Mua da bò làm đồ handmade

     

Da Bò, Cung cấp da bò thuộc ship hàng cho ngành làm cho đồ da SỐ LƯỢNG LỚN LƯỢNG da ỔN ĐỊNH BẤT KỂ SỐ LƯỢNG BẠN CẦN NHƯ THẾ NÀO CHÚNG TÔI SẼ CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ. Hiện nay chúng tôi Dụng vắt Làm Đồ Da đã hợp tác và ký kết với siêu nhiều công ty đối tác trong va ko kể nước siêng về thuộc Da bò củng như siêng nhập khẩu da bò để ship hàng các quý Công Ty, Quý Doanh Nghiệp, cửa hàng làm đồ gia dụng da, những xưởng tiếp tế đồ da, các cá nhân làm thiết bị da.

Bạn đang xem: Mua da bò làm đồ handmade

*

*
*

CÁC DÒNG domain authority ĐANG tởm DOANH

Da BÒ SÁP (Sáp con ngữa điên, sáp khô, sáp ướt)Da FullupDa bò NubuckDa Veg hay còn gọi là DA MỘCDa Sơn

Các cái da bên trên được nhập vào ổn định, bất kể con số là bao nhiêu chúng tôi củng đều đáp ứng nhu cầu được chỉ việc các bạn có nhu cầu chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ.

Mô tả phổ biến về những dòng da

I: Da trườn Sáp: là một số loại da được cách xử trí thoe dạng đậy một lớp sáp lên bề mặt da các loại da BÒ SÁP này rất tương thích cho chúng ta có đậm chất ngầu mạnh mẽ, loại da này mang đậm chất bụi

Giá Da trườn Sáp luôn giao động từ khoảng tầm 55 mang đến 70k/ pia. 1 pia thông thường khoảng 30cm x 30cm.

II: domain authority Fullup: Mặt da luôn luôn được xử lý bóng bẩy mặt phẳng đẹp thích hợp cho làm cho các thành phầm thuộc dòng DOANH NHÂN

Giá domain authority Fullup luôn xấp xỉ từ khoảng chừng 55 đến 70k/ pia. 1 pia thông thường khoảng 30cm x 30cm.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chặn Người Khác Mời Vào Nhóm Trên Facebook Đơn Giản

III: domain authority Veg hay nói một cách khác là DA MỘC: các loại da này hay được sử dụng để nhuộm theo ý muốn thích hợp để tạo sự khác biệt, với không tuân hành mọt nguyên tắc màu sắc nào hết.

Giá domain authority veg hay nói một cách khác là da Mộc luôn xấp xỉ từ khoảng85 mang lại 130k/ pia. 1 pia thông thường khoảng 30cm x 30cm.

IV: da Sơn: là nhiều loại da yêu mến được dùng cho những dòng bình dân loại da sơn giá bán rất định hình và thuộc chiếc da nhiều nhất Giá domain authority SƠN giao động khoảng 35 đến 55k / pia.

LƯU Ý

Trên đấy là những chủ kiến chung mục tiêu giúp các bạn có kỹ năng khi lựa chọn một số loại da cân xứng với túi tiền và mục đích sử dụng của mình.

*