Chi Dân Tung Mv Mới Của Chi Dân Đứng Đầu Bảng Xếp Hạng #Zingchart

     

Ca khúc bắt đầu “Tan vỡ” của đưa ra Dân thừa qua “Yêu là cưới” để giữ top 1 #zingchartreal-time sau đó 1 ngày tạo trên Zing MP3.

Bạn đang xem: Chi Dân Tung Mv Mới Của Chi Dân Đứng Đầu Bảng Xếp Hạng #Zingchart


Tối 18/10, đưa ra Dân trình làng sản phẩm pop ballad với tên Tan vỡ. Sau một ngày xây dừng trên Zing MP3, ca khúc tiến thẳng lên địa điểm top 1 #zingchart real-time, xếp bên trên các phiên bản hit như Yêu là cưới (Phát Hồ), Thay lòng (DIMZ, TVK, NH4T), Chưa khi nào em quên (Hương Ly).

*

Tan vỡ tiến thẳng lên địa điểm top 1 #zingchart real-time sau một ngày.

Bài hát do bỏ ra Dân chế tạo với ca trường đoản cú đối lập. Ở đoạn đầu, ca khúc vẽ ra viễn ảnh tươi sáng, thơ mộng của cặp đôi: “Ngày ấy sẽ đến ta lên xe pháo hoa đi về và một mái nhà/Cảm giác niềm hạnh phúc như vẫn trên mây thiên mặt đường của hai bọn chúng ta”, “Miệng cười cợt chúm chím khi em thừa nhận lời làm tín đồ khách cuối anh yêu thương cả đời”.

Đến phần cuối, ca khúc bất thần tiết lộ cả nhị đã chia ly nhau. Nhân đồ vật nam cô đơn, hoài niệm về tình yêu cũ: “Tan vỡ tính từ lúc đây kiếp sống vỡ vạc như bèo trôi, căn gác buồn đã hẹn hò cùng cơn mơ thuở nào/Còn ta chẳng hứa nhau mà chia tay như vậy sao, đến khi nào thì anh new hết câu mong chờ”, “Bài nhạc nhưng mà anh đã viết, bạn còn nhớ tuyệt giờ vẫn quên, chuyện tình cảm lứa đôi đẹp mắt đôi sẽ mãi là giấc mơ thôi”.

*

Lời bài xích hát đối lập, khiến khán giả xúc động.

Xem thêm: Soạn Bài Đấu Tranh Cho Một Thế Giới Hòa Bình Tuthienbao, Soạn Bài Đấu Tranh Cho Một Thế Giới Hòa Bình

Nhiều comment nhận xét phương pháp viết nhì phần trái chiều này khiến cho người nghe xúc động, nhớ tiếc nuối về chuyện tình đẹp. MV đơn giản dễ dàng với nghệ thuật quay one shot (một cú máy), tông màu chủ đạo là trắng - đen.

Mở đầu MV, chi Dân vừa hát, vừa lưu giữ về chuyện tình cũ trong căn nhà trống. Đến cuối, anh gom đựng kỷ trang bị của tình nhân cũ và quăng quật bỏ, chuẩn bị bước qua thừa khứ để hướng đến tương lai lành mạnh và tích cực hơn.

Đây là bài hát sản phẩm hai trong thời hạn đứng đầu #zingchart của đưa ra Dân. Trước đó, Người yêu thương giản đối kháng dẫn đầu bảng xếp hạng xuyên suốt 1 tuần, đạt 26 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Bên cạnh ra, nam giới ca sĩ thiết lập nhiều thành phầm được thương mến như Dắt mẹ đi khắp cố gian (top 4, 5 triệu lượt nghe), Nỗi nhớ không khi nào quên (top 10, 4 triệu lượt nghe).


Giang Di Linh - Hulo Hưng


#zingchart Zing MP3 chi Dân ca khúc vỡ

Bình luận


*

Ca khúc nhạc Hoa lời Việt được yêu thích cách đây không lâu

0 2583

Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi tái hợp với ca khúc nhạc Hoa lời Việt “Có một tình yêugọi là phân chia tay”. Bài hát đang nắm giữ hạng 6 ở bảng xếp hạng (BXH) #zingchart real-time.

*

Ca khúc "Thay lòng" của thiếu nữ tân binh vào vị trí cao nhất 5 BXH #zingchart

0 1016

Tân binh DIMZ gây để ý khi ca khúc "Thay lòng" quá loạt hit Vpop, lao vào top 5 #zingchart real-time.

*

Hit mới của mùi hương Ly dẫn đầu bảng xếp hạng #zingchart

0 18429

Ca khúc “Chưa khi nào em quên” của hương Ly thừa nhiều sản phẩm khác để mở màn bảng xếp thứ hạng (BXH) #zingchart một tuần qua.