khỏi hang. Từ đó, bạn dân sống ở bên dưới chân núi chạm chán phải biết bao tai ương, thiết yếu Bọ Cạp Tinh và Xà Tinh là kẻ đã quấy nhiễu cuộc sống bình lặng của dân chúng.

Bạn đang xem: Trở lại tuổi thơ với 7 anh em hồ lô trong loạt phim "hồ lô biến" năm nào

Dưới chân núi gồm một ông lão sinh sống. Ông rất xuất sắc trồng bầu Hồ Lô. Nhìn thấy yêu quái quấy nhiễu dân lành, bé Tê tê nọ liền mang đến nhờ ông lão trừ hại góp dân. Nó đưa mang đến ông lão một cố gắng hạt giống và nói:

- Chỉ tất cả trồng được nhiều loại Hồ Lô bảy sắc đẹp thì mới rất có thể tiêu diệt được hai con hồ ly tinh đó.

Ông lão lập tức trồng hạt Hồ Lô trước ô cửa mình, ko bao thọ sau, phân tử Hồ Lô vẫn nảy mầm, hầu hết sợi dây leo đầy vào sân bên ông lão. Ông lão đếm: Đỏ, cam, vàng, xanh, lam, chàm, tím, đúng bảy quả hồ Lô mang bảy màu khác nhau. Ông lão nhận thấy Hồ Lô ngày một lớn thì không che được thú vui sướng trong lòng.

Trong tay nhì con hồ ly tinh kia cũng có một món bảo vật rất lợi hại, chính là ngọc Như Ý. Ngọc Như Ý rất có thể giúp bọn chúng thực hiện rất nhiều điều ước. Một hôm, quan sát vào ngọc Như Ý cùng phát hiện tại bảy quả hồ nước Lô trước sân đơn vị ông lão, biết được tai ương đã sắp ập tới với bản thân thì cả hai trở đề nghị rất lo lắng. Ngay tối hôm đó, nhì con yêu quái nhân lúc ông lão không để ý, lén phá hư bảy quả hồ nước Lô. Nhưng bầy chúng còn không tới gần, bảy quả hồ nước Lô tự dưng phát ra tia nắng rực rỡ, khiến cho đàn chúng không sao mở mắt ra được. Không hề cách làm sao khác, lũ chúng đành đề nghị bắt ông lão và Tê kia về hang cồn trên núi.

Sáng sớm ngày hôm sau, khi lũ yêu tinh còn chưa thức dậy thì sẽ nghe thấy bao gồm tiếng người gõ cửa động, tín đồ đó vừa gõ cửa ngõ vừa nói:-Mau thả ông của ta ra!

Thì ra là quả hồ nước Lô lớn số 1 đã chín và nở ra một cậu nhỏ bé mặc áo đỏ. Hồ nước Lô Đỏ là 1 trong những đại lực sĩ, cậu đẩy đổ cột đá ngoại trừ cửa động khiến cho hai con yêu tinh sợ quá, vứt chạy thục mạng. Tuy nhiên, hồ Lô Đỏ vẫn bị trúng kế của Xà Tinh. Xà Tinh giả bộ đầu hàng với dẫn hồ Lô Đỏ đi cứu giúp ông nội, nhưng thực tế nó vẫn dẫn cậu vào bẫy giếng cạn với bắt được cậu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Biết Sẽ Có Những Lúc Khi Yêu Giận Hờn, Lời Bài Hát Em Đã Biết (Đông Âu)

Hai con hồ ly tinh mở tiệc linh đình nhằm mừng chiến hạ lợi, đúng lúc liên hoan thì nghe thấy giờ đồng hồ đập cửa ngõ rầm rầm, thì ra, nhị quả hồ Lô màu cam cùng màu rubi đã chín với nở ra hai bằng hữu Hồ Lô Cam và Hồ Lô Vàng. Hai cậu nhỏ bé cùng tìm về động yêu thương tinh. Hồ Lô Cam được mệnh danh là thiên lí Nhãn với Thuận Phong Nhĩ, hoàn toàn có thể nhìn thấy vạn vật cùng nghe thấy âm thanh cách xa hàng trăm dặm. Hồ Lô Vàng bao gồm cái đầu cứng như đá, bất cứ là đồ dùng gì, chỉ cần cậu dùng đầu húc bạo phổi thì vật dụng đó sẽ ảnh hưởng tan nát thành nghìn mảnh, bởi vì vậy được điện thoại tư vấn là Thiết Đầu. Thiết Đầu đi theo Thiên Lí Nhãn lên núi, bất kỳ thứ gì cản đường phần đa bị cậu dùng đầu húc đổ. Hai bạn bè định cứu vãn ông lão thì Xà Tinh hiển thị nói:

- đứa bạn nhỏ, giả dụ ngươi rất có thể đập đổ vỡ tảng đá này thì ta vẫn thả ông của ngươi ra.

Thiết Đầu nghĩ không tồn tại thứ gì mà mình ko đập vỡ được, nhưng ngạc nhiên đó là một trong cục nam châm lớn, nam châm hút chặt đem đầu của cậu, khiến Thiết Đầu chẳng thể nhúc nhích được. Vậy là hồ nước Lô Cam và Hồ Lô Vàng cũng trở nên hai con hồ ly tinh bắt được.

Sau đó, tứ quả hồ Lô sót lại cũng theo thứ tự chín cùng nở ra bốn cậu bé. Hồ nước Lô Xanh lượn lờ bơi lội rất tốt nên mong đột nhập vào hang động thông qua con sông ngầm dưới chân núi để cứu vớt ông và những anh, bất ngờ lại bị lũ yêu tinh ru ngủ bởi giọng hát ma mị. Hồ Lô Lam rất giỏi hỏa công, mong muốn đốt tô động, thiêu chết bầy yêu tinh để cứu vãn ông và các anh thì lại bị hồ ly dùng gió lạnh khiến cho đông cứng. Fan em vật dụng sáu là hồ nước Lô Chàm muốn đánh cắp ngọc Như Ý của bầy yêu tinh nhưng đã biết thành chúng phân phát hiện với nhốt vào tháp đá. Bạn em út là hồ Lô Tím có một cái bình hồ Lô thần kì, mong muốn hút trang bị gì là hút được thứ đó, đó cũng đó là người có tài phép nhất trong những bảy anh em. Hồ Lô Tím muốn hút bọn yêu tinh vào vào bình nhưng sau cùng lại bị bọn chúng bắt sống. Hai bé yêu tinh cho cả bảy anh em Hồ Lô vào trong lò luyện đan nhằm luyện Thất trung tâm Đan vị nghe nói ai nạp năng lượng được Thất vai trung phong Đan sẽ được trường sinh bất lão.

Trong khi luyện đan, bảy bằng hữu gắng chịu sức nóng của lửa để luyện công. Sau bảy bảy tư mươi chín ngày, sức mạnh của họ đã tạo thêm vượt bậc. Bảy fan đồng trung ương hiệp lực, sau cùng cũng vượt qua được nhì con hồ ly tinh và hút nó vào Hồ Lô thần. Từ đó về sau, bạn dân ở dưới chân núi lại được sống đầy đủ ngày an toàn và no ấm.

Trò chuyện thuộc bé

Bảy anh em Hồ Lô đều tài năng nghệ của riêng biệt mình, nhưng khi chiến đấu đơn lẻ thì lại không thể thắng được bầy yêu tinh. Chỉ lúc cả bảy anh em cùng vạc huy bản lĩnh của mình, đồng trung tâm hiệp lực với nhau thì mới có thể chiến thắng được bọn yêu tinh. Mẩu chuyện này ước ao răn dạy chúng ta rằng, đoàn kết đó là sức mạnh, mọi bạn phải đồng tâm hiệp lực làm việc thì mới hoàn toàn có thể thành công được!