Mua chìa khóa tinh linh

     
bao gồm cung xà phu (cung bắt đầu - 2017) tặng ngay kèm xâu phân chia khóa, dây chuyền, logoTrọn cỗ 30 món (24 chìa) với hộp đựngChìa khóa mạ vàngChi ngày tiết tinh xảoCó lỗ treo móc khóa

Để triệu hồi được Tinh Linh, Tinh Linh ma đạo sĩ rất cần được có khóa xe (Celestial Keys) tương ứng với Tinh Linh đó.

Bạn đang xem: Mua chìa khóa tinh linh

Những chìa khóa Tinh Linh được chia thành hai loại: chiếc chìa khóa bạc, khóa xe vàng và chiếc chìa khóa đen. Chìa khóa bạc tình rất phổ biến (có thể cài đặt được ở các cửa hàng) trong những lúc chìa khóa vàng và chìa khóa đen thì lại cực kỳ hiếm tất cả (chỉ tất cả 12 khóa xe vàng và 1 chiếc chìa khóa đen tương xứng với 13 Tinh Linh cung Hoàng Đạo). Tất cả Tinh Linh được lấy tên theo các chòm sao thiên văn không giống nhau. 10/13 khóa xe hiếm được sở hữu vì Lucy Heartfilia và 3 chìa khóa còn sót lại hiện thuộc sở hữu của Yukino Aguria (Tinh Linh ma đạo sĩ của hội Sabertooth).

Đơn vị tính: Cái

Khi một pháp sư Tinh Linh triệu hồi Tinh Linh, nó đã xuất một cánh cửa nối sát với thế giới Tinh Linh với Tinh Linh sẽ cách ra từ bỏ cánh cổng đó. Lúc cánh cổng được đóng lại, nó được yêu thương cầu cả người triệu tập và Tinh Linh đồng ý, thì cánh cổng đã đóng lại với Tinh Linh đang trở về thế giới của mình. Tuy nhiên, một số trong những pháp sư mạnh hoàn toàn có thể buộc Tinh Linh trở lại mà không phải Tinh Linh đồng ý.

Xem thêm: Đặt Lên Bàn Cân 2 "Người Tình" Của Lộc Hàm Và Địch Lệ Nhiệt Ba Hẹn Hò

Pháp môn sư Tinh Linh đủ sức khỏe họ có thể triệu hồi nhị hay những Tinh Linh khác và một lúc, vấn đề đó rất hữu dụng trong chiến đấu.họ phải thiết lập một thỏa thuận với tinh linh tương ứng. Thỏa thuận này bao hàm hỏi tinh linh, ngày nó rất có thể được triệu tập bởi nhà của mình. Thỏa thuận đơn giản này dẫn mang đến một côn trùng tận trọng điểm giữa tinh linh và người triệu hồi. Mặc dù nhiên, trong những hoàn cảnh sệt biệt, ví như trong trận chiến, một tinh linh được tập trung lần đầu tiên, việc tạo ra một hòa hợp đồng có thể được thực hiện sau đó. Kế ước thỏa thuận hoàn toàn có thể bị phá hủy nếu pháp môn sư Tinh Linh tự mình giải tỏa tinh linh của họ, bị tóm gọn giữ hoặc chết đi.


Nếu bạn còn do dự về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... Hãy gọi chúng tôi để được bốn vấn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*