Monica lewinsky khới lại chuyện tình với bill clinton

     
Chụp lại hình hình họa,

Lewinsky với Tổng thống Clinton tất cả một cuộc tình 'lác đác' bắt đầu vào khoảng thời gian 1995

Monica Lewinsky, cựu thực tập viên Nhà Trắng, người có tình dục cùng với cựu tổng thống Bill Clinton, cho thấy đó là một "lạm dụng quá quyền lực" về phía ông.quý khách đang xem: Monica lewinsky khới lại cthị xã tình cùng với bill clinton

Lewinsky vừa viết một bài bác tè luận mang lại tạp chí Vanity Fair, phản ánh về các sự khiếu nại sau khoản thời gian trào lưu #MeToo.

Bạn đang xem: Monica lewinsky khới lại chuyện tình với bill clinton

Tình trạng này là vì "bị công khai minh bạch phê phán và tẩy chay" Lúc quan hệ tình dục tình cảm bị báo chí buôn chuyện trong media với sinh hoạt tòa.

Tin tức về mối quan hệ của mình thống trị các công tác thông tin của Mỹ vào khoảng thời gian 1998 cùng 1999, sau thời điểm Tổng thống Bill Clinton bác bỏ bỏ quan hệ kia trước khi thụ nhận là tất cả "tương tác thân thiện bất ổn đắn" với cựu thực tập viên White House nhà trắng.

Các dân biểu Hạ viện đảng Cộng hòa sau đó khởi sự tố tụng hình sự đối với Tổng thống, lập luận rằng ông đang dối trá các nhà khảo sát liên bang. Nỗ lực kia cuối cùng thua cuộc, cùng ông Clinton cố quyền cho tới năm 2001.


*

Nguồn hình hình họa, Getty Images

Chụp lại hình hình ảnh,

Scandal nổ ra sau khoản thời gian một tín đồ bạn của cô ý Lewinsky đánh dấu những cuộc nói chuyện của họ

Bà Lewinsky bảo rằng vào thời điểm bà gồm ''đọc biết nhỏ bé về hậu quả" với hối tiếc về tình dục này hàng ngày.

Xem thêm: Yêu Thì Yêu Nhiều Nhưng Chưa Biết Yêu Được Chi, Lời Bài Hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng (Tâm Anh)

"Và điều nào đấy bao gồm chân thành và ý nghĩa gì vào ngôi trường hợp này, với đối sánh tương quan quyền lực tối cao thân địa điểm của ông ấy, và tuổi tác của tôi? ... Ông ấy là sếp của mình, ông ấy là người có quyền lực tuyệt nhất trên toàn cầu này. Ông ấy lớn hơn tôi 27 tuổi, với đủ kinh nghiệm tay nghề cuộc sống để nắm rõ rộng. "


*

Nguồn hình hình ảnh, AFP

Chụp lại hình hình họa,

Công tố viên quan trọng Kenneth Star cố gắng xay cô Lewinsky có tác dụng bệnh cản lại ông Clinton

Kể tự Khi tái xuất hiện trước công chúng vào năm 2014, bà Lewinsky đã thường xuyên lên tiếng công khai minh bạch chống lại ức hiệp trực tuyến, trường đoản cú điện thoại tư vấn mình là "người bệnh zero" về Xu thế Internet.

Trong bài tè luận nói bên trên, Lewinsky cũng trao đổi về trào lưu công khai minh bạch hạn chế lại quấy nhiễu dục tình với hành hung ngày càng cải tiến và phát triển của phụ nữ.

Cô viết rằng đã rơi nước mắt sau khi được một trong số những công ty chỉ đạo của trào lưu #MeToo liên hệ, giãi bày sự thông cảm rằng cô Lewinsky sẽ "quá đơn độc" trong veo vấn đề.

"Có một trong những tín đồ Cảm Xúc các kinh nghiệm tại White House nhà trắng của mình không tồn tại vị trí vào phong trào này, vì chưng đông đảo gì xảy ra thân Bill Clinton với phiên bản thân tôi không phải là hành hung dục tình, tuy nhiên hiện thời bọn họ nhận ra rằng đó là một trong sự sử dụng quá quyền lực".