Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.

Đang xem: Cgv: Mua Vé Xem Phim Cgv Online Có Khuyến Mãi Hấp Dẫn

Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn cụm rạp CGV bạn muốn xemBước 4: Chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn combo bắp nước (nếu có nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, xác nhận và thanh toán.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Màu Sắc Cuộc Trò Chuyện Có Ý Nghĩa Gì, Ý Nghĩa Từng Màu Sắc Trong Messenger

Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng có lưu mã vé. Bạn cũng có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch trong mục “Lịch sử giao dịch

Bạn có thể nhận vé xem phim CGV tại rạp bằng một trong 2 cách sau:

Cung cấp mã lấy vé tại quầy mua vé online tại rạp CGVĐọc cho nhân viên số điện thoại dùng để đăng ký khi mua vé và nhận vé.
Bạn vui lòng kiểm tra lại điều khoản và điều kiện của ưu đãi vé xem phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng giao dịch mua vé 2D Standard và VIP của CGV từ thứ 6 đến CN.Không áp dụng các combo hoặc dịch vụ khácKhông áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác của quangphucau.com và CGV

Trong trường hợp bạn thoả điều kiện nhận ưu đãi trong thời gian chương trình nhưng không được áp dụng, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của quangphucau.com qua Hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục Trợ Giúp trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng quangphucau.com để được hỗ trợ.

Xem thêm: Bánh Ít Lá Gai Bình Định – 2 Cách Làm Tại Nhà Cực Đơn Giản

Hiện tại chính sách của CGV chưa hỗ trợ hủy hoặc thay đổi thông vé đã thanh toán trên ứng dụng quangphucau.com. Vui lòng liên hệ trực tiếp CGV 1900 6017 để được hỗ trợ thêm thông tin.

*

*

*

*

*

Lầu 6, Toà nhà Phú Mỹ Hưng, số 8 Hoàng Văn Thái, khu phố 1, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *