Tên gọi: LươnVùng nuôi: Nước ngọtHình thức nuôi: Lồng, ao, bể xi măngKích cỡ: Đủ size lớn nhỏTình trạng: Giống khỏe mạnh, sức sống daiGiá bán: Vui lòng gọi trực tiếp để có BÁO GIÁ TỐT NHẤT
Giao Hàng Đến Tận Nơi hoặc Gửi Hàng Qua Xe – Bất Kể Số Lượng Mua – Bảo Hành Cá Sống, Bao Hao Hụt Đến Tận Tay. Quý Khách Cần TƯ VẤN BÁO GIÁ & ĐẶT CÁ. Hãy kết nối trực tiếp với Trại Cá Tấn Dũng qua các kênh hỗ trợ bên dưới:

BẢNG BÁO GIÁ LƯƠN GIỐNG THAM KHẢO

 

STT

 

LƯƠN GIỐNG

SIZE

(TÙY CHỌN)

GIÁ BÁN

(ĐỒNG/ CON)

1 Lươn Giống Nhỏ 800 – 1000con/ kg 4500đ/ con
2 Lươn Giống Vừa 500 – 600con/ kg 5500đ/ con
3 Lươn Giống Trung 400 – 500con/ kg 6000đ/ con
4 Lươn Giống Lớn 300 – 400con/ kg 6500đ/ con

Ghi chú:

– Giá trên không bao gồm thuế VAT theo nghị định số 209/2013/NĐ-CP.

Đang xem: Lươn giống giá tốt, nhanh lớn, đủ kích cỡ cho bà con chọn lựa

– Báo giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyễn.

https://quangphucau.com/wp-content/uploads/2020/10/luongiong-video5.mp4

HƯỚNG DẪN KĨ THUẬT NUÔI LƯƠN

1 .Chọn giống

– Kích thước lươn giống tốt nhất là cỡ 30-40 con/kg

– Kích cỡ đồng đều, màu sắc tươi sáng, linh hoạt, không xây xát, mất nhớt

– Nên chọn những con lươn màu vàng có chấm lớn, loại này nhanh lớn.

2. Địa điểm nuôi

Nuôi lươn trong bể xi măng

– Diện tích bể nuôi từ 4 – 6 m2 hoặc 10 – 20 m2. Độ cao thành bể từ 0,8 đến 1 m. Mức nước 30 – 40 cm, trên mặt nước thả bèo tây hoặc lục bình khoảng 1/3 diện tích bể để tạo bóng mát cho lươn. Trên mặt bể, treo dây nilon thành từng chùm để cho lươn trú ẩn.

– Bể nuôi lươn nên thiết kế ống cấp nước và thoát nước chủ động để dễ dàng thay nước. Lươn là một loài không ưa ánh sáng nên bể nuôi phải có mái che, hoặc làm giàn trồng cây leo tránh sự thay đổi nhiệt độ.

Nuôi lươn trong ao đất/bể lót bạt

– Chọn nơi đất cứng, đào sâu xuống 20 – 40 cm, lấy đất đào bể đắp lên bờ. Dùng tre, cây gỗ có sẵn để làm khung bên ngoài, bên trong lót bạt.

Tùy theo nhu cầu và điều kiện sản xuất thì diện tích bể nuôi có thể là 2 x 3 m, 4 x 5 m, 4 x 6 m hoặc lớn hơn. Độ cao của bể nuôi lươn là 0,8 – 1 m.

Xem thêm: 23 Từ Lóng Thông Dụng Trong Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày, Vtv Giải Trí

Đáy bể phủ một lớp đất thịt pha sét (đất ruộng) chiếm 1/2 – 1/3 diện tích bể, cao 0,3 – 0,4 m, mực nước trong bể nuôi 20 – 30 cm. Trong bể thả lục bình, hoặc trồng cỏ trên mô đất tạo điều kiện sinh thái như ngoài tự nhiên làm nơi trú ẩn cho lươn, xung quanh có bóng râm, hoặc có giàn lưới để che mát.

3.Mật độ nuôi thả

– Mật độ thả 1,5 – 2 kg/m2, cỡ giống 30 – 40 con/kg.

– Trước khi thả lươn, nên tiến hành sát trùng cho lươn bằng dung dịch muối có nồng độ 2 – 3% trong thời gian 5 – 10 phút hoặc thuốc tím 10 – 15 ppm trong 15 – 30 phút để loại trừ ngoại kí sinh và sát trùng vết thương do xay xát trong quá trình đánh bắt và vận chuyển.

4.Thức ăn và cách cho lươn ăn

– Nguồn thức ăn sử dụng là các loại thức ăn tưới sống như cá tạp, hến, cua, ốc bưu vàng,…và thức ăn công nghiệp 26-30% đạm.

– Không cho lươn ăn thức ăn đã ương thối

– Thời gian: Chọn thời gian thích hợp cho lươn ăn từ 15-17h chiều, sau khi lươn ăn quen có thể cho ăn sớm dần và có thói quen cho ăn ban ngày.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Đại Học Xét Tuyển Đợt 2 Năm 2020, Danh Sách Các Trường Xét Tuyển Học Bạ

5.Một số bệnh thường gặp ở Lươn

Lươn thường ít bị bệnh. Nếu trong quá trình vận chuyển bị xây xát, quá trình chăm sóc không tốt, nguồn nước bẩn, ô nhiễm thì ký sinh trùng sẽ phát sinh gây ra một số bệnh như: Bệnh sốt nóng, bệnh lở lớt, bệnh thủy mi…

Quý khách có nhu cầu đặt mua Lươn giống mà chưa tìm được địa điểm Uy tín, Chất lượng thì Công Ty Thủy Sản Tấn Dũng Chúng tôi là 1 địa chỉ tuyệt vời mà Quý khách không nên bỏ qua.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua các tài khoản sau:

*
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Phù Mỹ

*

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *