Móc treo quần áo đẹp

     
Móc treo áo quần gắn tường là phụ kiện không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của những gia đình. Không những giới hạn ở câu hỏi treo quần áo, bạn có thể dùng móc để treo khăn, nón nón, túi xách hay các đồ dùng khác cực kỳ tiện lợi.

Bạn đang xem: Móc treo quần áo đẹp

Cùng với đó, nhờ có thiết kế nhỏ tuổi gọn mà những cái móc quần áo treo tường thích hợp với nhiều không khí sinh hoạt từ chống ngủ, phòng khách, bên tắm cho đến lối đi hiên chạy dọc trong gia đình.

những loại móc treo xống áo gắn tường đẹp

Những loại móc áo quần treo tường có chức năng lưu trữ và giữ mang đến quần áo luôn phẳng phiu, sạch sẽ sẽ. Bên trên thị trường hiện thời có 5 một số loại móc treo xống áo gắn tường cơ bản:

1. Móc treo đơn

Chỉ gồm một móc duy nhất, lắp trên tường bởi ốc vít hoặc nắp hút chân không. Móc thường dùng làm treo áo khoác hoặc mũ nón.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

quangphucau.com sử dụng công nghệ dập khuôn tiên tiến hạn chế buổi tối đa những mối hàn, đem lại sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất về thẩm mỹ, rất đẹp không tì vết.

Xem thêm: Edoctor: Xin Chào Bác Sĩ, Em Thường Nổi Đẹn Ở Nướu Răng Chữa Bằng Cách Nào?

Móc áo xống treo tường quangphucau.com nhiều chủng loại về dạng hình và chủng loại, tự dạng khuyên, chấu truyền thống cho tới móc áo hình giọt nước độc đáo.

Hãy mang lại với quangphucau.com để cảm giác về thành phầm của bạn Việt cho tất cả những người Việt. quangphucau.com cam kết tuyệt đối về unique cùng mức giá cạnh tranh tương xứng với thu nhập người tiêu dùng.

Điều này thể hiện cụ thể qua chính sách bảo hành dài hạn, ship hàng miễn phí, cho phép đổi trả trong tầm 30 ngày cùng hàng loạt cơ chế ưu đãi khác.