Múa lân tôn ngộ không hay nhất 2020 / lsr miếu bảy bà / múa lân trung thu

     

Đóng vai Nhị Lang Thần trong "Tây du ký" 1986 là võ sư Lâm Chí Khiêm. Bắt đầu đây, lần đầu tiên sau 35 năm đóng lắp thêm “Tây Du Ký”, ông chia sẻ về chuyện tình cảm kín đáo với diễn viên thiếu nữ đóng Vạn Thánh công chúa.

Bạn đang xem: Múa lân tôn ngộ không hay nhất 2020 / lsr miếu bảy bà / múa lân trung thu


Đóng vai Nhị Lang Thần vào "Tây du ký" 1986 là võ sư Lâm Chí Khiêm. Bắt đầu đây, lần đầu tiên sau 35 năm đóng sản phẩm công nghệ “Tây Du Ký”, ông share về chuyện tình cảm kín với diễn viên nàng đóng Vạn Thánh công chúa.

Ngày 17.12, QQ đưa tin về bộ phim truyện "Tây du ký" năm 1986, đấy là tác phẩm truyền hình kinh khủng của Trung Quốc. Các thông tin hậu trường tới nay vẫn được người theo dõi quan tâm, hầu như diễn viên thâm nhập trong phim số đông được người xem lưu giữ mặt. Trong đó, Nhị Lang Thần xuất hiện thêm không nhiều nhưng là nhân vật dụng có làm ra điển trai, được người theo dõi yêu thích.

Thủ vai Nhị Lang Thần là phái nam diễn viên, võ sư Lâm Chí Khiêm. Theo QQ, thực tế, Lâm Chí Khiêm xuất thân là tải viên võ thuật, đảm nhận vai trò xây cất và chỉ huy võ thuật vào phim "Tây du ký".

Xem thêm: Review 10+ Sữa Rửa Mặt Bình Dân Tốt Nhất 2021, Top 10 Sữa Rửa Mặt Tốt Nhất Nên Mua

Lâm Chí Khiêm nhập vai Nhị Lang Thần sinh sống “Tây du ký” bản 1986. Ảnh: Xihua

Thời điểm xoay phim từ năm 1982, ngân sách đầu tư và chuyên môn thiếu thốn, nhiều diễn viên đảm nhận những vai diễn không giống nhau. Cầm cố đạo diễn Dương Khiết thấy lúc thiếu bạn đóng vai Nhị Lang Thần đã yêu mong Lâm Chí Khiêm test trang phục. Ngay lúc ông bước ra, Dương Khiết đã thốt lên: "Nhị Lang Thần đây rồi". Theo QQ, thời trẻ, Lâm Chí Khiêm không chỉ điển trai mà còn tồn tại khí chất chủ yếu trực, mạnh dạn mẽ.

Ngoại hình của Lâm Chí Khiêm còn thu hút các bạn diễn thiếu nữ trong “Tây du ký”. Siêu mẫu Trương Thanh, thủ vai Vạn Thánh công chúa cũng rung rộng Lâm Chí Khiêm.

Lần trước tiên sau 35 năm đóng đồ vật “Tây Du Ký”, Lâm Chí Khiêm sẽ mở lòng nhắc lại chuyện tình cảm ngày ấy cùng với Trương Thanh. Theo lời Lâm Chí Khiêm, Trương Thanh bao gồm tình cảm với ông cùng đã tìm phương pháp thể hiện đến nam diễn viên biết điều này.

Khi Trương Thanh dữ thế chủ động mời Lâm Chí Khiêm đi ăn, nam giới diễn viên do ngại ngần đã rủ Lục tè Linh Đồng (đóng vai Tôn Ngộ Không) đi cùng. Sau khi Lục tiểu Linh Đồng “chạy mất”, tài tử chúng ta Lâm lại rủ Hắc Hùng Quái vày Hạng Háng mang lại tiếp đón người đẹp cùng mình. Các lần bị lắc đầu khéo theo phong cách như vậy khiến "Vạn Thánh công chúa" phải âm thầm lặng lẽ từ quăng quật tình cảm.

Nữ diễn viên Trương Thanh đóng góp Vạn Thánh công chúa gồm tình cảm đối chọi phương cùng với Lâm Chí Khiêm. Ảnh: Xihua

Đoàn phim nhiều người dân muốn giới thiệu đối tượng cho Lâm Chí Khiêm tuy vậy nam diễn viên trường đoản cú chối. Khi đó anh phân tách sẻ: "Tại sao bắt buộc kết hôn". Tuy nhiên, năm 1987, Lâm Chí Khiêm đang không tham gia một buổi tiệc của đoàn phim với tại sao ở bên kết hôn.

Theo QQ, Lâm Chí Khiêm là người có rất nhiều đóng góp mang đến đoàn phim "Tây du ký". Khi đó, số đông diễn viên đều không có nền tảng võ thuật, tài tử đề xuất vừa lên chiến lược biên đạo cho những động tác nhìn đẹp mắt nhưng đề xuất dễ thực hiện. Lâm Chí Khiêm vừa dạy bạn diễn vừa tham gia nhập vai phụ.

Sau phim Tây du ký, ông lui về làm công tác hậu trường, không tham gia đóng góp phim. Mặc dù nhiên, vai diễn Nhị Lang Thần của Lâm Chí Khiêm vẫn nhằm lại tuyệt hảo trong lòng khán giả.

“Tây Du Ký” bạn dạng 1986 cho đến bây giờ vẫn là tác phẩm kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ. Phim là ký ức tuổi thơ của đa số thế hệ khán giả. Sau này, nhiều đạo diễn làm cho lại, nhiều dự án công trình được chi tiêu gấp nhiều lần, vẫn cần thiết vượt qua được mẫu bóng quá lớn của “Tây Du ký kết 1986”.