Mua vé online lotte cinema

     
THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà khi để vé coi phim trực tiếp bên trên quangphucau.com vào mỗi vật dụng 6 mặt hàng tuần!

**

Để đặt vé Lotte Cinema bên trên Ví quangphucau.com, các bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Mua vé online lotte cinema

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn cụm rạp Lotte Cinema bạn muốn xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn combo bắp nước (nếu tất cả nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Xem thêm: Viên Uống Giấm Táo Giảm Cân Apple Cider Vinegar 1200Mg, Viên Giấm Táo Giảm Cân Apple Cider Vinegar 1200Mg

Sau khi giao dịch thanh toán thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin trong ứng dụng có lưu lại mã vé. Bạn có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé xem phim Lotte Cinema trên rạp bằng một trong 2 bí quyết sau:

Cung cấp cho mã mang vé trên quầy thiết lập vé online trên rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại cảm ứng dùng nhằm đăng ký lúc mua vé với nhận vé.
Hiện trên Lotte Cinema chưa hỗ trợ hủy hoặc thay đổi thông tin vé đã thanh toán giao dịch qua quangphucau.com. Chúng ta vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để biết thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp các bạn đã giao dịch thành công nhưng lại chưa cảm nhận vé xem phim, bạn có thể chủ động soát sổ Vé theo 2 cách như sau:

Cách 1 : Tại screen chính Ví quangphucau.com > Ví của tôi > quản lý vé và tin tức hành khách hàng > quản lý vé và thẻ > Vé xem phimCách 2: Tại screen chính Ví quangphucau.com > lịch sử dân tộc GD > Tìm thanh toán vé xem phim Lotte Cinema

Nếu bạn đã thao tác làm việc như trên tuy thế vẫn không tìm kiếm được vé, vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 để được cung cấp vì quangphucau.com là 1-1 vị thanh toán giao dịch trung gian nên chưa có đầy đủ thông tin vé của bạn.

Trong trường hợp chúng ta không contact được Lotte Cinema, vui lòng contact bộ phận chăm lo Khách hàng của quangphucau.com qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục trợ giúp trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng quangphucau.com để hỗ trợ bạn.


Hiện tại chính sách của Lotte Cinema chưa hỗ trợ hủy hoặc đổi khác thông tin Thẻ quà tặng đã thanh toán.