Mũ bảo hiểm nửa đầu giá tốt

     

Gần 80% người tham gia giao thông sử dụng nón bảo đảm nửa đầu, loại bao gồm kính lẫn ko kính. Thiết kế vô thuộc đa dạng, mẫu mã ưa nhìn nhưng không hẳn loại nào cũng bảo đảm an toàn.Sử dụng nón chính hãng sẽ bảo đảm đúng chức năng bảo đảm an toàn của nón vì thành phầm đã được chu chỉnh kĩ lưỡng.

Bạn đang xem: Mũ bảo hiểm nửa đầu giá tốt

Nón bảo hiểm một nửa đầu hãng nào tốt

Các yêu đương hiệu tiếp tế nón bảo hiểm 1/2 đầu khôn cùng đa dạng, nhưng đảm bảo chất lượng, kiểu dáng đẹp hoàn toàn có thể kể đến các tên tuổi lâu năm trong nước như Andes, GRS, Royal… đầy đủ nhà tiếp tế này có tương đối nhiều dòng nón nửa đầu đẹp nhất mà chi phí cũng cân xứng túi tiền nhiều phần người dùng, trường đoản cú 200k-400k.

Nếu bạn yêu thích trải nghiệm nón bảo đảm nửa đầu thời thượng có thể sử dụng những mẫu của hãng ngoại nhập như LS2, Bulldog…


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

NÓN BẢO HIỂM ĐẸP

Mũ bảo đảm thời trang người vợ Trí Liễu có mui dài bít nắng


120,000VNĐ
lựa chọn 1 tùy chọnNâu TrơnHồngĐỏ

NÓN BẢO HIỂM ĐẸP

Mũ bảo đảm thời trang lưỡi trai đẹp giá thấp Smileder


120,000VNĐ
chọn một tùy chọnĐỏ ĐôCamXanh Mực NhámXám BạcTitanium - Xám ĐồngHồngXanh Nước BiểnXanh NgọcĐen Nhám

NÓN BẢO HIỂM ĐẸP mang lại NAM

GRS A737K- Mũ bảo đảm nửa đầu kích cỡ M


340,000VNĐ
chọn 1 tùy chọnXanh Mực NhámXám BạcTitanium - Xám ĐồngĐen Nhám

LS2

Mũ bảo hiểm 1/2 LS2 HH590 kính âm cao cấp


1,500,000VNĐ
chọn 1 tùy chọnĐen Nhám

Nón bảo hiểm Bulldog

Mũ bảo đảm nửa đầu Bulldog Pug – sành điệu không chạm hàng


600,000VNĐ
chọn 1 tùy chọnĐen BóngCamHồngXanh Nước BiểnXanh NgọcXám chì môtô

NÓN BẢO HIỂM NỬA ĐẦU

Nón bảo hiểm Hello Kitty nửa đầu cho các tiểu thư xinh đẹp


250,000VNĐ
lựa chọn 1 tùy chọnTrắngHồng

NÓN THÚ 1/2 ĐẦU

Nón Pikachu nửa đầu –nón đẹp mắt độc lạ


250,000VNĐ
lựa chọn 1 tùy chọnVàng

NÓN BẢO HIỂM NỬA ĐẦU

Nón bảo đảm nửa đầu Đô Rê mon – chỉ nặng trĩu 350g


250,000VNĐ
chọn một tùy chọnXanh Nước biển
1

 

Mua nón bảo hiểm một nửa đầu đề xuất lưu ý

-Độ sâu: bảo đảm đến gáy-Độ rộng: vượt chật gây đau, nón quá rộng không đủ độ bám.-Độ nhẹ: vật tư sản xuất vỏ cứng là vật liệu nhựa ABS cần trọng lượng quá nhẹ không đủ vững chắc khi tất cả va va tai nạn.

Nên thực hiện nón đi xe vật dụng nửa đầu không kính hay có kính

Đây là những xem xét về nhị phiên bạn dạng phổ biếng hiện tại nay. Nón một nửa đầu gồm kính thường sẽ nặng hơn nón bảo hiểm nửa đầu ko kính từ 50-100g. Đối với người cứng cáp khỏe mạnh khỏe thì không thành vấn đề tuy vậy với những ai bị xơ hóa khớp cổ hoặc trẻ nhỏ dưới e tuổi nên tham khảo ý kiến bác sĩ. 

Kính bảo hộ của nón chính hãng được thiết kế từ nhựa polycabonat bền dẻo, bảo vệ độ trong sáng, không khiến nhức mắt, chống trầy tốt…Hiện có 3 màu kính thông dụng là :

Màu white (trong suốt): bảo đảm an toàn tầm nhìn một ngày dài và đêm: không có chức năng chống nắng.Màu trà (màu khói): có tác dụng dịu mắt, chống chói đèn xe, ánh sáng. Đi đêm vẫn được.Màu bạc đãi (tráng bội nghĩa hay 7 màu): tầm chú ý tương tượng kính color trà, tín đồ khác không thấy được mặt chúng ta từ kế bên vào.

Xem thêm: Dung Dịch Rửa Vết Thương Sau Mổ, Chăm Sóc Vết Thương ( Điều Dưỡng Ngoại Khoa)

Với khí hậu mưa những và bụi bặm bụi bờ như giao thông vận tải nước ta, rất nhiều mẫu nón bảo hiểm có kính sẽ dần được bạn dân yêu thích.

Vì sao nón bảo đảm nửa đầu chính hãng sản xuất lại nặng hơn nón giá chỉ rẻ?

Những lí vày sau đây 

Nón bảo hiểm 50% đầu phải bao gồm độ che phủ đúng theo công cụ Quy chuẩn chỉnh QCVN 2: 2008. Tức phải bảo đảm độ bịt phủ mang đến gáy với áp liền kề hai tai fan dùng. Nhiều mẫu nón ko đạt chuẩn chỉnh cắt xén bớt diện tích thân nón, khiến cho sản phẩm nhẹ đi nhưng không an toàn.Chất liệu nhựa kết cấu nón pha tạp hoặc tái chế. Hoặc vỏ nón được đổ mỏng tanh hơn giải pháp ...không bình an cho fan dùng.

Những mẫu nón nửa đầu giá thấp thường nhẹ nhàng hơn chính thương hiệu nhưng sự thật mức độ bình an của những dòng sản phẩm này cũng teo sút theo chính trọng lượng của chúng.

Tất cả cái mũ xe thứ nửa đầu đang được ưa chuộng bây giờ đều xuất hiện tại siêu thị nón bảo hiểm 365. Với chủ yếu sách bảo hành uy tín và support tận tâm, bạn trọn vẹn yên trung tâm lựa chọn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất cho mình