Momo chú bé quả đào

     
sản phẩm bộ combo Sách Sách bán chạy Sách bắt đầu Sách sắp chế tạo Sách kinh tế Dummies Sách cha mẹ Beebooks Phật Pháp Ứng Dụng văn hóa truyền thống - giáo dục New me Hikari Light Novel Coloring Books Nonbook Toán tuy vậy ngữ Sách Văn học tập
*
*

*

Ehon là sách tranh dành riêng cho lứa tuổi tự 0 – 10. Ehon được ví rất thực phẩm của trung tâm hồn, thói quen phát âm Ehon cho nhỏ nghe được ví như bữa tiệc hàng ngày phụ huynh Nhật nhằm nuôi dưỡng trọng điểm hồn với trí tuệ mang đến con.

Bạn đang xem: Momo chú bé quả đào

Đọc Ehon đó là cách phụ huynh Nhật biểu lộ tình yêu thương, giúp con cải tiến và phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng với nuôi dưỡng trung ương hồn phong phú. Ehon có mặt trong tủ sách của mọi mái ấm gia đình và sinh hoạt thư viện trên khắp nước Nhật, là bạn bạn sát cánh đồng hành với trẻ con trong suốt trong những năm tháng ấu thơ.

Xem thêm: Cách Làm Vật Trang Trí Bằng Giấy, Unilever ViệT Nam

Tâm hồn trẻ con được nuôi dưỡng thông qua tình yêu của thân phụ mẹ, tình cảm với những người thân, qua bài học tới từ những mẩu chuyện trong sách, qua tình huống ứng xử mặt hàng ngày… Truyện tất cả tranh minh họa giành riêng cho trẻ em chính là một trong những người bạn tốt nhất có thể để dạy đến trẻ về chổ chính giữa hồn cùng trí tưởng tượng. Đó cũng đó là lí vì vì sao mà bố mẹ Nhật ai cũng đọc Ehon cho con mình, trường đoản cú đó mối quan hệ của bố mẹ và con cháu trở buộc phải rất đính kết. Thời kì thơ ấu là thời kì quan trọng đặc biệt nuôi dưỡng trí tuệ với cảm xúc. Các giọng nói của thân phụ mẹ, cách nói chuyện của cha mẹ sẽ được trẻ lưu lại nhớ dần dần vào trong não, khi đã lí giải không thiếu rồi trẻ em sẽ bộc lộ nó ra ngoài. Chính vì thế càng nghe được tiếng của cha mẹ nhiều thì ấn tượng trong óc trẻ càng lớn, sợ dây liên hết càng bền chặt.

Tại sao Ehon lại hấp dẫn các bạn nhỏ? Bởi trong các cuốn Ehon, ngữ điệu được lựa chọn kĩ lưỡng khi đưa ngữ, đông đảo từ tượng hình, tượng thanh được lặp lại, dưới ngữ điệu biểu cảm của cha mẹ khi đọc tạo cho nhạc điệu vào ngôn ngữ khiến các bé nhỏ vô đều thích thú!

Trong mon 11/2015 Thaihabooks đã giới thiệu bạn đọc tủ sách Ehon – Thực phẩm trung ương hồn cho bé với các đầu sách tiêu biểu như: “Chơi cùng Momo – Chú bé nhỏ quả đào”, bộ bao gồm 10 tựa. Bộ 5 cuốn đầu tiên: Momo đi đâu cơ mà vội thế; cọ má rửa má nào; Nhào bùn cùng Momo, Momo khóc; Suỵt, khẽ thôi các bạn. Bộ sách đóng góp phần giúp các bé xíu làm tăng khả năng ngôn ngữ, mến mộ được gọi sách đến nghe vì có nhiều từ tượng thanh tượng hình được lặp lại, bao gồm tiết tấu cùng nhịp điệu. Lấy ví dụ như như: Huỳnh huỵch, phành phạch, lấm bê đậy bết…

♥ Momo đi đâu mà lại vội thế: Đây là cuốn miêu tả nhiều hình ảnh mang tính tượng thanh tượng hình nhất. Những cử đụng chạy của Momo, những chướng ngại mà Momo vượt qua, các hình hình ảnh đó kèm cùng với những âm thanh mà phụ huynh phải phân phát ra cho bé nhỏ sẽ giúp nhỏ nhắn phát huy trí tưởng tượng khi nghe.

*

♥ rửa má, rửa má nào: Với phần lớn hình hình ảnh âu yếm, rất dễ thương và đáng yêu từ Momo và phần đa người bạn sẽ giúp sự gắn kết của phụ huynh với con cái trải qua việc thực hành thực tế như vào sách. ^^ cứng cáp hẵn bố mẹ cũng rất thích bé bỏng yêu của chính mình chạy tới cọ má vào mình đúng không nào nào.

*

♥ Nhào bùn cùng Momo: Một câu chuyện được dàn dựng bằng những nhân đồ dùng rất dễ thương và đáng yêu đang đùa nhào bùn và cùng nặn ra dòng xe hơi. Để chở nhau đi chơi.

*

♥ Suỵt, khẽ thôi nào các bạn ơi!: Vì mong giữ lặng ngắt cho các bạn ngủ Momo vẫn canh cấm đoán ai làm phiền và luôn ra dấu hiệu “Suỵt, khẽ thôi nào” Một hành động rất đẹp đề xuất không nào ^^ Nếu nhỏ bé cũng thực hành thực tế như vậy khi biết cha mẹ mình đang ngủ yên giấc nhỉ